ads

แลกน้อยได้มาก กลับมาอีกแล้วววววว

เข้าสู่เดือนที่มิถุนายนของปี 2560 กับโปรโมชั่นที่ขอบอกว่าร้อนแรงกว่าแดดของประเทศไทยอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ ที่มาพร้อมกับคำว่า แลกน้อยได้มาก ไปกับ Central Online ที่นักช้อปนั้นสามารถแลกคะแนน The1Card 600 คะแนน = 100 บาท จากปกติ  800 คะแนน = 100 บาท ซึ่งขอบอกว่า
นักช้อปมีเวลาแลกคะแนนเพียงแค่ 7 วันเท่านั้นนะคะ

โดยที่ขั้นตอนการแลกคะแนนมีเพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ  ได้แก่
1. SHOP
ช้อปสินค้าและเลือกชำระเงินเป็น The 1 Card Point Redemption
2. CHECK
นักช้อปจะต้อง Log in เพื่อเช็ค Points เสียก่อน
3. REDEEM
เมื่อเช็ค Points แล้วหลังจากนั้นทำการแลกแต้ม โดยสามารถเลือกได้ทั้งแบบเต็มจำนวน หรือจะเลือกจ่ายส่วนต่าง ก็สามารถทำได้

เราขอเอ่ยถึงสินค้า RECOMMEND ใน Central Online กันสักเล็กน้อย ขอบอกว่าเป็น 3 ชิ้นที่ดีต่อใจเป็นอย่างมาก ซึ่ง 3 ชิ้นที่ว่านั้น ก็มาจาก 3 แบรนด์ด้วยกัน ได้แก่ SK-II, iRobot และ GARMIN เรามาเริ่มที่ชิ้นแรกกันเลยดีกว่า กับ SK-II ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่มาในราคาพิเศษ 2,610 บาท และสามารถใช้คะแนน The1Card แลกได้ถูกกว่าเดิมอีกด้วย ใช้คะแนนเพียง 15,660 คะแนนเท่านั้น จาก 20,880 คะแนน เรียกว่าเรื่องความสวยความงามนั้น สาว ๆ ไม่ควรพลาดที่จะช้อปมาดูแลตัวเองกันนะคะ มาที่ชิ้นที่ 2 กับผู้ช่วยที่จะมาช่วยทุ่นแรงของหนุ่มสาวนักช้อปเวลาทำความสะอาด เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนหลังจากช้อปเสร็จหรือหลังจากการทำงานนั้นก็จะเกิดอาการเหนื่อยล้า แต่ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าเราช้อป iRobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ รุ่น Roomba ซึ่งราคาอยู่ที่ 17,430 บาท เรียกว่าเป็นราคาทีน่าจับจองมาเป็นเจ้าของเลยจริง ๆ เพราะเจ้าเครื่องนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เรียกว่าครบถ้วน เหมาะกับเป็นผู้ช่วยทำความสะอาดเบอร์ 1 เลยก็ว่าได้ มาปิดท้ายด้วยแบรนด์ GARMIN ที่งานนี้ต้องขอบอกว่าคุณจะลืมนาฬิกาแบบเก่า ๆ ไปได้เลยกับ GARMIN สมาร์ทวอทช์ รุ่น Fenix 5 Sapphire ที่สามารถวัดการเต้นหัวใจของคุณได้อีกด้วย

 

Central Online จัดสิ่งดี ๆ มาให้อยู่เสมอ และโปรโมชั่นนี้ก็เหมือนกับทุกครั้ง แต่ขอย้ำอีกครั้งว่านักช้อปมีเวลาแลกคะแนนแค่ 7 วันเท่านั้นนะคะ ใครที่มีคะแนน The1Card อยู่ในมือตอนนี้แล้ว อย่าลืมไปแลกกันนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าของ Central Online จะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะนำมาบอกต่อทุกคนอย่างแน่นอน…