สุขสุดคุ้มเมื่อช้อปออนไลน์ ที่ Lazada 9.9 ด้วยบัตรเครดิต KTC

การช้อปปิ้งออนไลน์เรื่องง่ายๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคปัจจุบันทำให้สินค้าต่างๆ เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายมากยิ่งขึ้นซื้อขายรวดเร็ว พร้อมรอรับสินค้าที่บ้านกันได้ง่ายๆ ระบบอีคอมเมิร์ธในยุคนี้ถือเป็นที่นิยมสำหรับนักลงทุน หรือ คนที่กำลังมองหาช่องทางในการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจากแบรนด์หรือสินค้าทั่วไปเราก็สามารถนมาจำหน่ายได้ นอกจากนี้สำหรับผู้ซื้อเองก็เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะมีทั้งส่วนลดและโปรโมชั่นหลากหลายให้เราได้ติดตามอีกทั้งนอกจากนี้ยังสามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต วอลเล็ต เคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือ การโอนผ่านธนาคาร Mobile Banking ก็มีให้ครบ

อีกสิ่งที่ได้รับความสนใจอย่างมากคือ ส่วนลดพาร์ทเนอร์ชิพบัตรเครดิต ซึ่งครั้งนี้ขอเอาใจคนถือบัตรเครดิต KTC กับส่วนลดพิเศษจากแคมเปญส่วนลดครั้งใหญ่อย่าง Lazada 9.9 ที่จะถึงนี้กับสิทธิพิเศษสุขสุดคุ้มเมื่อช้อปออนไลน์กับ Lazada 9.9 ด้วยบัตรเครดิต KTC ในวันที่ 9 ก.ย. 62 วันเดียวเท่านั้น!

 

  • เมื่อช้อปตั้งแต่ 1,200 บาท ขึ้นไปต่อรายการซื้อ เก็บโค้ดส่วนลด 19% จำกัดส่วนลดสูงสุด 900 บาท จำกัด 100 สิทธิ์ หรือ
  • เก็บโค้ดส่วนลด 18% จำกัดส่วนลดสูงสุด 450 บาท จำกัดจำนวน 2,700 สิทธิ์

**สามารถเริ่มเก็บโค้ดได้ตั้งแต่ 3 – 9 ก.ย. 62 หรือจนกว่าจะครบจำนวน

แลกรับเครดิตเงินคืน 10% + คะแนน KTC Forever X5 พร้อมลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ก่อนรับสิทธิ์นะคะ

งานนี้ใครที่ใช้บัตรเครดิต KTC นั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะลาซาด้าจัดสิทธิพิเศษให้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC แบบนี้แล้วต้องรีบพุ่งตัวไปเก็บโค้ดส่วนลดเตรียมช้อปกับแคมเปญดีลส่วนลดครั้งใหญ่อย่าง Lazada 9.9 ในวันที่ 9 ก.ย. นี้แล้วมาช้อปกันเยอะๆ นะคะ

 RAED MORE :