7 ซองกันน้ำขายดีใน Lazada ราคาไม่แพงมีอะไรบ้าง ?

ปกป้องโทรศัพท์มือถือจากน้ำและฝุ่นละอองด้วยซองกันน้ำ

หน้าร้อนมาถึงอย่างเป็นทางการแล้ววววว อากาศร้อน ๆ แบบนี้ก็ต้องหาอะไรดับร้อนกันสักหน่อย คนที่ไม่อยากนอนตากแอร์อยู่บ้านเฉย ๆ ลองจัดทริปเที่ยวทะเลหรือเที่ยวสวนน้ำเจ๋ง ๆ สักแห่ง ไปกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวก็สนุกไปอีกแบบ และแน่นอนว่าถ้าได้ไปเล่นน้ำแบบนี้จะให้เอาโทรศัพท์มือถือหรือกระเป๋าเงินลงไปเล่นน้ำด้วยก็ดูจะแปลก ๆ ไปหน่อย แต่จะฝากไว้กับคนอื่น ๆ ก็ไม่ได้อีก….วันนี้เราจึงขอแนะนำนวัตกรรม(ที่ไม่ใหม่แล้ว) นั่นคือ ซองกันน้ำ ที่ให้คุณสามารถปกป้องโทรศัพท์มือถือจากน้ำและฝุ่นละออง เล่นน้ำได้อย่างสบายใจยิ่งขึ้น

7 ซองกันน้ำหลากหลายรูปแบบ จากลาซาด้า

และในวันนี้ เราจะขอทำการแนะนำซองกันน้ำ 7 แบบ จากร้านค้าต่าง ๆ ในลาซาด้า ซึ่งขอบอกเลยว่ามีหลากหลายราคาให้เลือก แถมยังมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันอีกด้วย ไปดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง

1.ซองกันน้ำ ล็อค 3 ชั้น

ซองกันน้ำแบบธรรมดา แต่มีการป้องกันน้ำเข้าซึมได้ถึง 3 ชั้น มีสายคล้องคอปรับระดับได้ยาวถึง 110 เซนติเมตร สามารถใช้งานระบบสัมผัสหน้าจอและสนทนาได้แม้อยู่ในซองโทรศัพท์ สามารถใส่โทรศัพท์หน้าจอขนาดไม่เกิน 6 นิ้ว *แต่ไม่สามารถใส่ว่ายน้ำหรือดำน้ำ*

2.Waterproof Mobile Case

ซองกันน้ำขนาดใหญ่ ตัวซองปิดแน่นหนา สามารถกันน้ำลึกถึง 30 เมตร ใส่ถ่ายรูปใต้น้ำได้ด้วย ตัวซองมีขนาดใหญ่สามารถใส่โทรศัพท์มือถือหน้าจอขนาดไม่เกิน 6.5 นิ้วได้ เช่น iPhone 5/5S/6/6 plus, Samsung S4/5/Note series, Huawei P9/10

3.WACA Waterproof Bag

ซองกันน้ำมีคลิปล็อคเปิด-ปิดได้สนิท มีสายคล้องคอ สามารถกันน้ำได้ลึก 10 เมตร นาน 1 ชั่วโมง ใช้งานระบบสัมผัสได้แม้ขณะอยู่ใต้น้ำ ตัวซองเรืองแสงได้ สามารถใช้กับโทรศัพท์หน้าจอไม่เกิน 6.3 นิ้ว

4.กระเป๋ากันน้ำคาดเอว

ซองกันน้ำแบบกระเป๋าคาดเอว ขนาดใหญ่ 18×22 เซนติเมตร สามารถใส่ iPad โทรศัพท์มือถือ และของจุกจิกได้ ทำจากพลาสติกPVCคุณภาพดี เนื้อเหนียว ไม่ขาดง่าย มีระบบซิปล็อคและล็อคได้ถึง 3 ชั้น ตัวสายของกระเป๋าสามารถปรับระดับได้ ใส่คาดเอวหรือสะพายข้างได้

5.DiCAPac ซองกันน้ำลอยได้

ซองกันน้ำสีสันสดใส ดีไซน์มาเพื่อการกันน้ำโดยเฉพาะ ความหนา 2 ชั้น ลอยน้ำได้! ทำจากวัสดุPCอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำในระดับความลึกถึง 30 เมตร ใช้งานระบบสัมผัสหน้าจอได้ตามปกติ ถ่ายภาพใต้น้ำได้อย่างชัดเจน สามารถใส่โทรศัพท์มือถือที่มีขนาดหน้าจอประมาณ 5.5 – 6 นิ้ว

6.Professional Waterproof Bag

ซองกันน้ำคุณภาพสูง ทำจากวัสดุ PVC ABS คุณภาพดี ตามมาตราฐานการกันน้ำ IPX8 กันน้ำได้ถึง 30 เมตร มีความยืดหยุ่นสูง สามารถใช้งานระบบสัมผัส พูดคุยโทรศัพท์ได้ปกติเมื่อใส่ซอง ด้านหน้าและหลังเป็นพลาสติกใสถ่ายรูปจากกล้องได้ปกติ สามารถใช้เป็นแบบคล้องคอ หรือคาดกับต้นแขนได้ ใช้ใส่ดำน้ำ สน๊อกเกิล (Snorkle) พายเรือ ล่องแก่ง เล่นกีฬาทางน้ำ ด้านบนของตัวซองมีนกหวีดขนาดเล็ก ไว้ใช้งานเวลาฉุกเฉิน ใช้กับโทรศัพท์มือถือหน้าจอขนาดไม่เกิน 6.3 นิ้ว

7.Gizmo Waterproof Bag

มีระบบล็อคแบบซิปล็อค 2 ชั้น กันน้ำได้ลึก 20 เมตร นานถึง 1 ชั่วโมง ได้รับมาตรฐาน IPX8 สามารถถ่ายภาพและบันทึกวีดีโอได้อย่างคมชัดแม้อยู่ในซอง มีสายคล้องคอ ตัวซองมีขนาด 6 นิ้ว สามารถใส่โทรศัพท์มือหน้าจอขนาดไม่เกิน 5.5 นิ้ว

ใครที่กำลังอยากจะไปเที่ยวทะเลหรือสวนน้ำอย่าลืมหาซื้อซองกันน้ำมาใช้เพื่อปกป้องและยืดอายุการใช้งานโทรศัพท์ของคุณ และตอนนี้ลาซาด้า กำลังจะจัดโปรโมชั่น LAZADA Birth Day 2019 ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งจะมีสินค้าหลากหลายประเภทที่แต่ละร้านขนมาร่วมลดราคากันอยางมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย รอติดตามกันว่าในโปรโมชั่นนี้จะมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง!!!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: