Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 7 ครีมบํารุงผิวหน้าผู้ชาย ใช้ดีหน้าใสจนสาวเหลียว ได้รับความนิยม 2021-2022

7 ครีมบํารุงผิวหน้าผู้ชาย ใช้ดีหน้าใสจนสาวเหลียว ได้รับความนิยม 2021-2022

สกินแคร์สำหรับผู้ชายใช้แล้วหน้าใสกริ๊ง

การเลือกสกินแคร์ บำรุงผิวหน้าเป็นเรื่องที่สำคัญ ไม่เพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่จำเป็นต้องดูแลผิว ผู้ชายก็ไม่ควรมองข้ามจุดนี้ ต้องหาเวลาบำรุงผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้าดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง หล่อใสอยู่ตลอดเช่นกัน หนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะคิดว่าวิธีการบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย นั้นอาจจะยุ่งยาก เนื่องจากเห็นคุณผู้หญิงทั้งหลายหมดเวลาไปกับการดูแลผิวเป็นชั่วโมง แต่นั่นผู้หญิงอะเนอะมีความพิถีพิถันนิดนึง

แท้จริงแล้วการบำรุงผิวหน้าง่ายนิดเดียว พื้นฐานคือต้องเลือกซื้อสกินแคร์ให้เหมาะสมกับปัญหาผิว ที่เหลือก็เพียงแค่ทา ๆ ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลย สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากเริ่มหันมาดูแลตัวเอง วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 ครีมบำรุงผิวที่ใช้ดีและได้รับความนิยมเพื่อใช้สำหรับเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจก่อนซื้อ

1 Garnier Men Acno Fight Whitening Serum

เซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาสิว ผิวหน้าหมองคล้ำ เซรั่มสูตรเข้มข้นตัวนี้จะช่วยจัดการได้อย่างล้ำลึก พร้อมลดโอกาสการเกิดสิว เนื้อสัมผัสบางเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และช่วยบำรุงทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติ ราคาประมาณ 229 บาท สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นลด 15% เมื่อซื้อที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการใน LazMall

2 Nivea Men Extra White Serum

เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากรอยสิว จุดด่างดำจากแดด ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมให้กลับมาดูขาวออร่าไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะด้วย SPF50 ราคาประมาณ 269 บาท สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee พบกับโปรโมชั่นและส่วนลดมากมาย เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการใน Shopee Mall

3 Vaseline Men Face Anti Spot Whitening

ครีมบำรุงผิวหน้าที่จบครบในขั้นตอนเดียว ทั้งบำรุงให้ผิวหน้าใสกริ๊ง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส และยังมี SPF 15 ที่ช่วยป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดได้นานขึ้นมากถึง 15 เท่า เหมาะอย่างยิ่งกับไลฟ์สไตล์ลุย ๆ แบบผู้ชาย ราคาประมาณ 200 บาท สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ Konvy

4 Biotherm Force Supreme Life Essence

เชื่อว่าสาวหลายคนรู้จักประสิทธิภาพของน้ำตบ Biotherm กันดีอยู่แล้ว แต่ตัวนี้เป็นเอสเซนส์หรือน้ำตบบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย เนื้อสัมผัสเป็นแบบน้ำบางเบา ไม่เหนียว แค่ตบเบา ๆ บนใบหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน แห้งกราน ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับขึ้น และที่สำคัญช่วยลดเลือนริ้วรอย ราคาประมาณ 2,550 บาท สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ Sephora

5 KIEHL’S Age Defender Power

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยยกกระชับผิว ทำให้ริ้วรอยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ซึบง่าย ไม่ทำให้หน้ามัน ราคาประมาณ 2,350 บาท สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ Central

6 SK-II Men Facial Treatment Essence

เอสเซนส์แบบน้ำที่ช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนจุดด่างดำ รูขุมขนกระชับ ลดความมันส่วนเกิน มอบความรู้สึกเย็นสดชื่นจาก Menthol ให้ผิวรู้สึกได้ผ่อนคลาย อุดมไปด้วย Pitera บริสุทธิ์ ตามแบบฉบับเอกลักษณ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์ SK-II ที่เรารู้จักกันดี ราคาประมาณ 2,800 บาท สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopat24 ตอนนี้มีโปรโมชั่นลด 22%  ช่วยให้ประหยัดไปถึง 600 กว่าบาท

7 L’Oreal Paris Men Expert Hydra Energetic

เซรั่มปลุกผิวคลายความเหนื่อยล้าให้แก่ผิวสำหรับผู้ชาย เป็นเนื้อเจลเพิ่มความชุ่มชื้นช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง มอบความชุ่มชื้นและให้ความสดชื่นยาวนานถึง 48 ชม. อีกทั้งยังทำให้ผิวดูไบร์ท หล่อใส สุขภาพดี ราคาประมาณ 399 สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ JD CENTRAL ตอนนี้มีโปรโมชั่นลด 10% เมื่อซื้อที่ L’Oreal Paris Official Store

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องต่อที่นี่:

Exit mobile version