Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 6 รองเท้านักเรียนหญิง โลตัส ยี่ห้อไหนดี ? Stand by ก่อนเปิดเทอม

6 รองเท้านักเรียนหญิง โลตัส ยี่ห้อไหนดี ? Stand by ก่อนเปิดเทอม

รองเท้านักเรียน Lotus 

เก็บเกี่ยวช่วงเวลาปิดเทอมนี้เอาไว้ให้ดี เพราะอีกเเค่เดือนกว่าๆก็จะต้องกลับไปโรงเรียนกันอีกแล้ว ระหว่างที่นอนอยู่บ้านเพลินๆ ก่อนเปิดเทอม ก็อย่าลืมเตรียมเช็คลิสต์ก่อนเปิดเทอมเอาไว้ให้พร้อม บอกเลยว่างานนี้นอกจากซื้อชุดนักเรียนใหม่แล้ว รองเท้าก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะถ้ารองเท้าคู่เดิมที่มีอยูขาดหลุดลุ่ยแล้ว ดันทุรังใส่ไปอาจจะทำให้เดินเหินไม่สะดวกจะทำให้เป็นอันตรายได้

ใครที่กำลังมองหารองเท้านักเรียนคู่ใหม่อยู่หล่ะก็ไม่ควรพลาดที่จะอ่านบทความด้านล่างเลย เพราะเรารวบรวม 6 แบรนด์รองเท้านักเรียนที่มีวางขายในโลตัสใกล้บ้านมาให้คุณช้อปแล้ว

ยี่ห้อ

  1. CHAPPY

    แบรนด์รองเท้านักเรียนราคาย่อมเยาว์ เบาสบายใส่แล้วรองเท้าไม่กัด  รองเท้านักเรียนเด็กของแบรนด์นี้น่ารักมาก เพราะว่าแบรนด์นี้ชอบร่วมกับการ์ตูนลิขสิทธิ์ออกลายตัวการ์ตูนเจ้าหญิง ซุปเปอร์ฮีโร่ มาออกแบบเป็นลวดลายลูกเล่นตกแต่งบริเวณที่ติดรองเท้า ใส่ไปเรียนซัมเมอรืเก๋ไม่เหมือนใคร ล่าสุดออกคอลเลคชั่นเจ้าหญิงฟอสเซ่น ใครที่ลูกสาวคนเล็กไม่ยอมใส่รองเท้านักเรียนซื้อ Chappy ไปล่อรับรองไม่มีวอแวไม่อยากไปโรงเรียนแน่นอน – 199 บาท

2. CATCHA 


Catcha ใส่แคทช่าแล้วออกซ่าส์ได้ รองเท้านักเเรียนสุดซ่าเอาใจสาวเท่โดยเฉพาะ ตัวล็อคเหล็กติดรองเท้ารูปแมว มอบลุคเปรี้ยวซ่าในชุดยูนิฟอร์ม รองเท้าเสริมส้นนิดๆใส่แล้วดูสูงขึ้น เมื่อเทียบกับป็อปทีนแล้วจัดว่าเป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างสูสีๆ และขายในราคาที่ใกล้เคียงกับป็อปทีนมากๆ แต่โดนส่วนตัวมองว่าแบบรองเท้าของ catch จะเหมาะกับคนที่แบบเท้ายาวเรียว – 289 บาท

3. POPTEEN

“ใส่แล้วปิ๊ง ใส่แล้วป็อป” รองเท้าป็อปทีนที่หลายคงคุ้นกับโฆษณาตามโทรทัศน์ ที่จะมาพร้อมพรีเซ็นเตอร์นักเรียนสาวหน้าใสออกมาโชว์ความน่ารักสดใส รองเท้านักเรียนหญิงที่มาพร้อมตัวล็อคลายน่ารักๆ เพิ่มลูกเล่นในชุดนักเรียนให้ดูสนุกขึ้นไปอีก สามารถเปลี่ยนหัวล็อคได้หลายหลายสไตล์ ตัวรองเท้าจะมีเสริมส้นนิดๆ ใส่แล้วจะดูสูงเพรียวขึ้น แบบรองเท้าจะอ้วนหน่อยเหมาะกับคนที่มีเท้าบาน – 289 บาท

4. GERRY GANG 

แบรนด์รองเท้านักเรียนที่ครองใจวัยรุ่นมากว่า 10 ปี ที่กำลังมาแรงมากๆ หลังจากที่เริ่มรุกตลาดออนไลน์อย่างจริงจัง เลยทำให้เป็นกระแสขายดีกันมากๆ แผ่นรองเท้าเป็นรูปหัวใจดีไซน์น่ารัก ตัวล็อคเหล็กเป็นรูปเด็กผู้หญิงใส่แว่นดำ ซึ่งเป็นดีไซน์โลโก้ของเค้าให้ลุคสนุกๆ ใสๆ หัวรองเท้ากลมๆ เหมาะสำหรับหน้าเท้ากว้าง เบาสบายมีเสริมส้นด้านหลังนิดๆ – 299 บาท

5. Bata 

บาจาแบรนด์รองเท้านักเรียนขวัญใจครูใหญ่ รองเท้านักเรียนสุดคลาสิคสวยอย่างถูกระเบียบ มีลูกเล่นที่เหล็กตัวล็อคนิดๆ สีสันไม่ฉูดฉาดสุภาพอย่างมีสไตล์ ใส่ง่ายสบายอาจจะไม่ใช่เป็นแบรนด์ที่มีวางขายในโลตัสทุกสาขา แต่โลตัสใหญ่ๆ ส่วนใหญ่จะมีร้านรองเท้า Bata มาตั้งเลยให้คุณเข้าไปเลือกรองเท้าได้เลย – ประมาณ 300 บาท

6. PS. Junior 

พีเอสจูเนียร์รองเท้านักเรียนที่จะมอบความแสบซ่าส์ให้คุณยันปลายเท้า ตัวรองเท้ามีเสริมส้นนิดๆ ให้เราดูสง่าขึ้น เสน่ห์ของแบรนด์นี้ อาจจะเป็นคอลเลคชั่นดีไซน์สนุกๆ ที่มักจะปล่อยออกมาไม่ซ้ำแบบให้เราเลือกใช้กัน แต่ก็ยังคงความสุภาพเรียบร้อยในเเสบซ่าส์อย่างสมวัย ได้ไม่เหมือนใคร จึงกลายเป็นแบรนด์ยอดฮิตที่นักเรียนเลือกใช้กัน – ราคาประมาณ 319 บาท

ได้เวลาถอยรองเท้าใหม่เเล้ว เทอมหน้า 

การเลือกรองเท้านักเรียนมีหลายปัจจัยให้เลือกมากกว่าความสวยงาม รองเท้าทั้ง 6 แบรนด์ล้วนเป็นรองเท้าที่เบาสบาย ใส่ง่าย ดีไซน์น่ารักไม่เหมือนใคร แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่ที่โรงเรียนของนักเรียนด้วยว่าจะอนุโลมได้มากแค่ไหน หากว่าต้องการรองเท้าถูกระเบียบ เราแนะนำแบรนด์ Bata, Ps.Junior, Catcha เพราะว่าแบบจะติดเหล็กส่วนใหญ่เป็นลายการ์ตูนก็จริง แต่เป็นสีเข้มๆกลืนไปกับเหล็กไม่ได้โดดเด่น หรือทำให้เราต้องตกเป็นเป้าสายตามากนัก

สำหรับนักเรียนมัธยมที่รู้ไซส์รองเท้าอยู่เเล้ว และมั่นใจว่าจะใส่แบรนด์เดิมแน่ๆไม่มีเปลี่ยน เราเเนะนำให้ซื้อผ่านออนไลน์จะได้รองเท้าในราคาที่ถูกกว่า คุณสามารถเข้าไปซื้อได้ที่ Central Online Shopping , Lazada, Shopee

ซื้อที่ไหนคุ้มสุด? : ร้านค้าออนไลน์แต่ละแห่งต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป

  • Central Online Shopping – มีการแยกหมวดหมู่ชัดเจน สามารถไว้ใจในคุณภาพสินค้า 100% มีแบรนด์รองเท้านักเรียนเกือบทุกยี่ห้อที่เราพูดถึงด้านบน เหมาะสำหรับเด็กโตที่มีแบรนด์ในใจอยู่แล้ว เข้าปุ๊บเจอปั้บจัดส่งไว
  • Lazada – ตอนนี้ลาซาด้าอาจจะยังไม่ได้จัดโปรโมชั่นสำหรับรองเท้านักเรียนโดยเฉพาะ แต่ถ้าหาดีๆ คุณจะเจอรองเท้านักเรียนหญิงได้ไม่ยาก ข้อดีคือหากคุณช้อปช่วง Lazada Birthday 25 เมษายนนี้ คุณน่าจะได้โค้ดส่วนลดนิดหน่อยๆ เมื่อซื้อรองเท้าทำให้จ่ายถูกกว่าที่อื่น
  • Shopee – ลักษณะสินค้าจะคล้ายๆ ลาซาด้า คือจะต้องใช้เวลาหายี่ห้อที่ต้องการนิดหน่อย ส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้านักเรียนเด็กเล็กที่วางขายกันเยอะ หรือไม่ก็เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาว มีจัดสินค้าลดล้างสต็อคอยู่บ้างลดสูงสุดถึง 48% แล้วเเต่ร้านใครที่กำลังมองหารองเท้าให้กับน้องๆเด็กประถมต้น เหมาะมาก

    ทราบพิกัดแล้ว ใครใคร่ช้อปที่ไหน ก็เลือกได้ตามแต่สะดวกเลยจ้า หรือถ้าอยากลองสวมดูก่อน ทั้ง 6 ยี่ห้อนี้สามารถหาซื้อง่ายที่โลตัสไปลองกันเลย

♥ บทความที่เกี่ยวข้อง 

Exit mobile version