7 โลชั่นบํารุงผิวขาวยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง เพิ่มออร่าให้ผิวคุณ

สุดยอดโลชั่นผิวขาว ที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้

หนึ่งในเรื่องที่ยังไง๊ ยังไง ก็ยอมกันไม่ได้ สำหรับสาว ๆ และหนุ่ม ๆ นั่นคือ “ผิวขาวกระจ่างใส” ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนต่างก็ใฝ่ฝัน แต่ด้วยแสงแดดในบ้านเราที่ร้อนแรงประหนึ่งอยู่กลางทะเลทรายซาฮารา ไม่แปลกที่สีผิวของเราจะเปลี่ยนไปเป็นสีคล้ำตั้งแต่ 5 นาทีแรกที่โดดแดดเผา นี่ยังไม่รวมปัญหาผิวคล้ำจากพันธุกรรม จึงทำให้การจะมีผิวที่ดูขาวสวยขึ้นได้นั้นเป็นเรื่องยากสุด ๆ

แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ… ปัญหาที่ว่านี้ จะไม่ใช่เรื่องที่ต้องวิตกกังวลอีกต่อไป เพราะปัจจุบันมีไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น และไอเทมยอดฮิตที่โดนใจหลาย ๆ คน คงจะเป็น “โลชั่นบํารุงผิวขาว” ที่หาซื้อได้ง่าย แถมราคาย่อมเยา ที่สำคัญมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ อาทิ Nivea,Vaseline และโลชั่นเภสัช เป็นต้น

และอย่างที่ทราบกันดีว่า “โลชั่นบํารุงผิวขาว” มีให้เลือกในท้องตลาดเต็มไปหมด วันนี้เราก็ไม่พลาดนำทริคการเลือกซื้อโลชั่นผิวขาว รวมถึงโลชั่นผิวขาว ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้มาฝากกันค่ะ

โลชั่นบํารุงผิวขาว เลือกซื้อยังไง ? ให้เหมาะกับตัวเอง


เช็คส่วนผสมในโลชั่นบำรุงผิวก่อน

ท่องไว้ว่า ถึงฉลากบนโลชั่นจะระบุว่าเป็น “Whitening Lotion” ก็ควรอ่านส่วนผสมให้มั่นใจก่อนว่า มีสารเพิ่มความกระจ่างใส อย่างอาร์บูติน, อนุพันธ์วิตามิน ซี และพลาเซนต้าหรือไม่ ? เพราะสารดังกล่าวมีส่วนช่วยยับยั้งการเพิ่มของเม็ดสีเมลานิน (สารที่จะทำให้ผิวเข้มขึ้น) รวมถึงกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี

อย่าลืมเลือกสูตรที่มีสารกันแดด

แม้ในโลชั่นบำรุงผิวขาว จะมีสารที่ช่วยยับยั้งการเพิ่มของเม็ดสีเมลานิน (สารที่จะทำให้ผิวเข้มขึ้น) อยู่แล้ว แต่เพื่อความมั่นใจ แนะนำให้เลือกซื้อโลชั่นสูตรที่มีสารกันแดดผสมมาด้วยเลย จะได้ไม่ต้องเปลืองงบซื้อครีมกันแดดเพิ่มในภายหลัง

ต้องช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย

ถึงคุณจะได้ผิวขาวสมใจ แต่ความแห้งกร้านมาเยือน ก็บอกเลยว่า สิ่งที่คุณทำมาทั้งหมดเท่ากับศูนย์ เพราะความแห้งกร้านที่ว่านี้ ถือเป็นปัจจัยหลักในการกระตุ้นการสะสมของเม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวของเราคล้ำขึ้นได้เลย ฉะนั้น การเลือกโลชั่นที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์พอเหมาะกับความต้องการของผิว จึงถือเป็นอีกสิ่งสำคัญโดยเฉพาะกับสาว ๆ ที่ผิวแห้งมาก

เลือกจากเนื้อครีม

สำหรับใครที่มีแพลนจะซื้อโลชั่นผิวขาว ทั้งแบบธรรมดา หรือแบบที่ผสมสารกันแดดด้วย แนะนำให้ไปลองใช้ก่อนนะคะ โดยปกติเวลาไปเลือกซื้อโลชั่นบํารุงผิวขาว จะมีขวดตัวอย่างให้คุณทดลองใช้อยู่แล้ว เหตุผลที่ควรไปทดลองใช้งานก่อน ก็เพื่อให้มั่นใจว่า โลชั่นที่คุณเลือกซื้อไม่มีเนื้อสัมผัสเหนียวหรือเกลี่ยยากนั่นเอง


7 โลชั่นบํารุงผิวขาวยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง เพิ่มออร่าให้ผิวคุณ


1. กลูต้า ไวท์เทนนิ่ง มอยซ์เจอร์ บอดี้ โลชั่น

แค่เห็นคำว่า กลูต้า (Gluta) ก็มั่นใจว่า โลชั่นขวดนี้ช่วยให้ขาวแน่นอน แถมกลูต้า ไวท์เทนนิ่ง รุ่นนี้ ยังอุดมไปด้วยสารสกัด Triple Fruition Complex ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมพัฒนาโดยเทคโนโลยีกลูตา ชายน์และ CSG จากประเทศญี่ปุ่น คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวพร้อมบำรุงให้เนียนนุ่ม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

