Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 5 ไอเทมสุดเจ๋ง แก้ง่วงนอนที่รับรองว่าหายง่วงเป็นปลิดทิ้ง

5 ไอเทมสุดเจ๋ง แก้ง่วงนอนที่รับรองว่าหายง่วงเป็นปลิดทิ้ง

หนามยอกให้เอาหนามบ่ง โบราณว่า “ง่วงนอนให้นอน”

หาว ๆ ง่วง ๆ กันใหญ่ เชื่อว่าเช้าวันจันทร์ของหลาย ๆ คนคงเป็นเช่นนี้แน่นอน วันพักผ่อนเสาร์อาทิตย์พักเยอะแค่ไหนก็ไม่เพียงพอ เป็นต้องมานั่งง่วงทุกวันจันทร์ตลอด แสนทรมานเหลือเกินจะนอนก็นอนไม่ได้เพราะเราต้องทำงาน แต่ยิ่งทำเท่าไหร่ก็ยิ่งง่วงเท่านั้น นั่งทำไปตาจะปิดไปด้วย ใครที่อยู่ในสภาพแบบนี้ล่ะก็ บอกเลยว่าไม่ต้องทนทุกขเวทนาให้เสียสุขภาพกันอีกต่อไป เพราะวันนี้ promotions.co.th เข้าใจหัวอกคนง่วงนอนอย่างแท้ทรูจะแนะนำ 5 ไอเทมแอบหลับที่ไหนก็ได้ จาก lazada

แน่นอน 5 ไอเทมที่จะแนะนำต่อไปนี้ เป็นอภิมหาไอเทมที่คนขี้เซาควรมีไว้ครอบครอง มี 1 ชิ้นถือว่าใช้ได้ แต่ถ้ามีครบ 5 ชิ้นก็ยิ่งดี เพราะเสมือนว่าเราได้เป็นธานอสผู้มี Infinity Stone ครบ 5 เม็ดเลยแหละ การนอนของเราจะได้แข็งแกร่งยาวนาน หลับสนิท หลับลืม หลับไม่รู้เหนือรู้ใต้

ไอเทมชิ้นที่ 1

ถุงนอน 

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ หลายคนมองข้ามเจ้าไอเทมชิ้นนี้เกินไป เพราะมองว่ามันเหมาะสำหรับใช้งานแบบ Outdoor มากกว่า แต่บอกเลยว่ามีตาหามีแววไม่ มองข้ามเจ้าถุงนอนไปได้ยังไง แม้รูปร่างมันจะดูโดดเด่นจนเตะตาเจ้านาย แต่ด้วยความสะดวกสบายของมัน เราสามารถหลับได้เต็มตื่นภายใต้ถุงนอนแสนอุ่น เจ้าถุงหนอนนี้เหมาะแก่ผู้ที่อยากนอนทิ้งตัวยาว ๆ แต่ต้องมีพื้นที่กว้างใหญ่ด้วย อาจจะไม่เหมาะกับมนุษย์ขี้เซาสายออฟฟิศที่สถานที่คับแคบ แต่ถ้าคุณหาที่แอบนอนมิดชิดได้ ก็ไม่ต้องกลัวกัน lazada สำหรับมนุษย์ขี้เซาเพียง 358 บาทเท่านั้น

ไอเทมชิ้นที่ 2 หมอนรองคอ ที่ปิดตา
และที่อุดหู

อันนี้คือไอเทมที่ดีอีกชิ้น เหมาะสำหรับมนุษย์ขี้เซาที่สกิลสูงสามารถนอนหลับได้ทุกท่วงท่าลีลาไม่ว่าจะนั่ง จะยืน ก็สามารถหลับได้ เจ้าไอเทมชิ้นนี้จะมีผ้าปิดตาสุดคูล หมอนรองคอ และที่อุดหู ถ้าเกิดเราสามารถกะเวลาที่เจ้านายจะออกเดินตรวจตามโต๊ะทำงานได้ล่ะก็ เจ้าไอเทมชิ้นนี้จะเหมาะมากกับการนอนในยามง่วงเหงา จัดไปเลยกับ lazada 299 บาท

ไอเทมชิ้นที่ 3 เป้หมอนผ้าห่ม

 

