9 Checklist item ที่สาวๆ ควรมี ติดกระเป๋า ไว้สำหรับหนาวนี้ 2018

ads

Must-have ไอเทม หน้าหนาว

กลับมาถึงเวลานี้ อีกครั้งในรอบปีแล้ว ช่วงหนาวของบ้านเรา ที่จะทำให้ผิวเราแห๊งแห้ง ไปตามๆ กัน สาวๆ รักสวยรักงามทั้งหลาย ก็คงจะต้องอัพเดท ไอเทมติดกระเป๋า ต้อนรับหน้าหนาว กันเอาไว้บ้างหละสิ ใช้ไหมหละค่ะ ถ้าเกิดไม่อยากผิวแห้ง ผิวลอก  หรือมีปัญหากวนใจ ระหว่างเดินทางออกจากบ้านหละก็ เตรียม checklist เอาไว้ให้พร้อม ก่อนออกไป Hang Out รับหน้าหนาว กับคนที่คุณรักได้เลย

HOTT !! CHECKLIST ITEM 

1. ครีมกันแดด

ขอยกให้เป็นอันดับที่ควรนึกถึง เพราะว่าเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้ามไป เพราะว่า เรามักจะคิดครีมกันแดดใน หน้าร้อนกันใช่ไหมหล่ะคะ เเต่ความจริงแล้ว หน้าหนาวก็ควรทาครีมกันแดด เหมือนกัน ถึงเเม้ว่าจะอากาศเย็น แต่ว่าก็ยังมี รังสียูวี และเเสงแดด ที่ทำร้ายผิว ทำให้ผิวกลายแห้งกร้าน ได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้น แล้ว ครีมกันแดดจึง เป็น สิ่งสำคัญ สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากผิวแห้งกันเลย

2. ครีมบำรุงผิวกาย และผิวหน้า

ครีมบำรุงผิว จะช่วยเคลือบผิวไม่ให้ ผิวของเราสูญเสียความชุ่มชื้น ไปมาก เพราะฉะนั้นจึงเป็น สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย ช่วงที่อากาศแห้งเป็นพิเศษแบบนี้ ใครที่ผิวแห้งมากๆ ทาตอนเช้า และตอนก่อนนอน อาจจะเอาไม่อยู่ พกครีมบำรุงผิวติดกระเป๋าเอาไว้ หยิบมาทาให้ผิวชุ่มชื้นได้ตลอดวัน และยังช่วยให้เครื่องสำอางค์ ติดทนได้ดียิ่งขึ้นด้วยนะ เลือกไซส์ ช้อป ครีมบำรุงผิวไอเทม ไซส์มินิ จะได้พกพาสะดวก

3. แป้งพัฟ

ช่วงอากาศหนาวผิวแห้งแบบนี้ ยิ่งหน้ามัน ยิ่ง เพราะว่าร่างกายของเราผลิตน้ำมันออกมามากขึ้น เพื่อให้ผิวเกินความสมดุล สำหรับใครที่บำรุงผิวไม่เพียงพอ เพราะฉะนั้น แป้งพัฟ เติมหน้าตัวเก่งในกระเป๋าคงจะเป็นอะไร ที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับสาวๆ ที่ไม่ให้เมคอัพไหลเยิ้มอยู่ตลอด มองแป้งพัฟ คุมมันขั้นเทพ สักตัวที่โดนใจ พกติดใส่กระเป๋าเอาไว้เลย

4. ลิปบาล์ม

ปากแห้งเป็นขุยแบบนี้ ลิปมัน ลิปบาล์ม ลิปมาสก์ ทั้งหลาย คงต้องขนกันมาให้หมด ถ้าอยากให้สีลิปสติกติดทน แบบนี้ เชื่อว่า คงเป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่ขายดีในช่วงหน้าหนาว เพราะว่า หนุ่มๆ สาวๆ คงไม่มีอยากมี ปากลอก เป็นขุย ดึงออกแล้วเลือดซิป หรอกใช้ไหมหละค่ะ ลิปบาล์ม จะช่วยชีวิตเราได้ เยอะเลย หรือว่าจะ ใช้ลบลิปสติก แทน remover ก็ได้ สารพัดประโยชนืจริงๆ

5. Hand cream

แฮนด์ครีม ช่วงนี้แหละ ที่สาวๆ จะได้ทาแฮนด์ครีมกลิ่นหอมๆ ยี่ห้อไหนก็ได้ แบบไม่เหนียวเหนอะ เพราะอากาศเป็นใจ ใครที่มีผิวลอก ผิวแห้งกร้าน อย่าลืมทาแฮนด์ครีมบำรุง ฝ่ามือด้วยนะคะ ในท้องตลาดตอนนี้ก็มี กลิ่นหอมๆ เยอะแยะมากมาย ให้เลือกสนุกๆ เต็มไปหมดได้ทั้งบำรุงฝ่ามือ และมีกลิ่นหอมๆ ติดมือด้วย ที่นี่คุณก็มีฝ่ามือนุ่มนิ่ม เอาไว้จับมือคนข้างกาย รับความอบอุ่นจนคลายหนาวนี้ ได้แล้วหล่ะสิ อิอิ

