Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 6 แอร์จิ๋ว Lazada ขนาดพกพา ราคาถูก

6 แอร์จิ๋ว Lazada ขนาดพกพา ราคาถูก

6 แอร์จิ๋ว Lazada ขนาดพกพา ราคาถูก

แอร์จิ๋วขนาดพกพาซื้อได้แล้วที่ Lazada ราคาเท่าไหร่

ตอนนี้อากาศประเทศไทยเรียกได้ว่าร้อนแรงกันสุดๆ อุณหภูมิเฉลี่ยในแต่ละวันอยู่ที่ 38-40 องศากันเลยทีเดียวถือว่าเป็นอุณภูมิที่ร้อนกว่าในช่วงปีที่ผ่านๆมา เมื่อเปรียบเทียบกับในช่วงฤดูร้อนด้วยกัน ความร้อนนั้นส่งผลต่อการดำเนินชีวิตและร่างกายหลากหลายอย่าง ทั้งโรคลมแดด การขาดน้ำจากการเสียเหงื่อเป็นจำนวนมา ไอร้อนของอากาศภายนอก จะเปิดแอร์ตลอดเวลาก็คงไม่ได้หากอยู่ที่บ้าน เพราะค่าใช้ต้องขึ้นอีกหลายบาทแน่นอน หรือ ใครที่ต้องเดินทางไปด้านนอกบ่อย หรือ ต้องทำงานอยู่ภายนอกอาคารที่ต้องพบเจอกับความร้อนโดยตรงนั้น วันนี้ Promotions.co.th ก็มีไอเทมใหม่มาให้รีบซื้อเป็นเจ้าของในการเลือกดับร้อนก่อนใคร กับ 6 แอร์จิ๋ว Lazada ขนาดพกพา ราคาถูก ที่ให้เลือกตำกันได้ที่เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์อย่าง Lazada

1 Arctic Air Cooler mini

ราคา 489 บาท

แอร์พกพา พัดลมแอร์เย็น เครื่องทำความเย็นแบบมินิ ตั้งโต๊ะได้มีขนาดเล็ก พกพาได้ รักษาพื้นที่ความเย็นระบายความร้อนส่วนบุคคล ลดอุณหภูมิของพื้นที่ส่วนบุคคลได้ถึง 6 – 8 องศา ปรับความเร็วลมได้ 3 ระดับ มีไฟ LED เปลี่ยนได้ 7 สี ใช้พลังงานไฟฟ้าต่ำใช้งานง่ายเพียงเติมน้ำเสียบไฟเข้าและเปิดเครื่อง มีสาย USB ในการชาร์ต

2 แอร์ไอเย็นขนาดพกพา

ราคา 585 บาท

แอร์ไอเย็น พัดลมไอเย็นแบบพกพา ที่ช่วยปรับอาการให้เย็นสบายสดชื่น พกพาง่ายและสามารถเสียบสาย USB หรือ สามารถใส่ถ่าน AA ก็ได้เช่นเดียวกัน รูปแบบใบพัด เหมือนคอลโซนแอร์ แบบหมุนดูดอากาศแล้วเป่าออก พร้อมถาดใส่น้ำหรือน้ำแข็งความจุ 50 มล. เหมาะสำหรับพกพาติดตัวไปในสถานที่ต่างๆ หรือจะใช้วางที่โต๊ะทำงานได้เช่นกัน

3 Palli Personal Mini Air-Cooler

ราคา 1,500 บาท

แอร์ขนาดพกพา ที่มาพร้อมฟิลเตอร์นาโนที่ผ่านการชุปฆ่าเชื้อโรค ช่วยประหยัดพลังงาน ไม่กินไฟ และสามารถปรับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ ทำความเย็นได้ด้วยการลดอุณหภูมิถายนอกได้ประมาณ 5-10 องศา เชื่อมต่อกับ USB หรือ Power Bank ได้ ใช้งานได้สะดวกพกไปได้หลายพื้นที่

4 พัดลมแอร์ขนาดพกพาแบบชาร์จได้

ราคา 399 บาท

พัดลมแอร์ที่มาพร้อมแผ่น Cooling Filter เพียงพรมน้ำหมาดๆ ช่วยให้สายลมเย็นสบายขึ้น รองรับการใช้งานทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบมือถือ มีสวิตช์เปิด-ปิด เพื่อควบคุมการใช้งาน และไฟแสดงสถานะการเปิดเครื่อง พร้อสาย USB มีน้ำหนักเบาพกพาง่าย พกติดตัวได้สะดวกหยิบใช้เมื่อไหร่ก็ได้

5 Arctic Air Cooler เครื่องทำความเย็นมินิ แอร์พกพา

ราคา 550 บาท

เครื่องทำความเย็นมินิ แอร์พกพา แอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็กพกพาง่าย ใช้งานง่ายเพียงแค่ชาร์ต ให้พื้นที่ความเย็นได้มากขึ้น ลดอุณหภูมิของพื้นที่ส่วนบุคคลได้ถึง 6 – 8 องศา สามารถใส่น้ำแข็งเพื่อเพิ่มความเย็น สีไฟ LED พร้อมปรับความเร็วลมได้ 3 ระดับด้วยกัน เพียงเติมน้ำหรือน้ำแข็งก็สามารถใช้งานได้เลย

6 Portable Arctic Air Cooler

ราคา 519 บาท

เครื่องทำความเย็น แอร์พกพา ที่ช่วยลดอุณภูมิจากลมที่จะพัดเข้ามาได้6 – 8 องศา โดยเลือกเติมน้ำหรือใส่น้ำแข็งเพื่อเพิ่มความเย็นได้อีกด้วย ปรับความเร็วลมได้ถึง 3 ระดับในการใช้งาน เพิ่มความชื้นในอากาศได้ 6-8 ชั่วโมง ประหยัดการใช้พลังงานไฟต่ำ เพียงเติมน้ำเสียบไฟเข้าและเปิดเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดับร้อนอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะ Lazada จัดมาให้ช้อปกับง่ายๆ ถึงหน้าจอมือถือให้เลือกพร้อมรอรับความเย็นที่ส่งตรงถึงบ้านได้อย่างแน่นอน รับรองว่านอกจากพกพาง่ายแล้วยังใช้งานง่ายเพียงชาร์ตแบตด้วยสาย USB เท่านั้น เติมน้ำเติมน้ำแข็งเท่านี้ก็เรียบร้อยรับลมเย็นจากแอร์ไซส์จิ๋ว ที่ให้ความเย็นคุณแบบถึงใจ เพราะยุคนี้จะใช้พัดลมธรรมดาก็คงไม่ไหว อีกทั้งราคายังเริ่มต้นที่หลักร้อยเบาๆแบบนี้ต้องรีบซื้อเป็นเจ้าของแล้วล่ะค่ะ

 READ MORE : 

Exit mobile version