2. Vaseline Lotion Healthy White UV Lightening Pink

“วาสลีน” เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน แถมได้ชื่อว่าเป็นโลชั่นที่คงกระพันที่สุดอีกด้วย แม้ว่าจะไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่เร็วทันใจเหมือนโลชั่นยี่ห้ออื่น ๆ ก็ตาม อย่างวาสลีน สูตร Healthy White UV Lightening Pink ที่ช่วยฟื้นบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นใน 2 สัปดาห์ พร้อมวิตามินบี 3 และทริปเปิ้ลซันสกรีน เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว

3. สมูท อี ไวท์ เทอราพี บอดี้โลชั่น

เป็นโลชั่นเวชสำอางสูตรเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวกาย พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะ Smooth E White Therapie อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยฟื้นบำรุงล้ำลึกตรงจุด ช่วยให้ผิวแข็งแรง ขาวกระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย รวมถึงผู้ที่มีอาการภูมิแพ้

4. เภสัช บอดี้ ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น

โลชั่นบำรุงผิวขาว แบรนด์ BHAESAJ เป็นโลชั่นเพื่อการบำรุงผิวที่สาว ๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดีที่สุด เพราะเป็นสูตร “ปกป้องผิวด้วย Double UV Filter” พร้อมยับยั้งการสะสมของเม็ดสีเมลานินด้วยวิตามิน บี 3 และช่วยชะลอปัญหาผิวเสื่อมโทรมต่าง ๆ ด้วยวิตามิน E นอกจากนี้ยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

5. Garnier Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

ต้องบอกว่า โลชั่นการ์นิเย่รุ่นนี้ เป็นสูตร “Repairing” เพิ่มปริมาณส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดจากมะนาวเป็น 2 เท่า ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานด้วยคุณค่าจากสารอาหารบำรุงผิวช่วยฟื้นฟูให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น ทั้งยังเสริมเกราะป้องกันให้กับผิวด้วยสารกรองรังสี UV เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน

6. Mistine Natural Fukkao Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวขวดนี้ เป็นสารสกัดของฟักข้าวแท้ 100% ที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกสุด ๆ แถมสามารถทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้มากกว่าโลชั่นสูตรมะหาดถึง 4 เท่าอีกด้วย แถมมีกลิ่นหอมสดชื่นที่จะช่วยให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายได้มากทีเดียว

นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยวิตามิน E และคอลลาเจนที่จะช่วยบำรุงผิวให้กระชับ เต่งตึง ลดความเหี่ยวย่น ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ลงจนใครเห็นก็ต้องทัก รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน

7. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ อี วิตามิน โลชั่น

โลชั่นบำรุงผิวเข้มเข้น จาก NIVEA รุ่นนี้ ถือว่าเป็นรุ่นที่รวมคุณสมบัติของโลชั่นและกันแดดไว้ด้วยกัน ทำให้คุณประหยัดเวลาไปได้เยอะมาก เพราะเป็นสูตรเนื้อครีม เข้มข้นไปด้วยสารบำรุงต่าง ๆ ประกอบไปด้วยคามู คามู, วิตามิน ซี และวิตามิน อี ช่วยเผยผิวใสมีออร่า และเพิ่มความยืดหยุ่นและเต่งตึงให้กับผิว พร้อมปกป้องจากรังสี UV ด้วย UV Filter เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และพิเศษสุด เมื่อคุณเลือกช้อปผลิตภัณฑ์ NIVEA กับ ลาซาด้า รับลดสูงสุด 70% พร้อมคูปองลดเพิ่ม 40 บาท เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำ 399 บาท 

>>คลิกดูโปรโมชั่น NIVEA กับ Lazada ที่นี่<<

และทั้งหมดนี้ก็คือ “โลชั่นบํารุงผิวขาว” ยอดนิยมที่วางขายอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำรวมถึงร้านค้าออนไลน์ บอกเลยว่า โลชั่นแต่ละขวดมีส่วนผสม ความชุ่มชื้นและเนื้อสัมผัส ควบคู่ไปกับความปลอดภัยอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังมองหาโลชั่นบํารุงผิวขาวไว้ใช้บำรุงผิวกายแบบยาว ๆ อยู่ล่ะก็ ช่วงนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะ Lazada จัดแคมเปญเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปี ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 มหกรรม BIG SALE ลดกระหน่ำสินค้าจากร้านค้าแบรนด์ดังมากมาย ที่พร้อมให้ขาช้อปพาเหรดมาเก็บสะสมคูปองส่วนลด แคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020 กันตั้งแต่วันนี้ ก่อนเริ่มช้อปจริง

นอกจากนี้ แฟนเพจเว็บไซต์ Promotions.co.th ก็สามารถรับส่วนลดพิเศษในการช้อปกับ ลาซาด้า ได้ก่อนใคร เพียงเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดไว้ก่อนที่ลิงก์ด้านล่างนี้ แล้วนำโค้ดส่วนลดที่เก็บได้ไปใช้ช้อปที่ Lazada ในวันที่ 27 มีนาคมที่จะถึงนี้


READ MORE :