9 เทคนิค เลือกซื้อ กระเช้าปีใหม่ ให้ลูกค้า หรือ พนักงาน 2022

อ่านก่อน ซื้อ กระเช้าของขวัญ ปีใหม่

ถ้าเกิดตอนนี้  คุณกำลังวางแผนลงบัญชี จะซื้อกระเช้าปีใหม่ อยู่หรือไม่ คุณคงจะทราบดีว่า เมื่อถึงเวลาที่่จะต้องเลือก ซื้อของขวัญอย่างเป็นทางการ อาทิเช่น มอบให้ลูกค้า, บริษัทอื่นๆ ที่เราติดต่อด้วย , หุ้นส่วน มีก็จะรู้สึกเกร็งๆ และกดดันหน่อยๆ ที่จะต้องเลือกของขวัญ ให้พวกเขาเหล่านี้ แน่นอนว่าคุณต้องการที่มอบของขวัญสุดพิเศษ เพื่อแสดงความเคารพนับถือ พร้อมทั้งแทนคำขอบคุณ และก็ต้องเป็นของขวัญที่รักษาภาพลักษณ์ องค์กรของคุณ ในขณะเดียวกัน

โดยส่วนใหญ่ แล้วกระเช้าจากบริษัท ต่างก็ส่งเข้ามาจาก ลูกค้าประจำ หรือ มอบให้กับ พนักงานดีเด่น ในนามของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นในโอกาส เปิดโครงการใหม่ๆ    อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะส่งของขวัญ เนื่องในสาเหตุใดก็ตาม แต่ ก็จะต้องบรรจุไปด้วย สินค้าที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างดี เพื่อที่จะแสดงความประทับใจอย่างสุดซึ้ง

เคล็ดลับ ที่ทุกบริษัทควรทราบ !

วันนี้เราจะมาเผยทริคทั้ง 9 ให้เป็นแนวทางในการเลือกช้อป กระเช้าของขวัญที่เหมาะกับ ลูกค้าคนพิเศษ และพนักงานดีเด่นหรือคนที่คนรัก ไปดูกันเลย

 1. ถ้าคิดจะเลือกซื้อ กระเช้าให้พนักงาน แนะนำให้มองหา สินค้าอาหารและเครื่องดื่ม ขนมกินเล่น ระหว่างพักทำงาน อย่างพวก ขนมคุ้กกี้, ช็อคโกแลต หรือ ชา เป็นต้น
 2. พยายามเลือก กระเช้าที่มีขนาดเหมาะสม กับผู้รับด้วย ออฟฟิศลูกค้า หรือ หน่วยงานนั้นๆ มีกี่คน? ได้รับกระเช้านี้แล้ว พวกเขาจะได้ใช้ประโยชน์กันอย่างทั่วถึงหรือไม่
 3. กระเช้าผลไม้ ไม่เพียงแต่จะเป็น กระเช้าประเภทคลาสสิคยอดนิยม แต่ยังเป็น ทางเลือกที่ดี สำหรับผู้รับที่ชอบดูแลรักษาสุขภาพ หรือว่า หน่วยงานองค์กร ในแวดวง สุขภาพอีกด้วย
 4. ถ้าเกิดว่าคุณไม่รู้จริงๆ ว่าจะซื้ออะไร แนะนำให้ส่ง กระเช้า จัดเซ็ท ขนมคบเคี้ยว,ผลไม้,ลูกอม ขนาดใหญ่กลางเลย
 5. เลือกซื้อ กระเช้าไวน์ หรือกระเช้าแชมเปญ ของขวัญสุดหรู ในโอกาสที่คุณอยากแสดงความยินดีในโอกาสพิเศษ เป็นการส่วนตัว ซึ่งผู้รับ จะได้สามารถนำกลับบ้านไปสังสรรค์ได้ เช่น ฉลองได้เลื่อนตำแหน่ง เป็นต้น
 6. สำหรับบริษัท หรือลูกค้าคนสำคัญ ที่คุณอยากจะสร้างความประทับใจเป็นพิเศษ เลือกกระเช้าที่ รวมอาหารแปรรูป ที่มีวัตถุดิบดีดีหน่อย เช่น คาเวียร์ หรือ น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล เป็นตัน
 7. อย่าลืมส่งกระเช้า สุดพิเศษ ในช่วงวันหยุดที่แสนสำคัญ ซึ่งเป็นช่วงที่พนักงานสามารถฉลอง ร่วมกันได้อย่างมีความสุข
 8. กระเช้ารวมของขวัญสปา ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลว สำหรับ พนักงาน หรือ ลูกค้า ที่ต่าง ทุ่มเท ทำงานอย่างหนัก ปั่นโอที เพื่อให้โปรเจ็กต์ สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี
 9. การช้อปกระเช้าของขวัญ ในนามบริษัท ไม่จำเป็นต้องเป็นอะไรที่น่าเบื่อ เสมอไป ลองมองหากระเช้าของขวัญ จัด gift set สุดพิเศษเฉพาะองค์กรได้เลย

สรุป 

 • กระเช้าของขวัญ ไวน์และแชมเปญ ของขวัญสุดพิเศษ แสนหรูหรา ระดับผู้บริหาร เป็นตัวแทนของขวัญ เมื่อมีโอกาส โปรเจ็กต์, เซ็นสัญญาใหม่, วันหยุด ส่วนใหญ่บรรจุไปด้วย ขวดไวน์ขาว/แดง จัดบนตระกร้าและกล่องของขวัญ และมักจะจัดมาพร้อมกับ แคร็คเกอร์ ,ชีส, มะกอก, ไส้กรอก, ถั่ว และขนมคบเคี้ยว
 • กระเช้าของขวัญ รับสินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ต สามารถมอบให้ได้ ทุกช่วงในรอบปี ซึ่งประเภทนี้จะขายดีมาก ช่วงหน้าหนาวท้ายปี โดยส่วนใหญ่แล้ว จะรวมขนมคบเคี้ยว ไฮเอนด์ รสชาติหลากหลาย รวม Caviars และ Champagne หรือว่ารวม อาหารประเภท อิตาเลียน ซีฟู้ด หรือ รวมสินค้าอาหารเช้าให้คุณได้ทานกัน
 • กระเช้าของขวัญสปา มอบเป็นของขวัญให้แก่พนักงานผุ้ชื่นชอบ ดูแลตัวเอง และทุ่มเทกับงานเป็นที่สุด
 • กระเช้าของขวัญผลไม้ อีกหนึ่งไอเดียสุดคลาสสิค ที่นอกจากแสดงความเคารพแล้ว ยังแสดงความห่วงใยเหมาะกับ ลูกค้าองค์กรที่รักสุขภาพเป็นที่สุด

ไม่ว่าสุดท้ายแล้ว คุณจะเลือกซื้อ กระเช้าของขวัญแบบไหนก็แล้วแต่  อย่าลืมว่า กระเช้าของขวัญ เป็นของขวัญที่สะท้อนภาพลักษณ์ของบริษัท เพราะฉะนั้น การเลือกกระเช้าของขวัญให้ลูกค้า จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ที่ทางบริษัทควรทำการบ้าน คำนึงถึงคุณภาพสินค้าที่ดีที่สุด และ บริการจัดส่งที่ครบครัน


บทความเกี่ยวข้อง