Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 8 ตู้เย็นราคาไม่เกิน 5,000 บาท คุณภาพดี

8 ตู้เย็นราคาไม่เกิน 5,000 บาท คุณภาพดี

8 ตู้เย็นราคาไม่เกิน 5,000 บาท คุณภาพดี

รวมตู้เย็นราคาดีไม่เกิน 5,000 ซื้อที่ไหนได้บ้าง

สวัสดีค่ะ เรียกได้ว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างคือ “ตู้เย็น” ที่จะช่วยให้เราแช่เย็นอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อลดอัตราการเน่าเสียนั่นเอง อีกทั้งซึ่งในแต่ละบ้านต้องมีตู้เย็นเอาไว้ใส่อาหารสด เครื่องดื่ม รวมถึงของกินที่ต้องแช่เย็นที่ถือเป็นการถนอมอาหารอีกหนึ่งวิธี แต่ตู้เย็นก็มีหลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป โดยขึ้นอยู่กับผู้ซื้อว่าต้องการตู้เย็นลักษณะไหน ขนาดเท่าไหร่ ไฟกี่วัตต์ และประหยัดไฟหรือไม่ สำหรับตู้เย็นในปัจจุบันก็มีให้เลือกซื้อมากมายจากแบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็นตู้เย็นประตู 1 ประตู ตู้เย็นประตู 2 ประตู ประตู 3 ประตู หรือตู้เย็นไซต์มินินั่นเอง ซึ่งอย่างที่หลายคนทราบกันว่าตู้เย็นจะมีการทำความเย็น 2 รูปแบบคือช่องเย็นธรรมดา และช่องแช่แข็ง สำหรับใครที่กำลังมองหาตู้เย็นสักเครื่องในราคางบไม่เกิน 5,000 บาท พร้อมคุณภาพดี วันนี้เราก็มีรวบรวมมาฝากพร้อมชี้เป้าพิกัดช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆก่อนใครอีกด้วย

1 Haier

ราคา 4,990 บาท

ตู้เย็น 1 ประตู Muse series ขนาด 6.3 คิว มีให้เลือก 5 สี มีระบบกระจายความเย็นแบบไดเร็คคูล ละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ และได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 พร้อมรับประกันตัวเครื่อง และอะไหล่ 3 ปี และอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์ 10 ปี

2 SHARP

ราคา 4,285 บาท

รุ่น SJ-G15S ความจุ 5.2 คิว ระบบกระจายความเย็น AIR FLOW SYSTEM พร้อมรับประกัน Compressor 5ปี และรับประกันตัวเครื่อง 1ปี พร้อมมี 3 สีให้เลือกซื้อ อีกทั้งยังมีลักษณะชั้นวางออกแบบพิเศษ ปรับเป็นครึ่งชั้นหรือพับเก็บได้ เพื่อแช่อาหารขนาดใหญ่

3 Mitsubishi

ราคา 5,250 บาท

ตู้เย็น 1 ประตู รุ่น MR-14N 4.9 คิว มาพร้อมสีให้เลือกถึง 4 สี และชั้นวางฟรีสไตล์บ๊อกซ์ สามารถปรับระดับ สลับตำแหน่งได้ อีกทั้งยังประหยัดไฟสูงสุดเบอร์ 5 ตัวฝาตู้ดีไซน์ 2 ชั้น แบบเล่นระดับ เพิ่มมิติและลูกเล่นให้กับตู้เย็นของคุณได้อีกด้วย

4 Haier

ราคา 4,690 บาท

ตู้เย็น 1 ประตู ขนาด 6.3 คิว HR-ADQ18 มีรับประกันตัวเครื่อง และอะไหล่ 1 ปี และอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์ 5 ปี พร้อมให้เลือกถึง 3 สีและระบบประหยัดไฟเบอร์ 5 รวมถึงช่องใส่ผักขนาดใหญ่อีกด้วย

5 TOSHIBA

ราคา 4,940 บาท

ตู้เย็น 1 ประตู 5.2 คิว รุ่น GR-B148 รุ่นนี้มีให้เลือกถึง 5 สี พร้อมมือจับประตูแบบใหม่ ปิด-เปิดสะดวกทั้ง 2 ด้าน ชั้นวางตู้เย็นรองรับน้ำหนักสูงสุด 20 กิโลกรัม ออกแบบให้สามารถวางไมโครเวฟหรือของใช้อื่นเหนือตู้เย็นได้อีกด้วย

ซื้อตรงกับ Toshiba ได้ที่นี่ Click >>

6 SHARP

ราคา 4,600 บาท

รุ่น SJ-G15S-CH ขนาดความจุ 5.2Q รุ่นนี้โดดเด่นเรื่องดีไซน์ที่ดูเรียบหรูและทันสมัย มาพร้อมกับขนาดใหญ่กำลังพอดี ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน และชั้นวางสามารถปรับเป็นครึ่งชั้นหรือพับเก็บทั้งชั้นได้ พร้อมประหยัดไฟเบอร์ 5 อีกด้วย

7 Mitsubishi Electric

ราคา 4,989 บาท

รุ่น MR-14N ตู้เย็นดีไซน์ใหม่ Flat Design ตู้เย็น 1 ประตู ขนาด 4.9 คิว และการประหยัดพลังงานเบอร์ 5 อีกทั้งไร้มือจับ เปิด-ปิดประตูได้สะดวก และฉนวนกันความร้อน

8 TOSHIBA

ราคา 4,990 บาท

ตู้เย็น 1 ประตู 5.2 คิว รุ่น GR-B149DG พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานครบเครื่อง สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการบริเวณพื้นที่ในตู้เย็น อีกทั้งช่วยประหยัดไฟด้วยการประหยัดพลังงานเบอร์ 5 และการรับประกันสินค้า 1 ปี รับประกันคอมเพรสเซอร์ 5 ปี

ซึ่งแต่ละรุ่นนี้โปรโมชั่นส์ของเราได้คัดสรรมาแล้วว่าคุณภาพดีอีกทั้งราคาไม่เกิน 5,000 อีกด้วย พร้อมจัดส่งตรงให้ถึงบ้านกับการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อีกทั้งบางแบรนด์ยังสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตและเลือกผ่อน  0% ได้อีกด้วย ราคาดีขนาดนี้บอกเลยว่าต้องไม่ควรพลาดตามพิกัดแหล่งช้อปที่เราบอกไว้ได้เลยนะคะ

READ MORE : 

 

Exit mobile version