ads

ช้อปซีรีส์อิวาร์ที่อิเกียรับส่วนลด 15%

เปิดตัวกันไปแล้วสด ๆ ร้อน ๆ กับ แหล่งช้อปปิ้ง เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ที่ใหญ่ที่สุดกับ อิเกีย ที่เปิดสาขาที่2 ที่บางใหญ่ ให้ชาวนนทบุรี และแถบใกล้เคียงได้ไปช้อปปิ้ง เฟอร์นิเจอร์กันได้แบบง่าย ๆ และภายในงานก็มีกิจกรรมพร้อมส่วนลดมากมายให้เราได้ร่วมสนุกกันทั้งงาน

อิเกีย หรือ อิเคยา (ภาษาสวีเดน) คือร้านขายเครื่องเรือน อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์และของใช้ภายในบ้านขนาดใหญ่ของประเทศสวีเดน ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2486 โดยอิงวาร์ คัมปราด เปิดสาขาแรกในปี พ.ศ. 2496 อิเกียนั้นเป็นบริษัทที่ยึดมั่นในค่านิยม และมีความหลงใหลในเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน สินค้าทุกชิ้นที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นนั้น มาจากความตั้งใจในการทำบ้านให้น่าอยู่ และทำให้เราอยู่อาศัยสบายมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันอิเกียมีมากกว่า 389 สาขา ในกว่า 48 ประเทศทั่วโลก และที่ประเทศไทยก็มี 2 สาขา ที่แรกคือ สาขา เมกาบางนา และที่พึ่งเปิดตัวไปนั่นก็คือ อิเกียบางใหญ่ นั่นเอง

วันนี้ อิเกีย ก็จัด โปรโมชั่นฉลองครบ 50 ปี กับซีรีส์ อิวาร์ รับส่วนลด 15% เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ใดก็ตามของ เฟอร์นิเจอร์รุ่น อิวาร์ โปรโมชั่นพิเศษที่จัดให้ช้อปกันอย่างจุใจ นานถึง 50 วัน

ตั้งแต่วันที่ 12 มี.ค. – 30 เม.ย. 61

เฟอร์นิเจอร์ รุ่น อิวาร์ นั้นจัดการให้เรา เก็บของได้อย่างใจต้องการ ด้วยผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ ที่ออกแบบมาให้เราได้เลือกส่วนประกอบต่าง ๆ มาใช้ร่วมกัน เพื่อตอบสนองความต้องการ ในการจัดเก็บของต่าง ๆ ของเราได้ ให้เราจัดที่เก็บของได้ทั้งตามแนวตั้ง หรือขยายให้กว้างตามแนวนอน และยังให้เราเลือกชั้นวางของ กล่องลิ้นชัก รวมถึงตู้บานมาปิด และใช้ด้วยกันได้ตามที่เราต้องการ วัสดุที่ใช้คือไม้สน เรื่องความทนทานจึงทนทานแบบไม่เป็นสองรองใคร ทั้งเรายังสามารถทาสีหรือเคลือบผิวได้ตามใจชอบด้วย

“เฟอร์นิเจอร์รุ่น อิวาร์นั้น ทำจากไม้จริงไม่ทำสี มีความแข็งแรงทนทาน ให้เราเลือกทาสี และทาน้ำมันเคลือบหรือย้อมสีได้ตามต้องการ สามารถปรับระยะห่างของแต่ละชั้นได้ ” ตกแต่งเพิ่มเติมได้แบบตามใจชอบ วิธีการรักษาและทำความสะอาดก็ง่าย ๆ คือสามารถใช้ผ้าแห้งเช็ดให้สะอาด หรือใช้ยางลบหรือกระดาษทรายละเอียดขัดทำความสะอาดคราบต่าง ๆ ได้

คราวนี้ อิเกีย ขนมาให้เราได้เลือกซื้อกันหลากหลายขนาด และหลายรูปแบบให้เราได้เข้ามาเลือกซื้อกันตามที่เราต้องการ ใครที่กำลังมองหาชั้นวางของ ก็เข้ามาดูสินค้าและคลิกช้อปแบบง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ของ อิเกีย ได้เลยนะคะจากจากช้อปง่ายแล้วยังได้ส่วนลดอีกด้วย