6 เตาปิ้งย่างไฟฟ้าถอดล้างได้ ราคาถูก ใน Lazada มีแบบไหนบ้าง?

ads

เตาปิ้งย่างไฟฟ้าถอดล้างได้ ราคาถูก ใน Lazada

สวัสดีค่ะในยุคปัจจุบันเรียกได้ว่าทางเลือกเกี่ยวกับอาหารนั้นมีเพิ่มมากมายมาย อีกทั้งอาหารหลากหลายสัญชาติอย่างได้รับความนิยมและได้รับความสนใจสำหรับคนไทยของเรากันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในส่วนของเมนูอาหารที่เรียกว่าเป็นอาหารโปรดสำหรับใครหลายๆ คนนั่นก็คือเมนูปิ้งย่างหมูกระทะต่างๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นเมนูโปรดหรือเป็นอาหารที่ทุกคนนั้นนิยมทานกัน ซึ่งในปัจจุบันนั้นก็มีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของหมูกระทะหรือปิ้งย่างสไตล์เกาหลีต่างๆ ก็มีให้เราสามารถเลือกทานได้เช่นเดียวกัน

สำหรับเมนูอาหารประเภทปิ้งย่างแล้วนั้น เรียกว่านอกจากการเลือกทานที่ร้านแล้วในยุคนี้เรายังสามารถเลือกซื้อเตาปิ้งย่างไฟฟ้า พร้อมทั้งสามารถนำมาประกอบอาหารมื้อพิเศษกับครอบครัวหรือจัดปาร์ตี้สังสรรค์ที่บ้านได้ด้วยตัวของคุณเองแบบง่ายๆเพราะในยุคนี้คนสามารถเลือกซื้อเตาปิ้งย่างไฟฟ้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกอีกทั้งยังมีหลากหลายช่วงราคาที่เหมาะสม ให้คุณจะเลือกซื้อนำมาทำอาหารหรือเมนูปิ้งย่างกันได้ด้วย สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาเตาปิ้งย่างไฟฟ้าแบบถอดล้างได้ ในราคาถูกจากเว็บไซต์ออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Lazada จะมีรุ่นไหนยี่ห้อไหนน่าซื้อบ้างนะวันนี้ Promotions.co.th ของเรามีมาแนะนำกันค่ะ

1 กระทะปิ้งย่าง หม้อสุกี้ 2in1 ถาดอบแบบถอดออกได้

ราคา 439 บาท จากปกติ 1,590 บาท

กระทะปิ้งย่าง หม้อสุกี้2in1 หม้ออเนกประสงค์ ถาดอบแบบถอดออกได้ ใช้งานง่ายทั้งปิ้งทั้งชาบู

2 OTTO เตาย่างบาร์บีคิว เตาปิ้งย่างไฟฟ้า

ราคา 490 บาท จากปกติ 750 บาท

สามารถใช้เตาย่างในการทำสุกี้ หรือย่างบาร์บีคิวได้พร้อมกันทั้ง 2 เมนูอาหารพร้อมช่องแยกน้ำซุปสำหรับคนที่ชอบความหลากหลายของรสชาติจากน้ำซุปมีช่องสำหรับการแยกน้ำมัน จึงไม่ทำให้น้ำมันอยู่ในเตาย่างมากจนเกินไปหน้าเตาเคลือบเทฟลอนป้องกันอาหารติดกระทะ

3 ZL-2462 กระทะปิ้งย่าง

ราคา 355 บาท จากปกติ 699 บาท

กระทะปิ้งย่างไฟฟ้าเหมาะสำหรับทำสเต็ก, ย่างเนื้อ, อาหารทะเล,ปิ้งย่าง มาพร้อมตัวควบคุมไฟแบบคู่ สามารถปรับความร้อนทั้งหม้อต้มและกระทะได้อย่างอิสระ ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมซึ่งเคลือบอย่างดี สามารถปิ้งย่างได้แบบไม่ติดกระทะ ทำให้รับประทานง่าย ปลอดภัยและง่ายต่อการทำความสะอาด

4 Armasy หม้อชาบูไฟฟ้าถอดหม้อได้

ราคา 849 บาท จากปกติ 2,189 บาท

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า มาพร้อมกับ หม้อชาบูแบบ2 ช่องผลิตจากจากวัสดุคุณภาพดีกำลังไฟฟ้า 1500wแรงดันไฟฟ้า สามารถทำได้หลากหลายเมนู ย่าง ปิ้ง ต้ม ทอด ผัด การควบคุม 2 สวิทช์ปรับได้ 5 ระดับ มีถาดรองน้ำมัน เหมาะสำหรับท่านที่รักสุขภาพตัวหม้อชาบู สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้

5 เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้

ราคา 2,469 บาท

เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ หม้อ2ใบถอดแยกใช้งานและถอดล้างทำความสะอาดได้ กำลังไฟ 1500 วัตต์ เคลือบเทปล่อน อาหารไม่ติดหม้อ ใช้สำหรับทำสุกี้และปิ้งย่างได้ในเวลาเดียวกัน มีปุ่มหมุนปรับระดับความร้อน ตัดต่อไฟอัตโนมัติเมื่อความร้อนถึงระดับ

6 เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ไร้ควัน ถอดล้างได้

ราคา 1,780 บาท จากปกติ 2,550 บาท

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ไร้ควัน ถอดล้างได้ อินฟราเรด กะทะไฟฟ้าหมูทะกระทะปิ้งย่างบาร์บีคิว 2 in 1 ปรับได้ 3 ระดับ

สำหรับเมนูปิ้งย่างนั้นเป็นเมนูที่เรียกว่าจะเมื่อไหร่ก็สามารถทำทานได้อีกครั้งในปัจจุบันเรายังสามารถเลือกซื้อวัตถุดิบต่างๆ ในการนำมาทำปิ้งย่างได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของเตาปิ้งย่างไฟฟ้าที่มีการพัฒนารูปแบบให้สามารถถอดล้างได้ง่ายๆไม่ต้องกลัวคราบสกปรก คราบมัน สามารถให้คุณนำกลับมาทำอาหารได้อยู่บ่อยๆ ในราคาสุดพิเศษป้องไม่ควรพลาดจากเว็บไซต์ออนไลน์ชั้นนำอย่าง Lazada สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นและส่วนลดอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะอีกไม่กี่อึดใจ Lazada เตรียมพบกับมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ใน Lazada 11.11 ที่ขนสินค้ามากมายให้คุณชอบกว่าหมื่นรายการพร้อมทั้งโปรโมชั่นส่วนลด ส่วนลดหรือคูปองต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกเก็บสะสมนำมาใช้เป็นส่วนลดสินค้าส่งตรงถึงบ้านกันได้แบบฟินๆ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :