7 เหตุผล ทำไม ต้องซื้อ Vichy ที่ Lazada

ช้อป วิชชี่ ที่ลาซาด้า

Vichy แบรนด์เวชสำอางค์ชั้นนำ สัญชาติฝรั่งเศส ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมสกัดเข้มข้น จากน้ำแร่บริสุทธิ์ของภูเขาไฟฝรั่งเศส ระดับเข้มข้นถึง 89% ซึ่งน้ำแร่ของภูเขาไฟแห่งนี้ จะเต็มไปด้วย แร่ธาตุบำรุงผิว ทั้งหมดถึง 15 ชนิด ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ ของ Vichy ก็จะเน้นที่ส่วนผสมจาก น้ำแร่เข้มข้น พร้อมกัน ไฮยาลูรอน ซึ่งจะช่วยให้บำรุงผิวของคุณให้ล้ำลึกชุ่มชื่น กักเก็บน้ำได้นานขึ้น

ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าบำรุงผิวออกมา หลายไลน์มา ตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์ Anti-aging ครีมหรือเซรั่มบำรุงริ้วรอย , ครีม/เซรั่มบำรุงผิวที่เน้นให้ความชุ่มชื่น, ผลิตภัณฑ์สำหรับรักษาสิว, ผลิตภัณฑ์ที่บำรุงให้ผิวกระจ่างใส เป็นต้น ไม่ใช่แค่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่หลากหลาย ให้คุณเลือกอย่างเดียว แต่ตัวสินค้ายัง เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย , คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ ผิวที่เหนื่อยล้า ชะลอาการผิวร่วงโรยก่อนวัยอ่อนควร พร้อมรีเฟรชตัวเอง ต้อนรับวันใหม่ที่สดใส ด้วย “Vichy”

คุ้มที่สุด ถูกที่สุด

แบรนด์เวชสำอางค์ชั้นนำ ระดับไฮเอนด์ อย่าง Vichy ก็ถือว่าราคาสูงอยู่เหมือนกัน ถ้าอยากได้ราคาถูกต้อง Pre-order อย่างเดียวใช้หรือไม่? เราขอบอกเลยว่าไม่จริง คุณไม่จำเป็นต้องแบกรับความสุ่มเสี่ยง สินค้าปลอม ย้อมเเมว แต่ได้ราคาถูกอีกต่อไป เพราะว่าคุณสามารถหาซื้อ Vichy ของแท้ 100% ได้แล้วที่ LAZADA

 1. จ่ายถูก แค่ครึ่งเดียว  

  ตอนนี้ที่ ลาซาด้า จัดโปรโมชั่น Vichy ช้อปสินค้าได้สูงสุดถึง 50% คุณสามารถจ่ายได้ในราคาถูกกว่าใคร เพียงครึ่งเดียว ไม่ต้องรองานเซลล์ที่ไหน เพราะว่า มันมาแล้ว กับดีลเด็ดสุดฮ็อต คืนความอ่อนเยาว์แห่งปี ที่จะเรียกความอ่อนวัยในตัวคุณกลับมาอีกครั้ง

 2. แจกโค้ดส่วนลด เพิ่มอีก 12% 

  รับสิทธิพิเศษ ลดได้ถึงสองต่อ กรอกโค้ดส่วนลด เพิ่มไปได้อีก 50%+12% ถ้าเลือกช้อปดีดี สามารถจ่ายถูกได้ถึง 62% เลยนะ นอกจากนี้ สินค้าบางชิ้นอาจจะ ลด 5% – 10% เพียงแค่กรอกโค้ดส่วนลดเพิ่มเข้าไป ที่แน่ๆ  คุณก็จะได้ส่วนลดไปเต็มๆ 12%

 3. แถมไม่อั้น ซื้อ 1 ได้ถึง 3 ! 

  นอกจาก ได้ส่วนลดไม่อั้นแล้ว ยังได้รับของแถมสุดพิเศษ อีกมากมาย ซื้อ 1 ได้ถึง 3 คือเมื่อคุณซื้อ ไอเทมที่ร่วมรายการ ยกตัวอย่าง ซื้อโฟมล้างหน้า ลดอาการสิว ของ Vichy หนึ่งขิ้น คุณจะได้รับ เจลล้างหน้าสูตร รักษาสิว สูตรอื่นๆ ขนาดทดลอง อีก 2 ตัว เป็นต้น

