5 Spinner ฮอตฮิตจาก Banggood ที่ขายถูกกว่า Lazada

เปรียบเทียบราคา Fidget Spinner ยอดฮิต สั่งลาซาด้า กับ พรีออเดอร์จากต่างประเทศ

สวัสดีค่ะ  วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ยังขอเกาะกระแสไม่ตกเทรนด์ กับของเล่นเสริมสร้างสมาธิและกล้ามเนื้อมือ อย่าง Fidget Spinner ที่ยังคงขึ้น Top เป็นสินค้าขายดีอย่างต่อเนื่องของหลากหลายเว็บไซต์  ซึ่งวันนี้ มีแฟนๆ สอบถามมาจากบทความเก่าๆ ของเราว่าหาซื้อได้จากที่ไหนบ้าง  หรือมีออเดอร์บ้างหรือเปล่า เพราะว่าเบื่อแล้วกับ Spinner ที่เห็นขายกันอยู่ทั่วไป และอยากจะมีแบบเท่ๆ ไว้อวดเพื่อน  ดังนั้นจึงขอหยิบยก Fidget Spinner จาก 2 เว็บดัง อย่าง Lazada เว็บที่มีจำหน่ายทุกอย่าง กับ  Banggood เว็บพรีออเดอร์สินค้าจากต่างประเทศ ที่จัดส่งฟรีถึงบ้าน   ความแตกต่างของ 2 เว็บ นี้มีอย่างเดียวคือ ต้องรอพรีออเดอร์ จัดส่ง 725 วัน  หากคุณยังไม่รีบใช้ จะได้ราคาที่ถูกกว่า ในรุ่น Fidget Spinner ที่หน้าตาเหมือนกัน .. เริ่มต้นจาก..

 

1

[Lazada.co.th] Hand Spinner 7Colour 7.5cm Plastic EDC For Autism And ADHD Children Toys TriSpinner Fidget Toy Hand Spinner For Kid Toys Hobbies intl (790 ฿)

VS

[Banggood.com] Luminous Green Hand Spinner Fingertip Fluorescence Gyroscope Children Adult Fidget Funny Focus Toy (155.21 ฿)

Fidget Spinner ตัวแรกที่เราหยิบมานำเสนอนี้ ทาง Lazada จำหน่ายอยู่ในราคา 790 บาท และ Banggood จำหน่ายในราคาเพียง 155 บาท ราคาแตกต่างกันถึง 5 เท่า ทาง Lazada จำหน่ายโดยตัวแทนจำหน่ายรายย่อย มีทั้งหมด 7 สีให้เลือก วัสดุผลิตจากพลาสติก  มีขนาด 7.5 เซนติเมตร และเป็นของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กสมาธิสั้น  ส่วนสินค้าที่จำหน่ายใน Banggood ชิ้นที่เป็นสีขาว จะมีความพิเศษตรงที่เรืองแสงได้ในความมืด และส่วนประกอบ ขนาด อะไหล่ เหมือนกัน

สั่งซื้อสินค้าตัวนี้ได้ที่ : https://goo.gl/a2LNtT

================================

2

[Lazada.co.th]  EDC Fidget Cube Spinner Zinc Alloy Hand Spinning Toy Stress Anxiety Reducer for Relief Focus Autism Anger ADD ADHD PTSD Gift,Black intl  (751 ฿)

 VS

[Banggood.com] ECUBEE EDC Cube Fidget Spinner Black Hand Spinner Gadget Finger Spinner (236 ฿)

Fidget Spinner รูปทรง Cubic (หากอยากรู้ว่าเล่นยังไงต้อง Search Youtube ดูคลิป) ราคาต่างกัน 3 เท่า ที่ Banggood จำหน่ายเพียง  236 บาท และ Lazada จำหน่ายราคา 751 บาท มีสีทอง สีเงิน สีดำ และสีน้ำเงินให้เลือก มีหน้าตาเหมือนกัน และน้ำหนักเท่ากัน เหมาะสำหรับเด็กโต ที่ควบคุมกล้ามเนื้อมือได้อย่างดีแล้ว  แน่นอนว่าหน้าตาแปลกๆ อย่างนี้ ฮิตมากทีเดียว เพราะถอดประกอบได้ ท้าทายนักเล่น Fidget Spinner สุดๆ

สั่งซื้อสินค้าตัวนี้ได้ที่ : https://goo.gl/XKZRHr

================================

3

[Lazada.co.th] Hand Spinner Fidget Toy Fingertip Gyroscope Rotate EDC Spinner Focus Toy Pure Aluminum High Speed Spins Helps Focusing for Anxiety Stress Reducer Relieves ADHD ADD Autism Adult Children(Black) & intl (767 ฿) 

VS

[Banggood.com] ECUBEE EDC Fidget Spinner Hand Spinner Gadget Tri-Spinner Finger Focus Reduce Stress Gadget (263 ฿)

Fidget Spinner สีดำ สุดฮิต ที่พกพาง่าย เป็น Spinner พื้นฐานที่นักหมุนหามาเล่นกัน ผลิตจากอลูมีเนียม เป็นโลหะ และเป็น Spinner 3 แฉก ที่มีแกนหมุน Balance กันทุกด้าน สำหรับคนที่เริ่มต้นหัดเล่น โดยที่ Lazada จำหน่ายอยู่ในราคา 767 บาท และ Banggood จำหน่ายอยู่ในราคา 263 บาท มี 5 สีให้เลือก ได้แก่ สีม่วง สีทอง สีฟ้า สีดำ และสีเงิน

สั่งซื้อสินค้าตัวนี้ได้ที่ :  https://goo.gl/bvNpZL

================================

4

[Lazada.co.th] International Hkbj Fidget Spinner Steel Bearing Stainless Steel Edc Hand Spinnerwith Six Spins Fingertips Gyro Edc Metal Toys For Autism And Adhdkids/Adult Funny Anti Stress Toys Gifts – intl   (733 ฿ )

VS

[Banggood.com] ECUBEE Golden EDC Hand Spinner Fidget Spinner Finger Focus Reduce Stress Gadget 6 Arms (301 ฿ )

Fidget Spinner รูปทรงสวยงาม ท้าทายเด็กโต ที่มีขนาด และน้ำหนักศูนย์ถ่วง  ค่อนข้างเล่นสนุก เหมาะสำหรับเด็กวัย 6  –  10  ปีขึ้นไป มีถุงผ้ามอบให้ด้วย  แกนหมุนสามารถถอดเปลี่ยน หมุนปรับแต่งได้ ใน Lazada จำหน่ายในราคา 733 บาท และ Banggood จำหน่ายเพียง 301 บาทเท่านั้น ถูกกว่าเกือบ 3 เท่า

สั่งซื้อสินค้าตัวนี้ได้ที่ :  https://goo.gl/41trhw

================================

5

[Lazada.co.th] PentaQ 5 Colour Hand Spinner Toy Fidget Spinner Metal Bearing Spinnerhand Professional Finger Gyro For Autism Rotation Time Long – intl   (725 ฿ ) 

VS

[Banggood.com] ECUBEE EDC Hand Spinner Finger Spinner Fidget Gadget Focus Reduce Stress Gadget 4 Colors (169 ฿ )

Fidget Spinner ยอดฮิต พกพาเป็นพวงกุญแจได้ และใช้ปรับแต่งเพิ่มน้ำหนักปลายด้วยอะไหล่เพิ่มเติมเพื่อเป็นศูนย์ถ่วงได้ด้วย เป็น Fidget Spinner 2 แฉก ผู้เริ่มต้นเล่น ก็เล่นได้ และขนาดกะทัดรัด ตัวเล็กๆ พกพาง่าย Lazada จำหน่ายในราคา 725 บาท Banggood จำหน่ายในราคา 169 บาท ถูกกว่าถึง 4 เท่า

สั่งซื้อสินค้าตัวนี้ได้ที่ :  https://goo.gl/auSko5

==========================================  

ดู Fidget Spinner รุ่นอื่นๆ >>

==========================================  

สำหรับนักหมุน ที่ชื่นชอบ Fidget Spinner หากต้องการ Hand Spinner ตัวใหม่ ที่หน้าตาล้ำสมัย  และต้องการ Update ก่อนใคร เข้าไปดูรุ่นใหม่ๆ ของ Spinner ได้ที่ www.banggood.com และมีบางรุ่นที่เชื่อมต่อกับสัญญาณ Bluetooth เพื่อสร้างลูกเล่นอื่นได้ด้วยการสร้างสัญลักษณ์ไฟ LED ตอนหมุนได้ด้วย พร้อมกับโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่น ส่งฟรี  มีโปรแกรมเปลี่ยนสกุลเงินเป็นเงินบาท อยู่ที่หน้าเว็บ และ วิธีการชำระเงินก็ง่าย รอรับสินค้าที่บ้านได้เลยค่ะ