เพราะปัจจุบัน lifestyle ของผู้คนเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม ผู้คนต้องการความสะดวกมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้อุปกรณ์ gadget ที่ต้องตอบโจทย์ในทุกการใช้งาน เราจึงได้เห็น Lenovo Yoga Book ที่ออกมาสำหรับทุกคน ในการใช้งานเช่นการ ดูหนัง ฟังเพลง พิมพ์งาน ตอบอีเมลล์ หรือแม้กระทั่ง ใช้ในการวาดภาพสวยๆ ได้ด้วย ซึ่ง Lenovo Yoga Book ถือว่าเป็น Laptop + Tablet เครื่องแรกที่มี 2 ระบบปฎิบัติการคือ Windows และ Android และเจ๋งมากเลยทีเดียว และด้วยการตลาดที่ไม่มีขอบเขต วันนี้คุณจึงสามารถซื้อ Yoga Book ได้ที่ 7-11!! ผ่าน Shopat24.com นั่นเองแหละ

ลด 2,000 บาท Yoga Book ทั้งสองรุ่น

lenovo-yoga-book

แม้ว่า Lenovo Yoga Book จะมี design ที่ไม่เหมือนใครในโลก และได้รับรางวัลการออกแบบดีเยี่ยมจาก reddot design แต่หลายคนก็ยังคงบอกว่ามันไม่ค่อย “practical” เท่าใดนัก แต่ด้วยราคาที่เริ่มต้นหมื่นต้นๆ มันก็อาจจะดูไม่เลวสำหรับการใช้งานทั่วไป ที่ไม่ได้เน้นความแรง

มากไปกว่านั้น การหาซ์้อ Yoga Book รุ่นนี้ นั้นต้องบอกว่า “ง่าย” มากๆ เพราะแม้แต่ 7-11 ยังมีขายผ่าน shopat24.com และวันนี้ เค้ามีโปรโมชั่นมาล่อใจอีกด้วย เพราะ Yoga Book ทั้งสองรุ่น ลด 2,000 บาท โดยการใช้คูปองส่วนลด

สำหรับรุ่นที่ลดราคานั้นมีทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกันคือ

Lenovo Yoga book YB1-X90L

Lenovo Yoga book YB1-X91F

ถามว่าถูกที่สุดหรือเปล่าตอนนี้? ก็ต้องตอบว่า “ราคาดีที่สุด” เพราะ AIS Online Store จำหน่ายที่ราคา 19,990 บาท ไม่มีส่วนลด ทั้งลูกค้าทั่วไปและลูกค้า AIS แต่จะมีผ่อน 0% เพราะฉะนั้นซื้อที่ shopat24.com ถูกที่สุด ณ เดือน มกราคม 2560 นะ (เค้าแถม ซองเก็บด้วย)

[wp-review id=”117497″]