รวมร้านเล็บปลอมสําเร็จรูปใน IG สวยได้ง่าย ๆ แม้อยู่บ้าน

ปักพิกัดร้านเล็บปลอมสําเร็จรูปใน IG ราคาไม่แพง ยุคโควิดก็สวยได้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอีกหนึ่งรูปแบบการเสริมความสวยของสาว ๆ นั้นคงพลาดไม่ได้สำหรับการทำเล็บเจลในลวดลายต่าง ๆแต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ทำให้บรรดาร้านทำเล็บทั้งหลายนั้นต้องปิดทำการตามมาตรการล็อคดาวน์และมาตรการป้องกันโควิดของทางหน่วยงานภาครัฐ งานนี้ทำเอาสาว ๆ ที่ชื่นชอบการทำเล็บนั้นคงต้องอดเสริมสวยกันไปยาว ๆ แต่มีอีกหนึ่งไอเท็มที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในยุคปัจจุบันเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจ ก็คือเล็บปลอมพร้อมติดหรือเล็บปลอมแบบสำเร็จรุปที่ให้คุณสามารถเปลี่ยนลายเล็บสวย ๆ กันได้ง่าย ๆ ในช่วงราคาหลากหลายตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย สำหรับวันนี้ใครที่กำลังเตรียมหาพิกัดร้านเล็บปลอมสําเร็จรูปใน Instagram ต้องไม่ควรพลาดเพราะ Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

 happystuff.nails 

ขอบคุณภาพจากร้าน happystuff.nails

เล็บปลอมพร้อมติด ราคา 80 บาท แถมฟรี ตะไบ,กาวน้ำ ,กาวซิลิโคน ขอบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาเล็บปลอมแบบสำเร็จในราคาหลักสิบต้องไม่พลาดร้านนี้แถมยังมีลายให้เลือกเยอะมาก ๆ ทั้งลายแบบเรียบ ๆ หรือแบบสีสันสดใสจัดเต็มก็มีให้เลือกครบ

 lullaby_nail 

ขอบคุณภาพจากร้าน lullaby_nail

ใครชอบลายไม่เหมือนใคร หรือชอบงานเฮดเมดแนะนำร้านนี้ ช่วงเรทราคาเริ่มต้นที่ 180 บาทขึ้นอยู่กับความยากง่ายของลายที่สั่งทำหรือใครอยากเลือกจากแบบที่ร้านก็มีให้เลือกกันแบบจุก ๆ จะเป็นสาวแนวไหนสไตล์ไหนก็มีตัวเลือกให้ครบ

 ffluffynails._ 

ขอบคุณภาพจากร้าน ffluffynails._

ใครที่กำลังมองหาพิกัดร้านเล็บปลอมสำเร็จรูปในราคาย่อมเยาว์ต้องร้านนี้ เพราะขายในราคา 59 บาทเท่านั้น พร้อมลายให้เลือกเพียบ ทั้งแบบลายน่ารัก ๆ หรือลายเรียบ ๆ ก็มีครบ

 selesia_nail 

ขอบคุณภาพจากร้าน selesia_nail

เล็บเจลสำเร็จรูป แบบ hand made อีกหนึ่งร้านสำหรับใครที่อยากได้ดีไซน์ตามใจฉัน กับราคาเริ่มต้น 200 บาท สั่งทำประมาณ 1-2 วันก็ได้ลายเล็บสวย ๆ แบบที่ต้องการ พร้อมสีเจลคุณภาพจัดเต็ม

 Aboutprettynails 

ขอบคุณภาพจากร้าน Aboutprettynails

ร้านเล็บปลอมเจลที่สามารถสั่งทำได้ พร้อมวัดไซส์เล็บก่อนทำไม่ต้องกลัวจะติดแล้วดูไม่สวยและเลือกทรงเล็บได้ถึง 11 แบบในราคาเริ่มต้นที่ 150 บาท มีลายให้เลือกเยอะมาก ๆ ทั้งลายการ์ตูน หรือแบบเรียบ ๆ ติดเพชรแบบจัดเต็มก็มีให้ครบ

 mycute.nails 

ขอบคุณภาพจากร้าน mycute.nails

ร้านเล็บปลอมราคาสบายกระเป๋าอีกหนึ่งร้านให้สาว ๆ เลือกซื้อกันได้ชิลล์ ๆ ในราคา 59 บาท มาพร้อมลวดลายให้เลือกซื้อแบบจัดเต็มมีครบทุกโทนสี ทั้งสายหวาน สายแซ่บ สายคิวท์ก็มีให้เลือกแบบจุก ๆ

 organ_nail 

ขอบคุณภาพจากร้าน organ_nail

ร้านเล็บปลอมอีกหนึ่งร้านที่ให้สาว ๆ สั่งทำ ในรูปแบบแฮนเมดอยากได้แบบไหนสั่งเลยกับราคาเริ่มต้นที่ 129 บาท สามารถออกแบบได้เอง พร้อมสีเจลแท้หมดกังวลเรื่องสีลอก หรือใครคิดลายไม่ออกก็สามารถเลือกจากแบบที่ร้านที่มีตัวเลือกให้เลือกแบบจัดเต็มสุด ๆ ร้านนี้แนะนำสาว ๆ สายคิวท์ต้องห้ามพลาด

จัดมาให้กันถึง 7 ร้านกับพิกัดร้านเล็บปลอมใน Instagram ที่มีให้เลือกหลากหลายลวดลาย ใครที่อยากซื้อมาสต๊อกไว้สำหรับติดสวย ๆ ในช่วงนี้นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นและเป็น Item ที่กำลังมาแรงเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบการทำเล็บแถมยังติดกันได้แบบชิลล์ ๆ ไม่ต้องกลัวหน้าเล็บพัง อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกคั่นเวลาระหว่างที่ช่วงร้านทำเล็บยังไม่เปิด แต่สำหรับใครที่กำลังเตรียมความพร้อมหรือเตรียมหาโปรโมชั่นหรือส่วนลดร้านทำเล็บหลังการเปิดให้ใช้บริการแล้วนั้นที่ KLOOK ก็มีรวบรวมร้านทำเล็บหลากหลายให้คุณสามารถเลือกจองแพคเกจ การทำเล็บในรูปแบบที่คุณต้องการมีหลากหลายพิกัดทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มไม่ว่าจะเป็นการทำเล็บ การต่อขนตาหรือแม้แต่การทำทรีทเม้นท์เสริมความงามต่าง ๆ ในราคาสุดคุ้มพร้อมให้คุณสามารถสั่งจองผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ แบบนี้แล้วพลาดไม่ได้นะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :