Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 6 ครีมบำรุงผิวหน้าขาว ใน Lazada มียี่ห้อไหนบ้าง?

6 ครีมบำรุงผิวหน้าขาว ใน Lazada มียี่ห้อไหนบ้าง?

6 ครีมบำรุงผิวหน้าขาว ใน Lazada มียี่ห้อไหนบ้าง?

ครีมบำรุงผิวหน้าขาวใส จาก Lazada มีไหม ซื้อแบบไหนดี? 

ผู้หญิงกับเรื่องผิวเรื่องความสวยถือได้ว่าเป็นของคู่กันที่สาวๆ หลายคนนั้นไม่อาจมองข้ามได้ เพราะการมีสุขภาพผิวที่ดี โดยเฉพาะในส่วนของผิวหน้าแล้วนั้น สาวๆ หลายคนก็คงไม่ปฏิเสธว่าอยากจะมีผิวหน้าที่ขาวเนียนกระจ่างใสดูสุขภาพดี ซึ่งในปัจจุบันนั้นก็มีหลากหลายแบรนด์หลากหลายผลิตภัณฑ์ไปจนถึงหลากหลายสูตร ในส่วนของผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าในรูปแบบต่างๆ ที่ให้ผู้หญิงอย่างเรานั้นสามารถเลือกใช้ตามสภาพผิวไปจนถึงความต้องการในการบำรุงผิวตามจุดต่างๆ ที่เราต้องการได้อีกด้วย

สำหรับวันนี้ใครที่เป็นสาวกช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังเตรียมมองหาครีมบำรุงผิวให้มีใบหน้าขาวกระจ่างใส สูตรสำหรับบำรุงให้ผิวหน้ามีความขาวใสดูสุขภาพดีใน Lazada นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวม 6 ครีมบำรุงผิวหน้าขาว ที่คุณสามารถเลือกช้อปออนไลน์ทั้งเช็คโปรโมชั่นว่าจะมีโปรโมชั่นไหน มีส่วนลดอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

1 La Roche Posay Pure Vitamin C Serum

ราคา 1,350 บาท จากปกติ 1,500 บาท

เซรั่มเพื่อผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและผิวหมองโทรม ผลัดผิวหมองโทรม บูสผิวโกลว์ใส เรียบเนียน อ่อนโยน แม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ประสิทธิภาพพิเศษของเพียว วิตามิน ซี10 เซรั่ม ที่จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื่นในทันทีที่ใช้ สามารถรับมือกับผิวที่โทรมและดูเหนื่อยล้า นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย และผิวดูเรียบเนียนมากขึ้น มาในเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมลงผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

2 L’OREAL WHITE PERFECT DAY CREAM SPF17 PA++

ราคา 198 บาท จากปกติ 299 บาท

ไวท์เทนนิ่งเดย์ครีม จากลอรีอัล ปารีส เพื่อผิวกระจ่างใส เปล่งประกายระเรื่ออมชมพู ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสและสม่ำเสมอ ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวี ด้วย SPF17 PA++ อุดมด้วยส่วนผสมของ Melanin-Vanishtm (เมลานิน-เวนิชTm) ที่เพิ่มประสิทธิภาพขึ้น 50X เท่า ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใสและสม่ำเสมอขึ้น

3 Olay โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไลท์ เพอร์เฟคติ้ง ครีม

ราคา 599 บาท จากปกติ 998 บาท

สูตรผิวโกลว์ใส เดย์ +ไนท์ ที่ช่วงให้ผิวเปล่งประกายดูมีออร่า กระจ่างใส คงความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ลดเลือกจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวขาวประจ่างใส่ดูสุขภาพ

4 GARNIER LIGHT COMPLETE WHITENING SERUM CREAM SPF30/PA+++

ราคา 168 บาท จากปกติ 259 บาท

เผยผิวดูขาวสดใสดูมีชีวิตชีวา ด้วยการผสานพลังสารสกัดบริสุทธิ์จากยูซุเลมอนสดใหม่จากประเทศญี่ปุ่นและวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 3 เท่า ช่วยผลัดผิวหมองคล้ำให้ดูขาวสดใส บอกลาผิวหมอง ขาดชีวิตชีวา พร้อมอัปเกรดการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30/PA+++ นวัตกรรมเซรั่มครีมเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว

5 Ponds Super Cream White Beauty SPF 30 PA++

ราคา 199 บาท จากปกติ 259 บาท

บำรุงผิวให้ ฉ่ำ เด้ง อมชมพู- ป้องกันแดด SPF30 PA+++- ด้วยพลังจากวิตามิน B3, C และ E เข้มข้น พร้อมบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ

6 OCEAN SKIN ไวท์เทนนิ่งพลัส คอลลาเจนครีม

ราคา 435 บาท จากปกติ 790 บาท

ครีมบำรุงผสมคอลลาเจนสูตรผิวกระจ่างใสเพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพู ดูเปล่งปลั่งผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยให้ผิวเต่งตึงกระชับ ต่อต้านริ้วรอย และยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายของรังสี UV ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ให้ชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเปล่งประกายและสุขภาพดีขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแจกครีมบำรุงผิวหน้าขาวในลาซาด้ากับหลากหลายแบรนด์พร้อมทั้งหลากหลายสูตรที่คุณสามารถเลือกซื้อในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านี้ยังไม่พอใครที่กำลังเตรียมมองหาส่วนลดผลิตภัณฑ์ต่างๆ นั้นต้องไม่ควรพลาดเตรียมพบกับส่วนลดจากแบรนด์ดังโดยเฉพาะในส่วนของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในรูปแบบต่างๆ กับ Lazada 11.11 ที่แน่นอนว่าเป็นมหกรรมส่วนลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ ที่ขนสินค้ามาให้คุณชอบนับหมื่นรายการ ซึ่งรวบรวมในส่วนของครีมบำรุงผิวขาวด้วยอย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังเตรียมมองหาผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวดูกระจ่างใสพร้อมทั้งได้รับโปรโมชั่นและส่วนลดดีๆ เช่นนี้ต้องไม่พลาดงาน Lazada 11.11 กันเลยล่ะค่ะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE : 

 

Exit mobile version