Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 7 แบบ หมวกกันน็อคเต็มใบ ผู้หญิงเท่ ๆ

7 แบบ หมวกกันน็อคเต็มใบ ผู้หญิงเท่ ๆ

เลือกกันจุใจ กับหมวกกันน็อคสไตล์เรียบแต่เท่ สำหรับสาว ๆ

อยากที่รู้กันดีว่า หนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่วยเซฟร่างกายที่สำคัญในการขับขี่มอเตอร์ไซค์ คือ “หมวกกันน็อค” นอกจากช่วยป้องกันคุณจากอุบัติเหตุแล้ว สมัยนี้ หมวกกันน็อคถือเป็นแฟชั่นของผู้ขับขี่หรือผู้ซ้อนมอเตอร์ไซค์อีกด้วย

และวันนี้ เรามีหมวกกันน็อคเต็มใบ ซึ่งได้ชื่อว่า ให้การปกป้องสูงสุด มาฝากสาว ๆ ไม่ว่า คุณสาวจะเป็นผู้ขับขี่หรือผู้ซ้อนมอเตอร์ไซค์ ก็เหมาะแก่การช้อปมาใส่ เพื่อความปลอดภัยของคุณเอง

หมวกกันน็อคเต็มใบ ดีอย่างไร ?

สำหรับหมวกกันน็อคแบบเต็มใบนั้น ถือเป็นหมวกกันน็อคที่ช่วยปกป้องได้ทั้งศีรษะและใบหน้า ห้ความปลอภัยกับคุณจากสิ่งแปลกปลอมที่จะมากับลมที่เข้ามาปะทะได้ แต่ด้วยรูปลักษณ์ของหมวกกันน็อคที่ค่อนข้างหนักและอับชื้น เมื่อสวมใส่เป็นเวลานาน ฉะนั้น ก่อนซื้อควรเช็คให้ดีก่อนว่า หมวกกันน็อคเต็มใบที่คุณเลือกนั้น มีการถ่ายเทอากาศได้ดีหรือไม่ เพราะมันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ซึ่งถ้าหมวกไม่สามารถระบายอากาศได้ดี ก็อาจทำให้ภายในหมวกสกปรกได้ และสิ่งสกปรกเหล่านั้นมันต้องมาอยู่กับหน้าของคุณตลอดเวลาในขณะที่คุณใส่หมวกกันน็อคอยู่

7 หมวกกันน็อคเต็มใบแบบเท่ ๆ ที่เหมาะกับสาว ๆ

LS2 หมวกกันน็อคเต็มใบ รุ่น FF320

ราคา 3,200 บาท

หมวกกันน็อคเต็มใบ รุ่น FF320 ใช้เทคโนโลยี HPTT ในการผลิต ส่งผลให้หมวกรุ่นนี้ทนรับแรงกระแทกได้สูง ขณะที่กระจกหน้ายังช่วยป้องกันทั้งรังสี UV และรอยขีดข่วนได้ดี  และภายในยังมีเลนส์กันแดดชั้นในเสริมมาให้ด้วย ทำให้กรองแสงได้ดี นอกจากนี้ยังมีช่องระบายอากาศ ช่วยถ่ายเทอากาศไม่ให้เหม็นอับชื้น และที่สำคัญยังได้รับมาตรฐาน DOT และ ECE อีกด้วย

HJC หมวกกันน็อคเต็มใบ รุ่น CS-15 TRION 

ราคา 3,800 บาท

เปลือกหมวกผลิตมาจาก Advanced Polycarbonate composite shell มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นสูง มาพร้อมกระจกด้านหน้าแบบใสที่เคลือบสารกันรอบขีดข่วนและป้องกันรังสี UV ได้ถึง 95% ตัวล็อกถูกออกแบบมาให้ถอดเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังเสริมความปลอดภัยด้วยส่วนปกป้องคาง นอกจากนี้ ยังมีช่องระบายอากาศ ช่วยให้อากาศถ่ายเทสะดวก ทำให้สวมใส่สบาย ไม่อับชื้น

YAMAHA หมวกกันน็อคเต็มใบ รุ่น M-Slaz

ราคา 1,790 บาท

หมวกกันน็อคเต็มใบ เอ็ม-สแลช เป็นหมวกกันน็อคที่มีรูปทรง และลวดลายแบบสปอร์ต ที่ผลิตออกมาสำหรับลูกค้าที่ใช้มอเตอร์ไซค์ รุ่น M-SLAZ โดยเฉพาะ แต่ผู้ขี่หรือผู้ซ้อนมอเตอร์ไซค์รุ่นอื่น ๆ ก็ซื้อหมวกกันน็อคเต็มใบ เอ็ม-สแลช ไปสวมใส่ได้เช่นกัน ด้วยหมวกกันน็อครุ่นนี้ มาเลนส์กันแดดที่ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการมองขณะขับขี่กลางแจ้งให้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังมีช่องระบายอากาศด้านบน ด้านล่าง และด้านข้าง ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกสบาย และไม่ร้อนขณะขับขี่

