Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 9 เสื้อกันหนาว Uniqlo ราคาไม่เกิน 1000 บาท

9 เสื้อกันหนาว Uniqlo ราคาไม่เกิน 1000 บาท

ลมหนาว มาแล้ว ช้อป ยูนิโคล่ รัวๆ 

เดินหน้าเข้าสู่หน้าหนาวกันแบบเต็มตัว เดือนพฤศจิกายนปีนี้ ดูเหมือนว่าอากาศ จะหนาวกว่าทุกปี ชาวกรุงเทพคนไหนมีใครได้ สัมผัส กับลมหนาวแล้วบ้าง บ้านเราตอนนี้อากาศเริ่มเย็นแล้วนะ ใครที่ยังไม่มีเสื้อหนาว ซื้อตุนเอาไว้ได้เลย

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์จึงจะขอรวบรวม คอลเลคชั่นเสื้อกันหนาวจาก uniqlo ช้อปแก้หนาว ได้ในงบประมาณไม่ถึง 1000 บาท มาดูกันว่า มีแบบตัวไหนโดนใจ สาวก Uniqlo กันบ้าง

เสื้อหนาว Uniqlo งบไม่เกิน 1,000 บาท

1 เสื้อหนาวผ้าเสวต มีฮู้ด บุขนฟลีซด้านใน

ราคา: 990 บาท

เสื้อหนาวผ้าเสวต มีฮู้ด น้ำหนักเบา สามารถกันหนาวได้อย่างดีเยี่ยม นุ่มใส่สบาย ด้วยเทคโนโลยีจากผ้าฟลีซที่บุด้านใน มอบสัมผัสความรู้สึกนุ่มนิ่ม และอบอุ่นเมื่อสวมใส่ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ ใส่เป็นเสื้อตัวนอก ได้กับทุกชุด ถอดเข้า ถอดออกได้ง่าย มีซิปรูดจากกึ่งกลางด้านหน้า

ถ้าคุณกำลังมองหา เสื้อมีฮู้ดน้ำหนักเบา กันหนาวได้อย่างอบอุ่น ลายเรียบๆ

2. เสื้อกั๊กกัน หนาวขน fleece แขนกุด อุ่นลำตัว

เสื้อกั้กผ้า Fleece ขนฟูนุ่ม ผลิตจากผ้า Polyester 100% ให้ความอบอุ่น ช่วงลำตัวได้เป็นอย่างดี ใส่หลวมๆ สบายๆ พอดีตัว ใส่ทับเสื้อแขนยาว กันหนาวออกจากบ้านได้อย่างมีสไตล์  สามารถซักเครื่องได้ เเนะนำให้ใช้น้ำเย็นซัก ดูแลง่าย

http://www.uniqlo.com/th/store/women-4001820018.html#colorSelect

3. เสื้อแขนยาว ผ้า fleece 

ราคา: 790 บาท

ถ้าเกิดว่า เสื้อกั้ก ผ้า Fleece ยังไม่จุใจหละก็ ก็มีแบบแขนยาวเหมือนกัน มีให้เลือกหลายสีด้วยกัน นิ่มมากก ฟุบนอนทับแขนตัวเองเเล้ว ฟิน ปริ่ม สุดๆ แถมรุ่นนี้ยังเป็น รุ่นใหม่ ที่ออกแบบดีไซน์ช่วงไหล่ ให้หลวมขึ้น ใส่สบายๆ ไม่อึดอัด ขนนุ่มนิ้ม ดูแลรักษาง่าย เข้าเครื่องซักได้ แต่ต้องใช้น้ำเย็น

4. เสื้อ Jacker  ผ้า Fleece มาลายซิป มีหลากหลายให้เลือก 

ราคา: 790 บาท

เสื้อหนาวรุ่นแขนยาว Fleece Collection ยังมีออกแบบเป็นลวดลาย สีสันสวยงาม ใครที่อยากเพิ่มลูกเล่นความสดใสให้ เสื้อหนาวของคุณ เสริมลุคให้ดูดีสนุก มากขึ้นไปอีก เข้าไปเลือกลายเสื้อหนาว นุ่มนิ่ม ผ้า Fleece ได้ที่ Uniqlo เลย ยังมีอีกหลายสีให้คุณได้เลือก

งานนี้ไม่ได้เอาใจสาว หวานอย่างเดียว แบบสไตล์ เท่ๆ ร็อคๆ ก็มีนะคะ เยอะแยะมากๆ

 

5. WOMEN IDLF สเวตเตอร์ ผ้า jacquard คอกลมแขนยาว/คอปาด/คอเต่า 

ราคา 790 บาท

เสื้อหนาว sweater คอกลมถักทอด้วย ผ้า jacquard สวมทับเสื้อให้วันหนาวๆ ให้ลุคสาวเกาหลี มอบความอบอุ่นให้คุณ เป็นเสื้อหนาวตัวเก่ง ไม่สามารถซักเข้าเครื่องได้ ต้องใช้มือซัก และซักด้วยน้ำเย็น เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถถนอมเสื้อหนาวตัวให้ ใส่เป็น everyday look  น่ารักๆ ได้เเล้ว

