กระทะไฟฟ้าราคาไม่แพง ซื้อเป็นของข วัญปีใหม่ได้ในลาซาด้า ซื้อรุ่นไหนดี

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีอย่างเทศกาลปีใหม่นั้น เรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมที่นอกจากจะมีการมอบของขวัญแล้วนั้นยังมีในส่วนการเลือกซื้อของขวัญในการจับฉลากอีกด้วย โดยสิ่งที่ยอดนิยมที่สุดในการเลือกมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นั้นก็คือเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น หม้อหุงข้าว พัดลม เตารีด กาต้มน้ำร้อน และกระทะไฟฟ้า

วันนี้ใครที่กำลังต้องการเลือกซื้อกระทะไฟฟ้าในการเตรียมของขวัญอยู่นั้นแต่ยังยังเลว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ในราคาไม่แพงนั้นวันนี้เราก็มีมาแนะนำกัน ที่เว็บไซต์ออนไลน์ชั้นนำอย่าง Lazada ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามที่ต้องการพร้อมราคาส่วนลดพิเศษที่คุณเลือกช้อปได้เพิ่มใน Lazada 12.12 นี้อีกด้วย

1.OTTO กระทะไฟฟ้า รุ่น SP-300A

ราคา 490 บาท

ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกเกรด A ทนความร้อนสูง กำลังไฟ 1000W 220V 50Hz มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงาน ทำความสะอาดง่าย อาหารไม่ติดกระทะ มีหลายสีให้เลือก

2.Otto กระทะไฟฟ้า รุ่น SP314G ขนาด 3 ลิตร

ราคา 599 บาท

ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียม เคลือบสี EPOXY เพิ่มความทนทานในการใช้งาน ฝาเป็นแก้วทนความร้อนสูง มีซึ่งสำหรับ นึ่ง และอุ่นอาหาร สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ มีเทอร์โมสตัทควบคุมความร้อนให้สม่ำเสมอ กำลังไฟ 1300W 220V 50Hz

3.Imarflex กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น EP-751

ราคา 479 บาท

กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ มาพร้อมกับความจุ 1.1 ลิตร ให้คุณอิ่มอร่อยได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นชาบู สุกี้ หรือปิ้งย่าง เคลือบเทฟลอนทำให้อาหารไม่ติดภาชนะ ทำความสะอาดง่าย มาพร้อมฝาแก้วคุณภาพดี ทนความร้อนสูง ใช้กำลังไฟฟ้า 800 W แรงดันไฟฟ้า 220 v 50 Hz

4.TEERAK กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์

ราคา 232 บาท

สามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ผัด ทอด อุ่น ต้ม นึ่ง มีด้ามจับถือ กันร้อน จับง่าย มีปุ่มปรับความแรงของความร้อนด้วยสองระดับ กระทะเคลือบเทฟล่อน ขนาด 17 กว้าง 11 สูง 15.5

5.กระทะปิ้งย่าง 2 in 1

ราคา 489 บาท

กระทะปิ้งย่าง 2 in 1 หม้อสุกี้ หม้อชาบู กระทะไฟฟ้าเอนกประสงค์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นำความร้อนได้ดี เก็บความร้อนได้ดี กำลังไฟ 1400W ตัวกระทะและหม้อเคลือบ ไม่ติดกระทะ มีสวิตช์ควบคุมความร้อนแยก ระหว่างหม้อและกระทะ

6.กะทะไฟฟ้า หม้อสุกี้ อเนกประสงค์

ราคา 329 บาท

กะทะไฟฟ้า หม้อสุกี้ อเนกประสงค์ ต้ม ผัด ทอด ย่าง ทรง4เหลี่ยม ร้อนไว ปรับระดับความร้อนได้ 5 ระดับ ใช้งานง่าย กำลังไฟ 220V กระจายความร้อน 360 องศา ทำให้อาหารสุกอย่างทั่วถึง กระทะเคลือบด้วยเทฟล่อน ไม่ทำให้อาหารติดกระทะ

7.HANABISHI กระทะไฟฟ้า รุ่น HGP-39

ราคา 579 บาท

กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ ขนาดความจุ 3 ลิตรกำลังไฟสูงสุด 1000 วัตต์ สามารถใช้ประกอบอาหารได้ทั้ง ต้ม, ผัด, แกง, ทอด, นึ่ง และตุ๋น กระทะเคลือบเทฟลอน ช่วยใหอาหารไม่ติดกระทะ ใช้น้ำมันน้อย ดีต่อสุขภาพ มีสวิตซ์ปรับอุณหภูมิความร้อน มาพร้อมดีไซน์ใหม่

สำหรับใครที่เล็งรุ่นไหนอยู่นั้นก็สามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นลาซาด้าที่ให้คุณเลือกช้อปได้พร้อมราราคาพิเศษ อีกทั้งยังเลือกสั่งซื้อได้ง่ายๆ พร้อมมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่ที่ส่งตรงถึงบ้านได้อีกด้วยนะคะ

 READ MORE : 

Previous articleต้นคริสต์มาสปลอมราคาไม่แพงหาซื้อได้ที่ไหน ?
Next articleUSJ เผยภาพ Super Nintendo World ใหม่ เปิดให้เข้าแน่ในปี 2020