5 ไอเดียเลือกของขวัญปีใหม่ ให้เพื่อนร่วมงานสายต่าง ๆ

เลือกของขวัญอะไรให้ถูกใจเพื่อนร่วมงานดีนะ?

ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว หลาย ๆ ออฟฟิศอาจจะกำลังเตรียมจัดปาร์ตี้แลกของขวัญรับปีใหม่กัน ใครที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี วันนี้เราขอเสนอ 5 ไอเดียในการหาของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนร่วมงานสายต่าง ๆ รับรองว่าสวย ถูกใจผู้รับ และใช้งานได้จริงอย่างแน่นอน!

 

เพื่อนร่วมงานสายสุขภาพ

อุปกรณ์กีฬาหรือเครื่องใช้เกี่ยวกับการออกกำลังกาย ถือเป็นของขวัญที่น่าสนใจสำหรับเพื่อนร่วมงานสายนี้ เพราะเค้าจะรักในการดูแลสุขภาพมาก ๆ ดังนั้น คุณอาจเลือกของขวัญประเภท รองเท้ากีฬา ชุดกีฬา หรือกระเป๋าเป้คุณภาพดี ๆ จากร้านขายอุปกรณ์กีฬาที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ตอนนี้ก็ได้

อุปกรณ์และชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย จาก SuperSports

 

เพื่อนร่วมงานสายบันเทิงและไอที

เพื่อนร่วมงานสายนี้มักจะอยู่กับเสียงเพลง ภาพยนตร์ หรือโลกของตัวเองบ่อย ๆ อุปกรณ์ในการดูหนังฟังเพลง อย่างเช่น หูฟังเก๋ ๆ ลำโพงบลูทูธขนาดพกพา หรือบัตรส่วนลดของโรงภาพยนต์ คือของขวัญที่เหมาะกับเพื่อนสายนี้มากที่สุด

ลำโพงบลูทูธ พกพาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส

 

เพื่อนร่วมงานสายบิวตี้

เป็นการเลือกของขวัญที่ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเช่นกัน สำหรับเพื่อนร่วมงานสายนี้ คุณอาจเลือกเครื่องสำอางเซ็ตบำรุงผิว หรืออุปกรณ์แต่งหน้ารูปร่างน่ารัก ๆ สักชุด อาจจะเป็นคอลเลคชั่นเครื่องสำอางออกใหม่สักแบรนด์ ให้เพื่อนของคุณได้ฟินไปกับเครื่องสำอางที่ถูกใจ (แต่อย่าลืมแอบเช็คสภาพผิวเพื่อนของคุณก่อนล่ะ!)

จะปีเก่าหรือปีใหม่ก็อย่าหยุดสวย ด้วยเครื่องสำอางราคาพิเศษจากแบรนด์ต่าง ๆ จาก KONVY

 

เพื่อนร่วมงานสายท่องเที่ยว

เพื่อนร่วมงานสายนี้ ส่วนใหญ่มักจะมีแพลนในการเที่ยวอยู่แล้ว ฉะนั้น คุณอาจเลือกของขวัญให้เขาเป็นกระเป๋าเดินทาง เคสใส่พาสปอร์ต ป้ายห้อยกระเป๋า ชุดของใช้สำหรับไปต่างประเทศ อาจจะลองหาแพคเกจที่พักหรือสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจเป็นของขวัญก็ได้

จะเดินทางใกล้หรือไกล ยังไงก็ต้องใช้กระเป๋าเดินทาง!

 

เพื่อนร่วมงานสายชิลล์

หากเพื่อนของคุณเป็นมนุษย์สายชิลล์ ชอบอยู่บ้าน อ่านหนังสือในวันหยุดปีใหม่นี้ ลองเลือกของขวัญประเภทของใช้หรือของตกแต่งภายในบ้าน เช่น นาฬิกาตั้งโต๊ะ หมอน เบาะรองนั่ง หรือโคมไฟสวย ๆ สักอัน คุ้มค่าและมีประโยชน์สุด ๆ

นาฬิกาแขวนผนังดีไซน์เก๋ ๆ ดูดีมีสไตล์สุด ๆ

 

นี่เป็นเพียงไอเดียเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเท่านั้น ก่อนเลือกซื้อของขวัญอย่าลืมเช็คให้ดีก่อนว่าเพื่อนร่วมงานของคุณอยู่สายไหน เลือกให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน รับรองว่าคุณจะได้ของขวัญปีใหม่ที่มีประโยชน์และถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน !

 

Read more :

.