 4. ซื้อเซรั่ม แถมที่ดัดขนตา Shu uemura

  แตกต่างอย่างลงตัว กับอีกหนึ่งดีลเด็ดสุดพิเศษ ช้อป Vichy Mineral 89 Serum รับฟรี! ที่ดัดขนตา Shu uemura มูลค่า 740 บาท ที่ Lazada ที่เดียว สาวๆ คนไหน อยากมีใบหน้ากระจ่างใส แถมดวงตาใสบริงค์ ในราคาสุดคุ้มหล่ะก็ ช้อปเลย

 5. มั่นใจ ได้ของแท้ 100%

  คุณสามารถสั่งซื้อ ลาซาด้าออนไลน์ ได้อย่างสบายใจ การันตีของแท้ 100% Vichy Thailand จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ ลาซาด้า คุณสามารถสังเกตดูที่ รายละเอียดผู้จัดจำหน่าย จะเห็นว่ามีระบุ ว่าจำหน่ายโดย “Vichy Thailand”

 6. หาสินค้าง่าย ช้อปแยกหมวดหมู่  

  ข้อดีของลาซาด้า ที่โดดเด่นกว่าร้านค้าออนไลน์ ช็อปปิ้งทั่วไปก็คือเขามีจัดแยกหมวดหมู่ ให้คุณสามารถค้นหา ไอเทมในดวงใจที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย เลือกช้อปอย่างเพลิดเพลิน ตามหมวดหมู่ ตั้งแต่ Anti-aging , Hydration, Acne-Only, Whitening ครบครันทุกวงจร

 7. ช้อปไม่ถึง 100 ก็ จัดส่งฟรี ถึงบ้านคุณ 

  เชื่อว่า แฟนคลับ Vichy หรือคนรักผิวเช่นคุณ เมื่อมีเวลาว่าง ก็คงไม่อยากจะออกไปเจอกับมลภาวะ แสงแดด ควันรถ เพื่อช้อปปิ้งหรอกใช่ไหมหล่ะ สั่งซื้อออนไลน์ รอของมาส่งถึงบ้าน ไม่ต้องเสียเวลาออก ตรากตรำผิวเสีย สั่งออนไลน์ที่ลาซาด้า จัดส่งฟรี เมื่อช้อปขั้นต่ำ 99 บาทเท่านั้น

สรุป

 • ช้อป Vichy ที่ Lazada  กับ Vichy Thailand วางใจได้ของแท้ 100%
 • ส่งฟรี เมื่อช้อปขั้นต่ำไม่ถึง 100 บาท (99 บาท ก็ส่งล้าว กรุงเทพและปริมณฑล ชานเมืองเข้าก็ไป)
 • แถมยังมีดีลพิเศษรอคุณอยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดีล 1 แถม 1 , ซื้อ 1 ได้ถึง 3 , สินค้ายอมนิยมลดสูงสุดถึง 50%, โค้ดส่วนลด อีก 12% และดีลอื่นๆ อีกมากมาย ที่กำลังรอคุณอยู่

เชื่อว่ามีหลายท่าน ที่ชื่นชอบในความสะดวกสบายของ การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ แต่ก็ยังไม่มั่นใจ 100% กับร้านค้าออนไลน์ ในไอจี กลัวโดนแม่ค้าหลอก เชิดเงินหนี ของย้อมแมว ของจีนแดงมาขาย ถ้าคุณมีร้านประจำที่ไว้ใจได้ก็ดีไป แต่ถ้าหากยังไม่รู้จะช้อปที่ไหน ช้อปที่ Lazada คุณจะซื้อผ่าน Vichy Thailand โดยตรง และได้รับดีลพิเศษ ราคาถูก สำหรับลูกค้าลาซาด้าเท่านี้ และนอกจากนี้ยังได้รับบริการ จัดส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 99 บาท อีกด้วย ซึ่งสินค้า Vichy แต่ละชิ้นราคาเริ่มต้น ก็ร้อยกว่าบาทอยู่แล้ว เพราะงั้นถ้าซื้อที่นี่ ก็เหมือนกับไปส่งฟรี แบบไม่ต้องบังคับให้ช้อปเยอะอะไรเลย คุ้มสุดๆ

ช้อปถูกกว่าหน้าร้าน แถมยังจัดส่งให้ถึงบ้านแบบฟรีๆ ประหยัดทั้งเงิน ประหยัดทั้งเวลา แบบนี้ มีหรือจะไปช้อปที่อื่น ก็ต้องเข้าไปส่องดู โปรโมชั่น Lazada กันแล้วแหละ