Snell หมวกกันน็อคเต็มใบ รุ่น Ryuki

ราคา 728 บาท

สำหรับหมวกกันน็อครุ่นนี้ เปลือกหมวกผลิตมาจาก ABS ส่วนกระจกบังหน้าทำจาก Polycarbonate เคลือบสารกันรอยขีดข่วน นอกจากนี้สายรัดคางยังเป็นแบบคิปล็อก ช่วยให้ถอดและใส่ได้อย่างรวดเร็ว สวมใส่แล้วไม่ร้อนอบอ้าว แต่น่าเสียดายที่ไม่สามารถถอดนวมด้านในหมวกกันน็อคมาทำความสะอาดได้ จึงต้องใช้วิธีการผึ่งลมหรือฉีดสเปรย์ เพื่อทำความสะอาด

MAMORU หมวกกันน็อคเต็มใบ รุ่น Cream Series 2

ราคา 1,600 บาท 

หมวกกันน็อค MAMORU ลาย maori ตัวหมวกผลิตมาจากพลาสติค ABS ซึ่งมีความแข็งแรง ทนทาน และด้วยการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้ช่วยลดแรงต้านทานและเสียงรบกวนในขณะขับขี่ ทั้งยังมีช่องระบายอากาศด้านหน้า และข้าง ส่งผลให้อากาศถ่ายเทหมุนเวียนได้ดีตลอดการขับขี่ ส่วนการออกแบบรูปทรงฟองน้ำภายในรับก็กับใบหน้าผู้สวมใส่เป็นอย่างดี

X-lite หมวกกันน็อคเต็มใบ รุ่น X-803 C.CHECA CARBON

ราคา 19,900 บาท

หมวกกันน็อคคาร์บอนไฟเบอร์ สวมใส่ง่ายกระชับรับกับใบหน้า ขณะเดียวกันยังมีระบบ Easy Fit จึงเหมาะสำหรับผู้ที่่สวมใส่แว่นตาในการขับขี่ พร้อมยังสามารถป้องกันไฟฟ้าสถิตที่อาจเกิดขึ้น รวมถึงมีระบบความปลอดภัยสายรัดคางแบบ Double D-Ring ที่ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า หมวกกันน็อคจะไม่หลุดขณะสวมใส่อย่างแน่นอน

MT HELMETS หมวกกันน็อคเต็มใบ รุ่น ATOM SV TARMAC

ราคา 5,200 บาท

หมวกผลิตจาก Advance Polycarbonate ซึ่งเป็นวัสดุที่ความเหนียวและยึดเกาะตัวได้ดี และตัวหมวกมีน้ำหนักเบา เวลาสวมใส่ทำให้ไม่รู้สึกหนักจนเกินไป ทั้งยังมีแว่นกันแดดภายในและสามารถยกคางเปิดได้ รวมถึงมีช่องเว้าหูสำหรับรองรับ Bluetooth อีกด้วย

สุดท้ายไม่ว่าคุณจะถูกใจหมวกกันน็อคแบบเต็มใบที่เราหยิบมาแนะนำหรือไม่ แต่เราเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ขอส่งความห่วงใยให้คุณไม่ลืมใส่หมวกกันน็อคทุกครั้งที่ต้องเดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณ เพราะยอดผู้ที่ประสบอุบัติเหตุจากมอเตอร์ไซค์สูงกว่ารถยนต์อีกด้วย เมื่อเทียบกับรถยนต์แล้วนั้นยิ่งมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ และ ความปลอดภัยยังต่ำอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหา ประกันรถมอเตอร์ไซค์ อยู่นั้นก็สามารถ เลือกทีประกันภัยได้ ตามบริษัทที่รับทำปรักันภัยรถมอเตอร์ไซค์

และส่วนที่สนใจหมวกกันน็อคคุณภาพดี ๆ ที่เรานำมาฝาก มาเลือกกันได้ที่เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee หรือ Lazada ซึ่งตอนนี้ กำลังจัดโปรแรงส่งท้ายเดือนพฤษภาคมอยู่นะ รับประกันช้อปแล้ว ได้สินค้าราคาเบา ๆ แต่คุณภาพจัดเต็มอย่างแน่นอน


READ MORE :

Exit mobile version