7 หม้อทอดไร้น้ำมัน 2565 ที่ Pantip ว่าดี ควรซื้อไว้ใช้ที่บ้าน

รวม 7 หม้อทอดไร้น้ำมันการันตีจากชาวพันทิป!

ในสมัยนี้อย่างที่เห็นกันนะคะว่าหลายคนเริ่มหันมาใส่ใจในเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งในเรื่องของสุขอนามัย การออกกำลังกาย การพักผ่อน กิจกรรมต่าง ๆ ที่เลือกทำรวมไปถึงการเลือกรับประทานด้วย และบางคนก็ถึงขั้นยอมเสียเวลานิดหน่อยเพื่อปรุงอาหารเองเพราะต้องการให้เกิดความมั่นใจว่าอาหารที่กินเข้าไปนั้นสะอาดและสามารถกินได้อย่างไร้กังวลจริง ๆ หรือบางคนหากซื้ออาหารแบบปรุงสุกมาแล้วก็ควรจะนำมาอุ่นอีกรอบก็จะช่วยได้ดีเช่นกันนะคะ เพราะในสมัยนี้เราไม่สามารถรรับรู้ได้เลยว่าเชื้อโรคและสิ่งสกปรกต่าง ๆ นั้นจะมาอยู่ที่ตัวแล้วส่งผลเสียต่อตัวเราเมื่อไร ดังนั้นแนวทางการป้องกันที่ดีที่สุดก็ต้องเริ่มมาจากตัวเราและการปรุงอาหารที่ดีก็ต้องอาศัยเทคนิคในการปรุงอาหารต่าง ๆ ไม่ใช่พียงแค่เป็นการกันเชื้อโรคเท่านั้นแต่การปรุงอาหารจะต้องคำนึงถึงคุณค่าทางโภชนาการและสารอาหารที่จะได้รับด้วย “การทอด” นับว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการทำอาหารที่ได้รับคยามนิยเป็นอย่างมาก เพราะวิธีการนี้นอกจากจะทำให้อาหารสุกเร็วขึ้นแล้ว รสชาติก็ยังอร่อยอีกด้วยยิ่งถ้าหากเพิ่งทอดเสร็จใหม่ ๆ ละก็ฟินลืมเลยหล่ะค่ะ

แต่ในยุคสมัยนี้วิธีการทอดก็ได้เริ่มเปลี่ยนไปจากเดิมที่ใช้วิธีการทอดในน้ำมันร้อน ๆ ในกระทะ ตอนนี้หลายคนก็เริ่มหันมาใช้ “หม้อทอดไร้น้ำมัน” เพราะหลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วนะคะว่าน้ำมันมีโทษต่อร่างกายค่อนข้างเยอะ แล้วการทอดแบบไร้น้ำมันนี้นอกจากจะไม่ต้องใช้น้ำมันในการทอดแล้ว วิธีการทอดแบบนี้ยังสามารถรีดน้ำที่มีอยู่ในเนื้อสัตว์ออกไปได้อีกด้วย ส่วนในเรื่องของรสชาตินั้นก็มีความกรอบ อร่อยไม่แพ้การทอดแบบเดิมเลย วันนี้เราเลยได้รวบรวมหม้อทอดไร้น้ำมันที่ชาวพันทิปต่างการันตีว่าดีจริงมาฝากทุกคนกันค่ะ