6. ขวดน้ำ

ไม่มีอะไรที่จะคงความชุ่มชื้น ได้อย่างเป็นธรรมชาติเท่ากับ การได้ดื่มน้ำต่อวันอย่างเพียงพออีกแล้ว พกขวดน้ำ ไว้จิบน้ำเปล่าระหว่างวัน  จะช่วยให้ร่างกายของคุณไม่ขาดน้ำ ริมฝีปากไม่แห้ง และ หล่อเลี้ยงผิวอีกด้วย ประโยชน์ของดื่มน้ำมีมากมาย วิธีการดื่มน้ำอย่างถูกวิธี คือเราจะต้องค่อยๆ จิบทีละนิด ไม่ควรดื่มน้ำเกินครึ่งเเก้ว หลังจาก ทานอาหารเป็นเวลา 40 นาที เพราะว่าจะน้ำเปล่าจะ เจือจางน้ำย่อยให้ทำงานได้ไม่เต็มที่

7. Powerbank

มาสู่โหมด ไอทีกันบ้าง มีหรือที่สาวโซเซียล อย่างเราจะขาดไปได้ กับพาวเวอร์แบงค์ ที่ชารจ์แบตขนาดพกพา แน่นอนหล่ะ ช่วงท้ายปีแบบนี้ อีเว้นท์ สังสรรค์ ต่างๆ มาเต็ม ทั้งลานเบียร์เปิดใหม่, ช้อปยันเที่ยงคืน กับงานมิดไนท์เซลล์ท้ายปี ,อีเว้นท์ต้อนรับ x-mas, count down รับปีใหม่  แบตเตอรี่สมารท์โฟน ก็ต้องมีพร้อมเเสตนบาย อยู่ตลอด ไม่ให้คุณพลาดทุกการติดต่อ เมื่อคุณก้าวเท้าออกจากบ้าน กับ Powerbank ขนาดพกพา แนะนำให้เลือกความจุ ที่พอดีใช้ และไซส์เบาพกพาง่าย เพราะถ้าซื้อมาใช้เกินตัว แต่มีน้ำหนักพกพายาก อาจจะกวนใจและไม่สะดวกกับการพกพา ภายหลังสุดท้ายซื้อมา พกยากไม่ได้ใช้ จะเสียทรัพย์ไปเปล่าๆ

8. กล้องโพลารอยด์

แน่หละ ช่วงหน้าหนาวนี้ ท้ายปีที่น่าจดจำ มนตร์เสน่ห์ของเทศกาลพิเศษ วันหยุดที่จะพาให้คนที่คุณรักมารวมตัวกันได้อย่างอบอุ่น เป็นโอกาสอันดีที่จะชักภาพถ่ายร่วมกันสักใบ “กล้อง Polaroid “เก็บทุกภาพความทรงจำดีดี  ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย สำหรับใครที่ยัง หลงใหลในความคลาสสิค ของรูปภาพโพลาลอยด์ ที่มอบความพิเศษ ความทรงจำที่สามารถสัมผัสได้ รูปเดียวในโลก

9. กระเป๋าตังค์

ทั้งหมดที่กล่าวมา เราอาจจะไม่ได้สามารถพกไปได้ทุกอย่าง แต่สิ่งหนึ่งที่เราจะไม่พกไม่ได้ ! ก็คือกระเป๋าตังค์ ไปไหนก็ต้องใช้เงินหนะสิ ว่าเเต่กระเป๋าตังค์ใบเก่งของคุณ ขนาดเล็กพอที่จะพก ใส่คลัทช์ใบโปรดเข้าคู่ชุดออกงานของคุณหรือไม้ ถ้าไม่หล่ะก็จะลองมองหา กระเป๋าตังค์สำรองไซส์มินิสักใบ เอาไว้ใส่

พิเศษ ช้อปถูกไปอีกกก 

ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น “Check-list  ไอเทมติดกระเป๋าราคาน่ารัก” ลดสูงสุดถึง 80% !!! ขนสินค้าน่าช้อป ไว้ให้คุณพกติดกระเป๋าสำหรับ หนาวนี้ ได้อย่างแฮปปี้ เผยหมวดหมู่ใหม่ทุกวัน

ซึ่งตั้งแต่วันที่ 6-7-8-9-10  ตอนนี้มีหมวด สุขภาพและความงาม, เสื้อผ้า สินค้าแฟชั่นสุภาพสตรี และ อุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ มารอลุ้นกันว่าอีก 2 วันที่เหลือ ลาซาด้าจะขนอะไรมาลด เอาใจนักช้อปของเรา กัน งานนี้ลดคุ้มมากจริงๆ สาวๆ คนไหนยังไม่มี ไอเทมหน้าหนาว พกติดกระเป๋าหล่ะก็ จะเข้าไปเลือกช้อปที่ลาซาด้าได้เลย ค่า