8 ไอเทมแต่งห้อง รับ xmas ราคาสิบ ถึง หลักร้อย ที่ SHOPAT24

เครื่องประดับ วันคริสต์มาส

โฮ โฮ โฮ ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2017 อีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะถึงวันคริสต์มาสกันแล้ว ห้างสรรพสินค้าต่างๆ ก็เริ่มเปิดเพลง วันคริสต์มาส ต้อนรับเทศกาลสุดเเสนพิเศษของทุกปี อีกหนึ่งความสุขในวันคริสต์มาส ที่เด็กๆทั้งหลายต่างชื่นชอบ ผู้ใหญ่บางคนก็ไม่เเพ้กัน นั่นก็คือ ช่วงที่คุณจะได้ตกแต่ง ห้องของคุณให้สวยวิ้งวับไปด้วยสายรุ้งหลากสี และอบอุ่นไปกับต้นคริสต์มาสประดับประดับไปด้วยไอเทมสุดน่ารัก ต้อนรับเเซนต้าอย่างมีความสุข คุณพร้อมที่จะเเต่งห้องของคุณให้พร้อม รับเทศกาลปีใหม่ 2018 และวันคริสต์มาสที่จะมาถึงเเล้วหรือยัง?

ถ้าพร้อมแล้ว ไปกันเลยย วันนี้ทางโปรโมชั่นส์จะพาคุณมาช้อป ไอเทมราคาประหยัด ที่ Shopat24 ลดสูงสุดถึง 50% ให้คุณแต่งได้ห้องสวย รับคริสต์มาสได้ในราคาหลัก สิบ ถึง ร้อย เท่านั้น โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินหาไปไกลถึง สำเพ็ง! เพราะเรารวมมาให้คุณหมดช้อปแล้วที่นี่ !

1. ป้ายต้อนรับ “MERRY CHRISTMAS” และ “HAPPY NEWYEAR”

ราคา: 39 บาท จาก 78

มันคือออ ช่วงเวลานั้น ของปี !! เมอรรี่ คริสต์มาสส แปะป้ายอวยพรรับวันคริสต์มาสกันให้ชัดๆ ฮูเร่ และป่าวประกาศความสดใสให้โลกได้รับรู้ กับป้ายอวยพร เเวววับ วันคริสต์มาส กันเลย หรือว่าถ้ากะใช้ที่เดียวยาวๆ ถึงปีใหม่ก็ เลือกป้ายสวัสดีปีใหม่ไปเลยเป็นไงง

2. เสียงกระดิ่ง แห่งความยินดี

ราคา: 49 จาก 98

มีหลายแบบให้เลือกซื้อ ทั้งกระดิ่งสีทองสุดหรูหรามีโบว์ประดับ ห้อยตามผนังห้องเดียวๆ ก็สวย แต่งกับต้นคริสต์มาสก็สวย หรือถ้าใครที่อยากจะให้ห้องดูป็อปๆ หน่อย จะเลือกเป็นกระดิ่งสีเเวววาว แดง เขียว เหลือง ก็น่ารักสุดๆ ซื้อไปตกแต่งต้นคริสต์มาสของคุณให้ไม่เหมือนใคร

3. ลูกบอลเเวววาว

ราคา: 69 บาท จาก

4. ดาวประดับ ยอดต้นคริสต์มาส

ราคา: 79 จาก 158

ต้นคริสต์มาส ที่ไม่มีดาวอยู่ข้างบน จะนับเป็นตัสคริสต์มาสได้หรือไม่ เครื่องประดับที่ต้นคริสต์มาสทุกต้นจะต้องมี ดาวประดับ กลิตเตอร์สีทองเเวววาว สุดน่ารักและหรูหรา ที่มาในราคาไม่ถึงร้อย ให้คุณตกแต่งต้นคริสต์มาสต์ของคุณให้เฉิดฉายกว่าใคร ด้วย สินค้าขายดีของ Shopat24 ดาวประดับยอดคริสต์มาส

