ads

Gadgets เสริมโดนใจ ที่คุณจะต้องตกหลุมรัก!

คนรักกล้องทุกคนค่ะ ในบทความนี้ เรามาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยเราจะขอพาคุณไปช้อป Gadgets สุดเจ๋งกันที่เว็บไซต์ Banggood เว็บไซต์ที่นักช้อปหลาย ๆ คนตกหลุมรักไปกับการช้อปสินค้ามากมาย หลากหลายโหมดให้คุณได้เลือก เรียกได้ว่าเปิดเว็บไซต์นี้มาทีไร ไก้กดช้อปสินค้าติดไม้ติดมือกลับไปทุกครั้ง ซึ่งในบทความนี้เราขอบอกต่อ 5 Gadgets กล้องโดนใจที่คุณต้องช้อป

1
Photography Enhancing Selfie LED Flash

แฟลชสำหรับการถ่ายรูปชิ้นนี้ จะทำให้การถ่ายภาพของคุณเป็นเรื่องง่าย ซึ่งเจ้าแฟลชชิ้นนี้อาจจะไม่ได้โดดเด่นในช่วงเวลากลางวัน เพราะแสงอาทิตย์จะช่วยให้การถ่ายภาพของคุณสวยงามอยู่แล้ว แต่เมื่อเวลาที่พระอาทิตย์ลาลับไปแล้ว การเปิดแฟลชจากสมาร์ทโฟนในการถ่ายรูปนั้น อาจจะทำให้คุณรู้สึกอารมณ์เสียกับภาพที่ออกมากันใช่ไหมคะ เจ้าแฟลชชิ้นนี้จะมาช่วยให้ภาพถ่ายของคุณออกมาสวยแม้ในที่ที่มีแสงน้อย

2
49mm 2 in 1 SmartPhone Lens Wide Angle Lens + Macro Lens

การถ่ายภาพในมือถือนั้น เราเชื่อว่าใครหลาย ๆ คนที่มีสมาร์ทโฟนจะต้องเปิดแอปพลิเคชั่นการถ่ายภาพอยู่บ่อย ๆ บางคนถึงกับโหลดแอปพลิเคชั่นเกี่ยวกับกล้องมาไว้ในสมาร์ทโฟนมากมาย และความละเอียดกล้องสมัยนี้เรียกได้ว่าจัดหนักกันเลยทีเดียว แต่ก็ยังมีความจำกัดตรงมุมมองของเลนส์อยู่  ซึ่งเลนส์เสริมสมาร์ทโฟนชิ้นนี้ จะทำให้คุณได้มุมมองของภาพที่กว้างขึ้นถึง 49 มม. ประกอบด้วยเลนส์ที่สามารถลดแสงสะท้อนจากกระจก และเลนส์มาโครที่จะทำให้คุณสามารถถ่ายภาพวัสดุที่มีขนาดเล็กได้อีกด้วย เรียกได้ว่าซื้อชิ้นเดียวได้ถึงเลนส์ถึง 2 แบบเลยทีเดียว

3
C8 Portable Karaoke KTV Voice Record Professional Microphone

คาราโอเกะแบบพกพา ที่จะเปลี่ยนวันเหงา ๆ ของคุณให้เป็นเรื่องสนุก คุณสามารถเสียบไมโครโฟนเข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณได้แบบง่าย ๆ เพียงแค่นี้ความสนุกก็กำลังจะเกิดขึ้น ลิสเพลงที่ชอบแล้วหยิบไมโครโฟนมาเปล่งเสียงไปตามท่วงทำนองกันได้เลยค่ะ และสำหรับใครที่ชื่นชอบการไปร้องเพลงตามตู้คาราโอเกะบ่อย ๆ นั้น แต่ว่าไม่ค่อยมีเพื่อนไปด้วย ก็สามารถใช้คาราโอเกะแบบพกพานี้ร้องเพลงแบบจัดเต็มที่บ้านของคุณกันได้เลย

4
X-Cam SIGHT 2 2-axis Stabilizer Bluetooth Self Timer Brushless Handheld Gimbal 

ใครทีชื่นชอบการถ่ายวีดีโอจากสมาร์ทโฟนกันบ้างไหมคะ ขอบอกว่าเรามาพร้อมกับ Gadgets โดนใจที่จะทำให้การถ่ายวีดีโอของคุณเป็นเรื่องง่าย สามารถปรับมุมได้ตามใจชอบโดยที่ไม่ต้องกลัวกล้องสั้นอีกต่อไปกับ X-Cam SIGHT 2 ตัวยึดสมาร์ทโฟนของคุณเข้ากับด้ามจับ ที่มีลักษณะคล้ายกล้องวีดีโอ ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการถ่ายวีดีโอ ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ให้คุณได้สร้างสรรค์คลิปแบบจัดเต็ม

5
Universal 18X Zoom Phone Telescope Telephoto Camera Lens + Tripod

ใครที่ถ่ายภาพจากสมาร์ทโฟนบ่อย ๆ จะรู้สึกว่าแบบทำไมกล้องซูมได้ไม่ค่อยสะใจกันใช่ไหมคะ หรือว่าใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปสัตว์ แต่ก็ไม่สามารถเข้าไปใกล้ได้มากนัก ขอบอกว่าเจ้ากล้อง Telephoto ชิ้นนี้ จะทำให้คุณสนุกไปกับการถ่ายภาพ เรียกได้ว่าใครที่อยากถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอแบบจัดเต็มแล้วล่ะก็ ลองช้อปกันไปดูนะคะ เพราะเจ้ากล้อง Telephoto มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่น ที่คุณสามารถซูมได้ถึง 18 เท่ากันเลยทีเดียว


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เรียกได้ว่าแต่ละชิ้นจัดเต็มเอาจนเลือกช้อปกันไม่ถูกเลยไช่ไหมคะ ถ้าเลือกไม่ได้ก็ช้อปกับบ้านไปทั้งหมดกันเลยค่ะ นอกจาก 5 Gadgets ที่เรานำมาบอกต่อคุณนั้น Banggood ก็ยังมีสินค้ามากมายให้คุณได้เข้าไปเลือกช้อปกันนะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ สินค้าชิ้นไหนเด็ด ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมามอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• 50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ
• คนรักกล้องห้ามพลาดกับบัตรเครดิต CITI รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท
• ว้าว Lazada คนจริง ลดราคากล้องถ่ายรูปสุดคุ้ม ลดสูงสุด 50%