รวม 7 หม้อทอดไร้น้ำมันจากร้านค้าออนไลน์


 • Philips Premium Airfryer   HD9749 / 91(Black)
  ราคา : 8,999 บาท จากราคาปกติ 16,999 บาท ประหยัด 47%
Philips Premium Airfryer   HD9749 / 91(Black)
Philips Premium Airfryer   HD9749 / 91(Black)
คุณสมบัติ
 • มีโปรแกรม Smart Chef สำหรับการทำอาหารยอดนิยม นอกจากนี้ก็ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยในการขจัดไขมัน และถึงแม้หม้อทอดไร้น้ำมันจากแบรนด์นี้จะมีราคาที่สูงกว่าแบรนด์อื่น ๆ แต่คุณภาพและอายุการใช้งานบอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคามาก ๆ
 • Tefal หม้อทอดไร้น้ำมัน Actifry รุ่น FZ711868
  ราคา : 6,485 บาท จากราคาปกติ 9,727 บาท ประหยัด 33%
Tefal หม้อทอดไร้น้ำมัน Actifry รุ่น FZ711868
Tefal หม้อทอดไร้น้ำมัน Actifry รุ่น FZ711868
คุณสมับัติ
 • หม้อทอดทำมาจากเซรามิกที่จะช่วยป้องกันรอยขีดข่วนและรอยไหม้จากการใช้งาน สามารถถอดชิ้นส่วนออกมาทำความสะอาดได้ง่าย แต่อาจจะมีปัญหาตรงที่มีอาหารติดตามตะแกรงบ้างแต่ก็อย่างที่บอกไปนะคะว่าสามารถถอดมาทำความสะอาดได้ไม่ต้องกังวลเลยจ้า
 • LOCK&LOCK หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น EJF176
  ราคา : 3,992 บาท จากราคาปกติ 4,990 บาท ประหยัด 998 บาท
LOCK&LOCK หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น EJF176
LOCK&LOCK หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น EJF176
คุณสมบัติ
 • สามารถลดไขมันได้ถึง 82% มาพร้อมความจุของหม้อ 4 ลิตร บริเวณตะแกรงและตัวหม้อสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ๆ และถึงจะมีราคาสูงสักนิดแต่รับรองคุณภาพเลยจ้า
 • Smarthome Air Fryer รุ่น MV-004
  ราคา : 1,090 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท ประหยัด 1,900 บาท
Smarthome Air Fryer รุ่น MV-004
Smarthome Air Fryer รุ่น MV-004
คุณสมบัติ
 • มีฟังก์ชั่นสำหรับการตั้งเวลาและมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ สามารถถอดตะแกรงแยกออกจากเครื่องได้เพื่อง่ายต่อความสะอาด ที่สำคัญยังมีราคาที่ไม่สูงมากอีกด้วย เหมาะสำหรับการใช้งานเบา ๆ ไม่หนักมากค่ะ
 • House Worth หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HW-AF01
  ราคา : 3,199 บาท จากราคาปกติ 5,500 บาท ประหยัด 42%
House Worth หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HW-AF01
House Worth หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HW-AF01
คุณสมบัติ
 • สำหรับยี่ห้อนี้จะสามารถรีดไขมันจากอาหารได้สูงสุดถึง 80% และอาหารที่ออกมานั้นก็ไม่เหนียวหรือแห้งแน่นอน
 • Haier หม้อทอดไร้น้ำมันความจุ รุ่น HAF-K25B1
  ราคา : 1,708 บาท จากราคาปกติ 2,190 บาท ประหยัด 22%
Haier หม้อทอดไร้น้ำมันความจุ รุ่น HAF-K25B1
Haier หม้อทอดไร้น้ำมันความจุ รุ่น HAF-K25B1
คุณสมบัติ
 • สามารถปรับอุณหภูมิให้สูงสุดถึง 200 °C จึงสามารถช่วยให้อาหารสุกได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีระบบล็อคตะกร้าที่ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าหม้อจะไม่หลุดออกมาในขณะที่ทำอาหารอย่างแน่นอน และนอกจากนี้ตะแกรงก็ยังสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่าย ๆ อีกด้วย
 • Ksrain เครื่องทอดไร้น้ำมัน
  ราคา : 1,224 บาท จากราคาปกติ 3,500 บาท ประหยัด 65%
Ksrain เครื่องทอดไร้น้ำมัน
Ksrain เครื่องทอดไร้น้ำมัน
คุณสมบัติ
 • มีปุ่มล็อคเพื่อความปลอดภัยขณะทอด มีโหมดอัจฉริยะที่คอยควบคุมการทำงานของเครื่อง นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับระบบตัดไฟฟ้าอัตโนมัติอีกด้วย

ใครที่กำลังมองหาหม้อทอดไร้น้ำมันดี ๆ ที่จะมาช่วยให้การทำอาหารง่ายขึ้น แถมยังช่วยให้ได้สุขภาพที่ดีขึ้นอีก หม้อทอดไร้น้ำมันที่เรานำมาฝากวันนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ นะคะแต่ละยี่ห้อก็มีทั้งดีไซน์และราคาที่แตกต่างกันออกไปใครสนใจตัวไหนก็ตามไปซื้อกันได้เลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม:

หม้อทอดไร้น้ำมัน Otto ลดราคา! ซื้อที่ไหนถูกสุด

จัดอันดับ! หม้อหุงข้าวดิจิตอลยี่ห้อไหนดี 2563 ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมันยี่ห้อไหนดี 2020 ราคาไม่เกิน 1,000-5,000 บาท

มีข้อเสียเหมือนกัน – หม้อทอดไร้น้ำมันอาจทำให้เกิดสารก่อมะเร็ง

หม้อทอดไร้น้ำมัน ราคาถูก VS แพง จะต้องเลือกแบบไหนดี?