8 ไอเทมขายดี ที่ Lazada นักช้อปไม่ควรพลาด!

ads

อะไรขายดีที่ Lazada เรามีมาบอก

วันนี้เรามี 8 ไอเทม ที่ขึ้นชื่อว่าขายดีที่สุด ใน Lazada มาบอก และ ยังสามารถซื้อสินค้าขายดีเหล่านี้ เป็นของขวัญวันแม่ได้ด้วย ไอเดียดีไม่น้อย

เครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

8 ไอเทมขายดี ที่ Lazada นักช้อปไม่ควรพลาด - เครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ผู้หญิงเราขึ้นชื่อว่า ชื่นชอบการช้อปปิ้งเป็นชีวิตใจ และสิ่งที่ผู้หญิงช้อปมาก ช้อปไม่หยุด ก็ต้องยกให้เครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ใครว่าดี ไอเทมไหนว่าฮิต ผู้หญิงเราก็มักจะซื้อมาใช้หมด และไอเทมนี้ซื้อให้คุณแม่ก็น่าสนใจ เพราะขึ้นชื่อว่าผู้หญิงแล้ว ไม่มีหยุดดูแลตัวเองแน่นอน

นาฬิกา

8 ไอเทมขายดี ที่ Lazada นักช้อปไม่ควรพลาด - นาฬิกา

เป็นไอเทมที่ใช้ได้ทั้ง ผู้ชาย และ ผู้หญิง และในปัจจุบัน นาฬิกา ออกแบบดีไซน์ได้เก๋ไก๋ เป็นไอเทมแฟชั่นที่ได้รับความนิยม

หม้อหุงข้าว

8 ไอเทมขายดี ที่ Lazada นักช้อปไม่ควรพลาด - หม้อหุงข้าว

เป็นไอเทมที่ทุกบ้านต้องมี เพราะคนไทยทานข้าวเป็นหลัก ให้ซื้อข้าวสวยทุกมื้อ ก็เปลือง หุงเอง ใช้ข้าวดีๆ ยังคุ้มซะกว่า และยังสามารถซื้อให้กับคุณแม่ได้ด้วยนะ หากคุณเห็นว่า หม้อหุงข้าวที่บ้านท่าน เก่า, ชำรุด หรือ ยังเป็นรุ่นเก่าอยู่

รถเข็นเด็ก

8 ไอเทมขายดี ที่ Lazada นักช้อปไม่ควรพลาด - รถเข็นเด็ก

รถเข็นเด็กที่มีขายใน Lazada มีตั้งแต่ ราคาถูก ยัน ราคาแพง แบรนด์ดัง หลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ และยังสะดวกสบาย ส่งให้ถึงบ้านอีกด้วย

กล้องถ่ายรูป คอมแพ็ค

8 ไอเทมขายดี ที่ Lazada นักช้อปไม่ควรพลาด - กล้องถ่ายรูป

ทุกช่วงเวลา เป็นเวลาแห่งความทรงจำ กล้องถ่ายรูปเป็นเสมือนเครื่องบันทึกความทรงจำในอดีต ไม่ว่า สุข หรือ ทุกข์ ความทรงจำเหล่านั้น จะคงอยู่กับเราตลอดไป

กล้องติดรถยนต์

8 ไอเทมขายดี ที่ Lazada นักช้อปไม่ควรพลาด - กล้องรถยนต์

ไม่ต้องหาร้านให้เหนื่อย มาที่ Lazada ที่เดียว มีให้เลือกเยอะ ทุกราคา ทุกแบรนด์ เหมือนรวมร้านกล้องรถยนต์ จากหลายๆร้านไว้ในที่เดียว

ลำโพงแบบพกพา

8 ไอเทมขายดี ที่ Lazada นักช้อปไม่ควรพลาด - ลำโพงพกพา

โห…ที่ Lazada มีลำโพงให้เลือกซื้อ มากกว่า 30,000 รายการเชียวนะ แบรนด์ชั้นนำทั้งนั้น ไม่ว่า JBL, Marshall, Mi, Harman/Kardon, Bose, Logitech, Divoom, Sony และอีกมากมาย สามารถซื้อเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ได้ด้วยนะ ไว้ให้ท่านฟังธรรมะ ก็เก๋ไม่หยอก

กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายหลัง

8 ไอเทมขายดี ที่ Lazada นักช้อปไม่ควรพลาด - กระเป๋าสะพายหลัง

ที่นี่มีกระเป๋าให้เลือกช้อป กว่า 5,000 ไม่ว้ากระเป๋าแฟชั่นทั่วไป, กระเป๋าเป้ ฯลฯ แบรนด์ Fjallravan Kanken, Adidas หรือ แม้กระทั้งแบรนด์แฟชั่น ราคาหลักร้อย ก็มีให้เลือกช้อป

ตอนนี้ Lazada มีโปรโมชั่นให้ช้อปอยู่นะ ในช่วงวันแม่ที่ใกล้จะถึงนี้ Gift for Mom ลดราคาสินค้า สูงสุด 80% และ ยังมี ส่วนลด Lazada ให้ใช้ทุกวันอีกด้วย จนกว่าโปรโมชั่นจะหมด ในวันที่ 12 สิงหาคม 2559

Lazada โปรโมชั่น Gift for Mom