ads

สาดกระจาย ไม่มีหลุด 7 รองพื้นกันน้ำ รับสงกรานต์

เทศกาลเแห่งความสุขมาแล้ว !! ในวันที่ 13 เมษายนของทุกๆ ปี เรียกว่า ” วั น ส ง ก ร า น ต์ ” ถือเป็นเทศกาลที่ใครหลายคนรอคอย เพราะในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ได้ออกไปสาดน้ำ เติมความสุขให้เย็นฉ่ำใจ เพื่อเป็นการคลายร้อนกันสักหน่อย เนื่องจากเดือนเมษายนเป็นช่วงที่ประเทศไทยร้อนสูงสุด 36-37 องศา เรียกได้ว่ามีสภาพอากาศร้อน อบอ้าวมาก จึงไม่แปลกที่วันสงกรานต์จะเป็นวันที่หลานคนเดินทางเที่ยว ออกมาเล่นน้ำ บางพื้นที่มีการจัดกิจกรรม มีการเล่นพื้นเมืองต่างๆ ประเพณีสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เพื่อเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเองและครอบครัว ช่วงวันสงกรานต์ผู้คนคึกคักออกมาเล่นน้ำกันมากมาย ตามท้องถนน สถานที่ต่างๆ

 วันสงกรานต์ปี 2019 เลือกรองพื้นแบบไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ 

เทศกาลวันสงกรานต์ ต้องเผชิญกับ แสงแดด มลภาวะทางอากาศ บนท้องถนนเต็มไปด้วยรถยนต์มากมาย ปฏิเสธไม่ได้ว่าเราจะต้องเล่นน้ำตากแดดตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะสาวๆอย่างเราจะพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด ในการดูแลผิวเลือกไอเทมที่ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด และที่สำคัญต้องเลือกเครื่องสำอางกันน้ำ กันเหงื่อ เพราะคงไม่มีสาวๆคนไหนออกไปเล่นน้ำหน้าสดกันอย่างแน่นอน วันนี้โปรโมชั่นส์ มาพร้อมกับ 7 รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อ คุมมันได้ดี ราคาไม่แพง ถ้าไม่อยากหมดสวย รองพื้นหลุด หน้าดรอป อย่าลืมเลือกรองพื้นดีๆ ที่เหมาะกับสภาพผิวกน้า เพราะหากเลือกรองพื้นดี เล่นน้ำหนักแค่ไหนก็เอาอยู่

 

1.Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation

เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น มาพร้อมเนื้อแมทบางเบา คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ให้ผิวแมท เรียบเนียน อำพรางรูขุมขน มีให้เลือกถึง 18 เฉด เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวมัน ราคาเพียง 349 บาท

2.L’Oreal Paris Infallible 24H Fresh Wear

อินฟอลลิเบิล 24H เฟรช แวร์  รองพื้นสูตรน้ำ เนื้อซาติน มีความบางเบา ไม่ทำให้ผวหน้าแตกแห้ง ให้งานผิวสวย ป้องกันนน้ำ เหงื่อ หน้าร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่ ติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง ไม่รู้สึกหนักหน้า ราคาเพียง 499 บาท

3.Revlon Colorstay 24 Hour Life-proof Foundation

รองพื้นเนื้อบางเบา สบายหน้า ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ไม่แห้ง เนื้อรองพื้นเรียบเนียน ปราศจากน้ำหอม และ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ มาพร้อมค่าปกป้องแสงแดด SPF 15 ที่สำคัญ มีแร่ธาตุ วิตามิน E สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ไม่ทำให้ผิวแพ้ ระคายเคือง ราคาเพียง 580 บาท

4.Wet n Wild Coverall Cream Foundation

รองพื้น Cover All Cream Foundation ปกปิดริ้วรอย ความหมองคล้ำ รอยแดง รอยดำ ให้ผิวเรียบเนียนไม่หมองคล้ำ มีความเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ กันน้ำ กันเหงื่อ ราคา 245 บาท

 

5.Maybelline Super Stay Full Coverage Foundation

เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ 24 ฟูล คัฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่น รองพื้นเนื้อแมท มอบการปกปิดเรียบเนียน ไม่มีสะดุด ติดทนนานตลอด 24ชั่วโมง เนื้อรองพื้นไม่หนักหน้า ไม่เป็นคราบระหว่างวัน  ราคา 399 บาท

 

6.Catrice HD Liquid Coverage Foundation

รองพื้นเนื้อลิควิดบางเบาปกปิดเรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ไม่เป็นคราบ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ให้การปกปิดระดับ HD ราคาเพียง 360 บาท

7.NYX Total Control Drop Foundation

รองพื้นเนื้อแมตต์ ที่มีการปกปิดได้เป็นอย่างดี บางเบา ไม่มันเยิ้มหรือเป็นคราบ เกลี่ยง่าย สีรองพื้นไม่เปลี่ยนระหว่างวัน ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง เนื้อรองพื้นแห้งไว กันน้ำ กันเหงื่อ ราคาเพียง 495 บาท

รองพื้นดี กันน้ำ ซื้อได้ที่ไหน?

ไอเทมสวยรองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ให้ผิวเรียบเนียน ไม่หลุดระหว่างวัน  สามารถหากซื้อสินค้ารองพื้นจากแบรนด์ดังกล่าวข้างต้นได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Shopat24 , Konvy เป็นต้น นอกจากนี้สาวๆยังจะได้พบกับโปรโมชั่นส่วนลดราคาแบบจัดเต็ม ราคาเบาๆ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม เรียกได้ว่าเป็นสินค้าถูกและดี ราคาสบายกระเป๋า 

การเลือกรองพื้นที่ดีเมื่อแต่งหน้าไปเล่นน้ำในวันสงกรานต์ จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่กันน้ำ กันเหงื่อ ตินทนนานตลอดทั้งวัน เพื่อเป็นการป้องกันการหลุด เป็นคราบ ระหว่างวัน ไม่ว่าจะเล่นน้ำโดนสาดหนักแค่ไหนก็ไม่หลุด สำหรับ 7 รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อ คุมมันได้ดี ราคาไม่แพง  ที่เรานำมาแนะนำ เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ส่วนใหญ่แล้วจะมีเนื้อค่อนข้างบางเบา เพื่อให้ได้ลุคธรรมชาติ สาวๆส่วนใหญ่มักจะคิดว่าการเลือกร้องพื้นที่ติดทนนานจะต้องหนา แต่ในความเป็นจริงแลวไม่แล้ว เพื่อเลือกลงรองพื้นที่ถูกวิธี เครื่องสำอางติดทนนาน รับรองว่าสงกรานต์นี้สาวๆมีผิวสวย กระจ่างใส วันสงกรานต์ 2019 สนุกแน่

: บทความที่เกี่ยวข้อง