7 บัตรเครดิตช้อปที่ Central Online ลดสุดๆถึง 15%

ads

ช้อปที่ Central.co.th ได้เปรียบกว่าถ้ามีบัตร

เรียกได้ว่าปีนี้ 2016 เป็นต้นปีที่มีแต่ความหนาวเหน็บ หลายคนช้อปอยู่บ้านเพราะไม่อยากออกไปเดินห้าง และเป็นต้นปีที่มีโปรโมชั่นกระหน่ำให้หายหนาวกับหลายร้านค้าออนไลน์กันเลยทีเดียว หนึ่งใน Online Shopping Store ที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดก็คือ Central Online และในต้นปีนี้ทาง เซ็นทรัลเค้าก็มีโปรโมชั่นเด็ดๆ มาให้ลูกค้าที่เลือกที่จะช้อปผ่านหน้าจอที่บ้านมากกว่าไปเดินที่ห้าง กับโปรโมชั่นบัตรเครดิต กับ Central โดยที่ลูกค้าสามารถช้อปแบบไม่ต้องไปเดิน ที่ Central.co.th และรับส่วนลดมากมายก่ายกอง และหนึ่งในโปรโมชั่นที่ค่อนข้าง popular ก็คือการใช้บัตรเดรดิตในการช้อปนั่นเอง เราจะมาดูกันว่าบัตรเครดิตไหนที่ลูกค้าสามารถช้อปผ่านออนไลน์และได้ส่วนลดมากถึง 15% ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน นี้

ไม่ได้หาโปรโมชั่นบัตรเครดิตกับ Central.co.th? ลองดู รหัสส่วนลด Central Online ที่นี่ >> https://promotions.co.th/coupon/stores/central

7 Credit Cards ที่คุณควรมี และควรใช้ช้อป

central credit card partners

Central Cards – แน่นอนอยู่แล้วว่าที่ 1 ต้องเป็นบัตรเครดิตเซ็นทรัลนั่นเอง ลูกค้าสามารถใช้บัตรเครดิต Central ในการช้อปออนน์ที่ Central.co.th และได้รับส่วนลดเพิ่ม 10% กับบัตร Platinum, The Black, และหากใครมีบัตร Red, White Gold ก็จะได้ส่วนลดเพิ่ม 5% เช่นเดียวกัน


 

บัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ – ในนามของบัตร SCB ลูกค้าสามารถช้อปและได้รับส่วนลดเพิ่มทุกวันจันทร์ และ วันอังคารของทุกสัปดาห์ จนถึง 31 มกราคม นี้ โดยจะได้รับส่วนลดสูงถึง 15% แต่มีขั้นต่ำที่ 3,000 บาท


 

บัตรเครดิต ธนาคารกสิกรไทย หรือ Kbank – ช้อปไปเลย รับเพิ่ม 5% แต่มีขั้นต่ำเช่นเดียวกันที่ 3,000 บาท และ รับเงินคืนสูงสุด 500 บาท


 

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ – บัตร BBL ใบเดียวจะได้รับส่วนลดเงินสด ตอนชำระเงินที่ 5% และได้เครดิตเงินคืน 15% ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559 นี้


 

บัตรเดรดิตธนาคาร ธนชาต – สำหรับคนที่มีบัตรเครดิตนี้ ก็ไม่น้อยหน้าใครเพราะจะได้ส่วนลด 8% แบบไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องขั้นต่ำ ลดได้ทุกๆวันถึง 29 เมษายน 2559


 

บัตรเครดิต KTC – อันที่จริงแล้วแบรนด์นี้ เป็นแบรนด์ที่มีส่วนลดออนไลน์เยอะที่สุด แต่กลายเป็นว่า มีแค่ลุ้นรับของรางวัล 23 ล้านบาท โดยการใช้บัตร โดย 1,000 บาท แจก 1 Pin ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ช้อป KTC ลุ้นรับรางวัล กว่า 23 ล้านบาท


 

บัตรเครดิต UOB – ต้องบอกว่าเป็นบัตรที่มีคนถือน้อยที่สุดในหมู่บัตรทั้งหมดก็ว่าได้ แต่ก็ยังอุตส่าห์มีโปรโมชั่น รับคะแนนสะสม X7 หรือ 7 เท่า โดยต้องช้อปที่ Central Online เท่านั้น


 

ดูเหมือนว่าหากใครอยากได้ส่วนลดสูงที่สุดก็ต้องใช้บัตร SCB ที่เค้ากล้าทุ่มให้กับผู้ใช้จ่ายออนไลน์จริงๆ แต่ถ้าใครอยากสะสมคะแนน The 1 Card หรือคะแนนในบัตร ก็ต้องบัตร Central รุ่นต่างๆ และถ้าพวกชอบ สะสมคะแนนเพื่อลุ้นของรางวัลก็คงต้องเป็น KTC แต่ถ้าชอบลดราคาแบบไม่ถึงขั้นต่ำ หรือจะซื้อของจุกจิก ก็ต้องบัตร ธนชาต กันเลยจ้า

ที่มา : http://www.central.co.th/store/promotion/Creditcardpromotion.aspx