5 ไอเทม แต่งห้องสุดแนว งบไม่เกิน 350

ไอเดีย แต่งหอพัก สุดแนว

ไม่ว่าจะออกไปเที่ยวไหน นอนที่พักโรงแรมหรู ที่สวยงามที่ไหนก็เเล้วเเต่ อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้ว ทุกคนต่างก็ต้อง กลับมาที่ “บ้าน” ของเราอยู่ดี ดังนั้น การตกแต่งบ้าน ของเราให้น่าอยู่ จึงเป็นสิ่งสำคัญ เราทุกคนต่างไม่ควรมองข้าม

วันนี้ทางโปรโมชั่น มีไอเทมมานำเสนอ ให้คุณซื้อไปเเต่งห้องง่ายๆ ในราคาไม่ถึง 350 บาทเท่านั้น มาดูกันเลยยค่ะ

1. สติกเกอร์ 3D ติดห้องน้ำ สุดฮา 

แต่งบ้านสุด Surreal กับ สติกเกอร์ 3D สุดกวน ที่จะเปลี่ยนพื้นบ้านของคุณ ให้สนุกมากยิ่งขึ้น กับการออกแบบสติกเกอร์สุดฮา เหมือนกับมีศิลปินชื่อดังมา เพ้นท์พื้นบ้าน 3D ให้คุณถึงที่ มีหลากหลายลาย ให้คุณเลือก แบบ เซฟๆ อย่าง กรอบกรวดหินหลากสี หรือไปจนถึงเเบบสุดแปลก อย่าง เลี้ยงปลาคาร์ฟ, บ่อน้ำ อยู่กลางบ้าน หรือ เพนกวิน หรือช้างทะลุกำเเพง ราคาเริ่มต้นเพียง – 143 บาทเท่านั้น

2. สติกเกอร์ 3D ติดผนัง สุดฮา เหมือนอยู่ใน พิพิธภัณทร์สุดประหลาด

แต่งบ้านของคุณให้เหนือจินตนาการ ไปกับสติกเกอร์ 3 มิติ พารท์ต่อ ที่ผสนผสานความ บ้าบิ่น คละเเบบ แต่งเติมความสนุกให้กัน วันที่จำเจของคุณ อาทิเช่น ยีราฟโผล่ออกมาทักทาย ในห้องนั่งเล่น, เต่าทะเลเเหวกว่ายในห้องน้ำ, หรือเพดานที่มองเห็นอวกาศ หรือถ้าใครชอบแนว เรียบๆๆ ไม่เเฟนตาซีมากนัก ก็มีลายเท่ๆ เรียบๆ อย่างแผนที่โลก, มโนว่ามีเเท่นตั้งโชว์ เเท่นเครื่องปั้นดินเผาอยู่ที่บ้าน  และยังมีแบบให้เลือกอีกมากมาย กว่า 30 ลายด้วยกัน พร้อมที่จะไปเชยชมหรือยัง – ในราคาเพียง 196 บาท

3. วอลเปเปอร์ ลายหินอ่อน เซรามิก กาวกันน้ำอย่างดี

วอลล์เปเปอร์ กันน้ำ ทำจากวัสดุ PE นำเข้าอย่างดี มีน้ำหนักเบา ด้วยดีไซน์ลายหิน สลัดสุดหรู ที่จะทำให้ผนังห้องของคุณดูดีขึ้้นมาในพริบตา มีสี ทั้งหมด 10 สีให้คุณเลือก และนอกจากนี้ ยังใช้งานได้อย่างคงทน กันน้ำ แล้ ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม สามารถนำไปตกแต่งได้ทุกมุมของบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ห้องรับเเขก, ห้องนั่งเล่น, ห้องครัว, ห้องน้ำ, หรือห้องนอน เปลี่ยนจากบ้านเก่า กลายเป็นบ้านใหม่ ได้อย่างเหลือเชื่อ แถมยังประหยัดสุดๆ  – ในราคาเพียง 229 บาท

4. ต้นไม้ตั้งโชว์ บนโต๊ะ สบายตา 

สร้างพื้นที่สีเขียว เเสนสบายตา ไปกันไม้ประดับ งดงามเหมือนฝัน เสริมฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงาน หรือโต๊ะห้องนั่งเล่นของคุณกับต้นไม้ประดับเหมือนจริงขนาดเล็ก พอดีโต๊ะ มีแบบให้เลือกมากกว่า 23 แบบด้วยกัน อีกหนึ่งไอเทมตกแต่งห้องที่ ขาดไม่ได้เลย ของคุณรักต้นไม้ และ ดอกไม้เช่นคุณ ที่ต้องการที่พักสายตา ขณะธรรมชาติ – ราคาเพียง 182 บาทเท่านั้น

5. เชิงเทียน สุดโรแมนติก ในห้องนั่งเล่น 

เชิงเทียน กระจกสี ขนาดตั้งโต๊ะ มอบความรู้สึกอบอุ่น ดูเล่นเพลินๆ ในห้องแสงไฟสลัวได้เป็นอย่างดี เป็นของแต่งบ้าน ที่แสนวิเศษ ในยามค่ำคืน ช่วงสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก เหมาะสำหรับวันดินเนอร์ ใต้แสงเทียน ในโอกาสพิเศษ อย่างเป็นกันเอง หรือจะช้อปไปเป็นของขวัญ สุดพิเศษให้กับคนที่คุณรัก ก็เป็นไอเดียที่ดีนะ – ราคาเริ่มต้นที่ 120 บาทเท่านั้น

ช้อปได้ที่ไหน? 

ทั้งหมดนี้เป็นสินค้า บ้านและไลฟ์สไตล์ ของ Taobao Collection โดยคุณสามารถซื้อได้ผ่านทาง Lazada พิเศษ ตอนนี้ทาง Lazada มีโปร Online sale จัดมาให้คุณช้อปกัน ในวันที่ 11.11 คุณสามารถช้อปสินค้า Taobao Collection จัดส่งฟรีๆ ไม่มีช้อปขั้นต่ำ และลดสูงสุดถึง 90% และคุณยังสามารถใช้โค้ดส่วนลด เพิ่มเติมได้อีก 100 บาท หากว่าช้อปครบ 500 บาทอีกด้วย แถมคุณยังสามารถช้อปได้ถูุกลงไปอีก กับ Hidden code ของลาซาด้า ลดเพิ่มสูงสุดถึง 12%

ยังมี สินค้าตกแต่งบ้าน และสินค้าน่าช้อปจาก Taobao Collection อีกมากมาย ส่วนใครที่อยากมองหา โปรโมชั่นสำหรับสินค้าเเต่งบ้านดีดี นอกจาก Lazada 11.11 Online Festival แล้ว ก็ยังมีโปรโมชั่นของ Officemate ให้คุณเลือกช้อปเช่นกัน  บอกเลยว่าถ้าช้อปออนไลน์วันนี้ จะช้อปที่ไหนก็คุ้ม มองหา ไอเทมแต่งบ้าน ที่ถุกใจเเล้วช้อปเลย ถ้าอยากรู้ว่าวันนี้มีโปรโมชั่นออนไลน์ช้อปปิ้งที่ไหนบ้างหล่ะก็ คลิกดูที่นี่เลย