ที่สำคัญเสื้อหนาาวผ้ารุ่นนี้ยังมี คอ หลายเเบบให้คุณเลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็นคอกลม คอปาด คอเต่า ชอบเเบบไหนก็จัดเลย มีลายสีให้คุณเลือกด้วย  เสื้อคอกลุมกับคาดปาด คล้ายกันมาก เพียงเเต่ว่า คอปาด กว้างกว่าคอกลมนิดหน่อยเท่านั้นเอง สังเกตจากรูปเสื้อหนาวด้านบนได้เลย ตัวซ้ายเป็นคอกลม ตัวขวาเป็นคอปาด

ส่วนคอเต่ายังมี สีให้เลือกอีกแบบเป็น สีน้ำเงินขาวตัดกัน อีกด้วย ใส่นิ่มอุ่นสบาย อุ่นถึงคอเลย ใครที่อยากได้เสื้ออุ่นๆ คอเต่าไปเลยจ้าา

6. WOMEN IDLF สเวตเตอร์ คอกลม 

ราคา 790 บาท

มาในคอลเลคชั่นเดียวกัน เเต่คนละเนื้อผ้า เนื้อผ้าผลิดตจาก ผ้าคอตตอน 55%, อะคริลิค 24%, ผ้าไนลอน 9%, ผ้าวูล 7%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 4%, ผ้าสแปนเดกซ์ 1% มอบความสัมผัสนุ่มนิ่มใส่สบาย มาในลายคอลเลคชั่น เเพทเทริน์ สุดน่ารัก รับหน้าหนาว เข้ากับช่วงคริสมาสต์เป็นอย่างดี วิธีการดูแลรักษาเหมือนกัน ต้องซักมือด้วยน้ำเย็นนะจ๊ะ

7. WOMEN IDLF สเวตเตอร์ เสื้อกั้ก 

ลูกเสื้อกั้ก ผ้าถัก เหมือนคุณยายที่บ้านถักให้ก็มา ลายน่ารักมากๆ ดูอบอุ่น สลับเขียวแดง เหมาะกับคริสมาสต์ใส่ช่วงนีี้มากๆ ใส่ทับเสื้อแขนยาวมอบความอบอุ่น รอบลำตัว ให้ชอบลุคเเบบนี้ ไม่ควรพลาด วิธีการดูเเลเหมือนกันก็คือต้องซักมือด้วยน้ำเย็น ใครที่อยากได้ลุคคล่องตัวหน่อย กับเสื้อกั้กตัวเก่งหล่ะก็ จัดเลย

8. WOMEN เสื้อฮู้ด ผ้าสเวต มีซิปแขนยาว

ราคา: 590 บาท

เสื้อหนาวดีไซน์ ทันสมัย มีฮู้ด มอบลุคสาวเท่ห์ ทะมัดแทมง เอาใจสาวสปอรต์เกริล์ ทั้งหลาย ควรจะคว้าเอาไว้ ห เนื้อผ้าเป็นผ้าสเวด หมวกฮู้ดมีซับใน ถักอย่างดิี ออกแบบดีไซน์หมวดโค้งมน รับกับศีรษะ มีหลายสีให้เลือกด้วยกัน ใส่คู่กับกางเกงวอรม์และรองเท้าผ้าใบคู่เก่ง พร้อมดูดีรับลมหนาวก่อนใคร

9. WOMEN เสื้อแขนยาว คอเต่า ผ้าวูล

ราคา: 390 บาท

เสื้อแขนยาวบาง ๆ คอเต่า เนือนุ่มนิ่ม เพียงพอสำหรับ คลายหนาว อากาศเย็นๆ ในบ้านเรา ลายสีเรียบๆ แมทช์ง่ายเข้าได้กับทุกลุค จะใส่ไปทำงาน หรือว่าใส่ไปเที่ยวเล่นก็ได้ สามารถใส่ซักเข้าเครื่องได้ ดูแลง่าย ผลิตจาก ผ้าโพลีเอสเตอร์ 65%, ผ้าวูล 35% สวมใส่สบายมากๆ

สรุป

Fleece Collection ก็จะมีข้อดีตรงที่ สามารถซื้อเข้าเครื่องด้วยน้ำเย็นได้ เลย สะดวก สบายเหมาะกับคนรุ่นใหม่ ดีไซน์ก็จะเป็นซิปรูด ถอดเข้าถอดออกง่าย

สำหรับใครที่ชอบ Collection เสื้อหนาวรุ่น IDF เสื้อเสวตเตอร์ รุ่นนี้จะต้องซักมือด้วยน้ำเย็น และสั่งซื้อเเบบผ่านออนไลน์เท่านั้น เพราะว่าเป็นสินค้าเฉพาะที่ วางขายผ่านทางออนไลน์เท่านั้น

และยังมีแบบ เสื้อหนาว Collection น่าช้อปจาก Uniqlo รับลมหนาวอีกมากมาย เข้าไปเลือกช้อปได้เลย ข้อดีของการสั่งซื้อ ผ่านออนไลน์ก็คืออาจจะมีเเบบที่ หน้าร้านสาขาใกล้บ้านคุณไม่มี ถ้าเกิดคุณรู้ไซส์ ปกติที่คุณใช้ใน unqilo แล้วหล่ะก็ช้อปเลย