5. เซ็ทประดับต้นคริสต์มาส ทีเดียวจบ

ราคา: 239 จาก 478

เจ็บแต่จบ เท่าที่ผ่านๆ มาก็จะเห็นเครื่องประดับต้นคริสต์มาส ขายแยกในราคาหลักสิบ แต่ถ้าคุณไม่อยากเสียเงินยิบย่อย ที่เดียวจบ ไปตกแต่งต้นคริสต์มาส ต้นโปรดของคุณแล้วหล่ะก็ เซ็ทประดับต้นคริสต์มาส นี่แหละ เกิดเเน่

6. สายรุ้งหลากสี คละเเเบบ

ราคา: 179 – 279 บาท

สายรุ้งที่ Shopat24 มีหลากหลายสีสันให้คุณเลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น สายรุ้งเเทรกดอกไม้, ใบฮอลลี่, ตุ๊กตาหิมะ, ราคาจะเเตกต่างกันไปตามลวดลาย ตามความหนา พุ่มๆ ของสายรุ้ง ส่วนใหญ่ขายเป็นโหล มีตั้งแต่ 6 ขึ้นไป หนึ่งเส้นจะมีความยาว 180 เซ็นติเมตร ใครใช้เท่าไหร่ก็ลองกะๆ ดู จะได้ไม่เหลือทิ้งหละกันเนอะ

 

7. พวงหรีด คริสต์มาส 

ราคา 199 บาท

พวงหรีด คริสต์มาส ขนาด 10 นิ้ว ดีไซน์สุดคลาสิค เพิ่มความหรูหราให้ห้องบ้านของคุณอย่างเหลือเชื่อ ต้อนรับลมหนาววันคริสต์มาสที่กำลังจากมาถึง ถึงหน้าประตู จะแขวนที่ไหนก็ดูดี แกะออกง่ายไม่ทำร้ายบ้าน ไอเทมวันคริสต์มาสที่ทุกคนต้องนึกถึง

8. ต้นคริสต์มาส เล็ก กลาง ใหญ่ มีหมด

ราคา: 179, 550 ,729 , 899 บาท

Shopat24 มีไอเทมตกเเต่งต้นคริสต์มาสครบขนาดนี้ แน่หละว่าจะต้องขายต้นคริสต์มาสด้วยยย ที่สำคัญเป็นต้นคริสต์มาสราคาประหยัด งบไม่เกิน 1000 บาท ก็เอาอยู่ ต้นคริสต์มาสประกอบด้วยวัสดุทนทาน ปราศสารก่อให้เกิดอันตราย ซื้อที่เดียวใช้ต่อปีหน้าก็ยังได้ มีต้นคริสต์มาสหลากหลายขนาดให้คุณเลือกช้อปด้วย ตั้งแต่ 3 ฟุต – 6 ฟุต ราคาถูกแพงตามลำดับ

พร้อม แต่งห้องสวย รับปีใหม่ แล้วหรือยังหล่ะ 

ถ้าคุณกำลังมองหา สายรุ้ง, ป้ายปีใหม่, ต้นคริสต์มาส, พวงหรีดเทศกาล, ที่ประดับต้นคริสต์มาสอยู่หล่ะก็ ช้อปที่ Shopat24 จ่ายถูกกว่าครึ่ง ลดสูงสุดถึง 50%  ไม่ต้องเหมาจ่ายเยอะก็ได้ราคาพิเศษ ไม่ต้องถ่อไปไกลถึงสำเพ็ง อีกตัวเลือกที่จะช่วยให้ห้องของคุณ สวยงามรับวันปีใหม่ และคริสต์มาสได้อย่างอบอุ่น พร้อมเปิดตี้ เฮฮาส่งท้ายปีเก่ากันได้ถึงสิ้นปี ไอเทมเเต่งบ้านราคาประหยัด ห้องสวยรับคริสต์มาสได้ในราคาไม่ถึงพัน ! ง่ายๆ เเค่คลิกเดียว รอรับที่เซเว่นอีเลเว่นสาขาใกล้บ้าน ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย รอไม่นาน แค่สองสามวัน สินค้าก็มาส่งแล้ว

อย่ารอช้า ใครแต่งห้องก่อน คนนั้นก็คุ้มก่อน คุณสามารถช้อปสินค้าราคาพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้ !! ไปกันเลยค่ะ

♥ บทความที่เกี่ยวข้อง