8 วันเท่านั้น ช้อปครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์ แลกซื้อ

ช้อปมาก คุ้มมาก พร้อมสินค้าแลกซื้อ  วันนี้-16 ส.ค.60

มาแล้ว ! สำหรับท่านไหนที่ชอบช้อปสินค้ากับราคาส่วนลด อีกทั้งเมื่อช้อปแล้วยังสามารถแลกซื้อสินค้าได้อีกด้วย สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบการช้อปแบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด วันนี้เราจะมาช้อปสินค้าอย่าง เครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องใช้อุปกรณ์ภายในบ้าน , เครื่องออกกำลังกาย , แฟชั่น&ความงาม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

Tv Direct มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 8 วันเท่านั้น ช้อปครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์ แลกซื้อ พร้อมแลกซื้อ 88 บาท 888 บาท  ตั้งแต่วันนี้-16 ส.ค.60  กับสินค้าอีกมากมาย อย่างสินค้า สุขภาพ , แฟชั่น&ความงาม , เครื่องออกกำลังกาย , เครื่องใช้ไฟฟ้า , ไอที และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย เมื่อมาช้อปสินค้าที่ Tv Direct พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดักยุง , มีด , เครื่องหนีบผม , และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังสามรถตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณพร้อมทั้งยังมอบความสะดวก สบาย ให้คุณอีกด้วย  คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการเลย อีกทั้งคุณจะได้พบกับสินค้ามากมายพร้อมประโยชน์อีกเยอะ สำหรับท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะช้อปสินค้าอะไรดี ลองมาดูสินค้าก่อน รับรองคุณต้องได้สินค้ากับไปอย่างแน่นอน

♦ โดยสินค้าแลกซื้อไม่เข้าร่วมส่วนลดใดๆ สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษได้ 1 ชิ้น / 1 ตะกร้า เท่านั้น

ช้อปมากคุ้มมาก อีกทั้งยังได้รับสิทธิ์ แลกซื้อ  สำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อปสินค้า สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Tv Direct ตั้งแต่วันนี้-16 ส.ค.60 อย่ารอช้าก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป