Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 7 ของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2022 งบไม่เยอะ แต่ไอเดียได้

7 ของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2022 งบไม่เยอะ แต่ไอเดียได้

ของขวัญจับฉลาก ปีใหม่นี้ ในราคาตั้งแต่ 100-500 บาท

สวัสดีค่ะ เทศกาลปีใหม่ 2022 ก็ใกล้เข้ามาแล้ว ตอนนี้บรรยากาศการเลือกซื้อของขวัญก็กำลังคึกคัก เพราะปีใหม่ก็ต้องมีการจับฉลากของขวัญ ซึ่งต่างก็มีการจำกัดที่แตกต่างกันไป ตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาแพง หลายคนก็คงคิดว่าจะซื้อของขวัญอะไรดี วันนี้เราก็มี 7 ของขวัญจับฉลากปีใหม่สำหรับงบไม่เกิน 500 บาท แต่เป็นไอเดียดี ๆ ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ สามารถนำไปใช้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

1 บัตรกำนัล Gift Voucher

สำหรับคนที่คิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญจับฉลากปีใหม่อะไรดี หากไม่อยากจะใส่เงินไปเฉย ๆ การซื้อบัตรกำนัล กิ๊ฟวอยเชอร์ต่าง ๆ อาทิ Central, The Mall, Starbucks ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้ผู้ที่จับได้ของขวัญของเรา สามารถนำไปช้อปปิ้งสิ่งของที่ต้องการได้

2 ตั๋วชมภาพยนตร์

ของขวัญจับฉลากสำหรับคอหนัง ที่ให้ผู้ได้รับของขวัญของเราได้นำไปชมภาพยนตร์เรื่องที่อยากจะดูสักเรื่อง โดยอาจจะเลือกซื้อที่นั่งแบบพรีเมี่ยมหรือเป็นระบบ 3D, 4D ให้รับชมภาพยนตร์ได้สมจริงมากขึ้น

3 หูฟัง

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ชอบฟังเพลง ซื้อหูฟังที่มีระบบเสียงดี ๆ สักอัน ดีไซน์น่าใช้ สามารถพกพาไปด้วยทุกที่ ไปจับฉลากของขวัญปีใหม่ คงจะถูกใจกันไม่น้อย

4 แบตสำรอง Power Bank

เพราะในปัจจุบันคงมีน้อยคนมากที่จะไม่มีโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟน และส่วนใหญ่ก็มักจะใช้งานตลอดทั้งวัน แบตเตอร์รี่จึงอาจจะหมดก่อนจะถึงที่ชาร์จ ซื้อพาวเวอร์แบงค์สักอันไปจับฉลาก คงจะถูกใจคนในยุคไอทีแบบนี้

5 ลำโพงบลูธูท

หลาย ๆ คนก็มักจะฟังเพลงผ่านลำโพงบลูธูท ดังนั้นการซื้อลำโพงบลูธูทสักตัว ที่มีคุณภาพเสียงที่ดีและมีดีไซน์สวยงามน่าใช้งาน หรือมีลูกเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจระหว่างเปิดเพลง ก็เป็นของขวัญจับฉลากปีใหม่ที่น่าสนใจ

6 หมอนผ้าห่ม

ไม่ว่าจะอยู่ในบ้าน ในออฟฟิศ หรือภายในรถ การมีหมอนผ้าห่มอยู่ข้างกายก็ช่วยให้อุ่นใจและได้ใช้งานบ่อย ๆ ดังนั้นซื้อหมอนผ้าห่มดีไซน์สวย ๆ สักใบก็เป็นที่น่าสนใจเมื่อจะนำไปจับฉลากของขวัญปีใหม่

7 ลอตเตอรี่

ลอตเตอรี่เหมาะที่จะเป็นของขวัญจับฉลากปีใหม่ในกลุ่มเพื่อน ๆ เพราะส่วนใหญ่ก็มักจะซื้อของขวัญมาแกล้งกัน สร้างความสนุกสนานในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยอาจจะซื้อแบบเรียงเบอร์หรือเลขสวย ๆ หลาย ๆ ใบ ไม่แน่เพื่อนของคุณอาจจะโชคดีเป็นเศรษฐีก็ได้

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 7 ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ ใครที่นึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไร คงได้ไอเดียไปหาซื้อของขวัญถูกใจในราคาสบายกระเป๋า สะดวกสบายมากกว่าเดิม ซื้อของขวัญผ่านทางออนไลน์ที่ Lazada มีสินค้าให้เลือกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

Read more…

Exit mobile version