ไอเทมชิ้นนี้เหมาะสำหรับมนุษย์ขี้เซาสายมุ้งมิ้งผู้เก็บซ่อนความง่วงเหงาภายใต้ความสดใสน่ารัก เจ้ากระเป๋าหมอนผ้าห่มใบนี้ เทพมาก เพราะมันสามารถตบตาทุกคนได้  เดินเข้าโรงเรียนอาจารย์ก็นึกว่ากระเป๋าหนังสือ เดินเข้าออฟฟิศเขาก็ชมว่าสวย พอง่วงเมื่อไหร่ก็กางออกมาใช้งานได้ เก็บก็ง่าย สบาย ๆ เหมาะกับสะพายไปไหนมาไหนและกางนอนได้ทุกที่ ใจป๋าใจปล้ำกับ lazada เพียงแค่ 350 บาทเท่านั้น

ไอเทมชิ้นที่ 4 หมอนตุ๊กตาผ้าห่ม
(หนูแฮมเตอร์)

เจ้าไอเทมชิ้นนี้คล้ายกับเป้หมอนผ้าห่ม แต่ว่าเทพกว่าคูลกว่า เหมาะสำหรับมนุษย์ขี้เซาสายออฟฟิศที่มีคอกที่นั่งประจำตำแหน่ง เพราะเราสามารถเอาเครื่องนอนไปวางไว้ในที่ทำงานโดยที่ไม่มีใครสงสัยเลยแม้แต่น้อย ด้วยรูปร่างแสนน่ารักของมันเหมือนตุ๊กตาน่ารัก ๆ ใครเดินผ่านก็ชมว่าสวย แต่หารู้ไม่แต่นี้ต่อไปเราสามารถแอบนอนอยู่ใต้จมูกเจ้านายได้โดยที่เขาไม่สงสัย หลับนอนด้วยราคาเบา ๆ เพียง 529 บาท

ไอเทมชิ้นที่ 5 หมอนผ้าพันคอ

 

อันนี้คือที่สุดของที่สุดแล้ว เหมาะกับมนุษย์ขี้เซาทุกสาย ด้วยรูปร่างของมันเหมือนกับผ้าพันคอที่ใครมองก็นึกว่าแฟชั่น แต่หารู้ไม่มันคือสุดยอดเครื่องนอน ใครไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเรามาถึงยุคที่สามารถพกที่นอนไปไหนมาไหนก็ได้แล้ว แถมยังหลับตรงไหนก็ได้ที่เราอยากนอน ลองนึกภาพดูสิถ้าเราใส่เจ้าหมอนผ้าพันคอนี้แล้วเสียบหูฟังหลับตานอน แทบจะไม่มีใครรู้เลยว่าเราหลับ เขาคงคิดว่าเรากำลังดูดดื่มอยู่กับเสียงเพลงอยู่เป็นแน่ หลับอย่างมีคลาส หลับอย่างมหาเซียนด้วยราคาเพียง 1,421 บาทเท่านั้น

บอกเลยว่าต่อไปนี้ ไม่ว่าจะวันไหน ๆ ก็ไม่ใช่วันที่ยากของเราอีกต่อไป ด้วยสุดยอด 5 ไอเทมแห่งการนอน ที่จะสามารถทำให้เราหลับนอนได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมกับตื่นขึ้นมาด้วยหน้าตาสดใสเบิกบาน ไม่ว่าจะหลับในออฟฟิศ โรงเรียน โรงหนัง นั่งรถ ประชุม บลา ๆ ก็ไม่มีใครรู้

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมชิ้นอื่น ๆ อีกก็ลองค้นหาได้ที่ lazada เพราะของเขาเยอะจริง แถมราคาก็ถูก ลดราคาก็บ่อย จะเสื้อผ้า โทรศัพท์ กางเกง เขาก็มีขายหมด อารมณ์ lazada เหมือนร้านแป๊ะขายของชำ แกมีขายทุกอย่าง ลองเข้าไปหาดูกันเถอะ

ส่วนพวกมนุษย์ขี้เซาทั้งหลายจงกล่าวสโลแกนนี้พร้อมกัน “หลับสบายไม่หวั่นแม้วันง่วงมาก”

Read more..

• 10 เคล็ดลับดื่มกาแฟอย่างไร ไม่ให้เสียสุขภาพ
• ร้านอาหารร้านกาแฟเปลือยผนังสไตล์ Loft เขาใช้สีอะไรทากัน?
• เช็คอินคาเฟ่น่ารัก ถ่ายรูปสวย เพิ่มยอดไลค์ ที่ ร้านกาแฟ Dolce Cafe’
• ขาช้อปต้องฟิน Lazada ลด 4 แบรนด์ดัง – ภายใน มิ.ย 61 นี้
• กระเป๋าผ้า Naraya มีขายที่ Lazada แล้วนะรู้ยัง ?

 

Exit mobile version