แฟชั่นชุดชั้นในลูกไม้แบรนด์ Kyra พร้อมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในราคาจับต้องได้

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามแล้วนอกจากการ Make Up การเลือกซื้อเครื่องสําอางต่าง ๆ รวมไปถึงการใส่ใจในเรื่องของเสื้อผ้า และการแต่งตัวอีกด้วย นอกจากเสื้อผ้าแฟชั่นที่เราสวมใส่กันภายนอกแล้ว หลายคนก็คงทราบดีว่าผู้หญิงอย่างเราก็ให้ความสำคัญแม้ กระทั่งการเลือกชุดชั้นใน หรือ การสวมใส่บรา และชุดชั้นในต่างๆ ซึ่งในยุคนี้ชุดชั้นในก็มีหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกซื้อกันตามที่ต้องการ พร้อมทั้งราคาที่ถูกลงแบบที่สามารถจับต้องได้อีกด้วย

Kyra อีกหนึ่งแบรนด์สำหรับสาวๆ ที่มีการจัดจำหน่ายในส่วนของชุดชั้นใน และบราในรูปแบบต่างๆ รวมไปถึง ชุดนอน ที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น ลุคสาวเซ็กซี่ ลุคสาวหวาน หรือใครที่ชื่นชอบผ้าลูกไม้ หรือแบบเรียบง่าย จะมีให้เลือกกันอย่างแน่นอน ซึ่ง kyra ถือเป็น Collection ชุดชั้นในคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่มีหลากหลายสไตล์พร้อมรูปทรงที่ทันสมัยอีกทั้ง ยังมีดีไซน์หลากหลาย ที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งในเรื่องรูปร่างและการสวมใส่ของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ถือเป็นแบรนด์ชุดชั้นใน ของไทยที่คุณภาพระดับสากล อีกทั้งราคายังสามารถจับต้องได้ พร้อมช่องทางการเลือกซื้อที่หลากหลายและรูปแบบของชุดชั้นใน แบบที่คุณต้องการ รูปแบบของชุดชั้นในส่วนใหญ่ของ Kyra นั้น จะเป็นลักษณะทรงสวยในรูปแบบความหรูหราและเซ็กซี่แบบมีระดับ เพิ่มความกระชับ ทรวงอกและพอดีตัวได้อย่างดีพร้อมทั้งเนื้อผ้าสามารถยืดได้ ซึ่งจะมีรุ่นไหนและรูปแบบไหนบ้างนั้นวันนี้เราได้รวบรวมตัวอย่างมาฝากกันค่ะ……

Kyra Claudia


จะมีทั้งเสื้อชั้นใน ชุดนอน และกางเกงใน หรือเลือกซื้อเป็นเซ็ต กับความสวยงามแบบการตัดต่อผ้าลูกไม้เนื้อนิ่ม สีเทา

Kyra Megan


จะมีทั้งเสื้อชั้นใน กางเกงใน บิกีนี่ Bodysuit ที่ผลิตจากผ้าลูกไม้ เนื้อนิ่มสวมใส่ได้เบาสบายสีดำ

Kyra Larissa


จะมีทั้งชุดชั้นใน เสื้อชั้นใน ผ้าซีทรูตัดต่อผ้าลูกไม้ โดนใช้ผ้าลูกไม้นิ่ม ผ้าซีทรู ไม่ระคายเคือง ประดับด้วยโบว์ตรงกลาง ใช้ผ้าลูกไม้ตัดต่อผ้าตาข่าย สีนู้ด

ชุดชั้นใน Kyra


พบกับเสื้อชั้นใน ในคอลเลคชั่น และรูปแบบต่างๆ หลากหลายสไตล์ ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย พร้อมหลากหลายสีสันให้ได้เลือก

กางเกงชั้นใน Kyra


พบกางเกงชั้นใน รูปแบบต่างๆ หลากหลายสไตล์ ทั้งสาวเปรี้ยว สาวหวาน แนวเซ็กซี่ หรือ ซีทรูก็มีครบ

ชุดชั้นในแบบสปอร์ต Kyra


ใครที่ชื่นชอบสายสปอร์ตก็ไม่ควรพลาดมีให้เลือกช้อปเช่นเดียวกันทั้งสปอร์ตบรา หรือ ชั้นในนั่นเอง

สำหรับสาวๆคนไหนที่จะเตรียมผันตัวมาเป็นสาวกของแบรนด์ชุดชั้นใน Kyra นั้นก็สามารถเลือกซื้อได้ผ่าน Lazada Lazmall Kyra ที่มีจัดจำหน่ายแทบทุกรุ่นให้สาวๆอย่างเราได้เลือกซื้อในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย พร้อมทั้งโปรโมชั่นและส่วนลดหลักหลายจากเว็บไซต์ ที่ให้คนสามารถเลือกซื้อชุดชั้นในรูปแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสายเซ็กซี่ สายชื่นชอบลูกไม้ หรือสายผ้าซีทรูต่างๆ ก็มีให้ครบจบในเว็บไซต์เดียวเลยทีเดียว สาวๆ รู้แบบนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดรีบพุ่งตัวไปช้อปเป็นเจ้าของแบรนด์ชุดชั้นในสุดสวยเช่นนี้กันพร้อมส่งตรงถึงบ้านได้แบบง่ายๆอีกด้วย ในราจับต้องได้พร้อมสไตล์สุดพรีเมี่ยมเช่นนี้ไม่ซื้อถือว่าพลาด!

 READ MORE :