Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 5 ไอเดียเด็ด!! ในการเลือกซื้อ ของขวัญปีใหม่ให้แฟน

5 ไอเดียเด็ด!! ในการเลือกซื้อ ของขวัญปีใหม่ให้แฟน

หมดปัญหาคาใจ ซื้ออะไรเป็นของขวัญปีใหม่ให้แฟน

 

เมื่อเทศกาลส่งท้ายปลายปี เดินทางใกล้เข้ามาทุกที หนึ่งปัญหาหนักอกหนักใจใครหลายๆคนนั่น ก็คือ การเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ ที่นอกจากจะต้องหาซื้อของขวัญเพื่อมอบให้แก่ญาติผู้ใหญ่, เจ้านาย, หัวหน้างาน, เพื่อนบ้านแล้ว อีกหนึ่งคนที่ลืมไม่ได้ เพราะถ้าลืม อาจจะงานเข้าได้ นั่นก็คือ แฟนหรือคนที่คุณรักนั่นเอง แต่จะซื้ออะไรดีนั้น วันนี้เรามีไอเดียมาแนะนำค่ะ

หมอนปักข้อความต่างๆ อาจจะครีเอทเป็นชื่อคุณกับแฟนของคุณก็น่ารักไปอีกแบบ

1.ของขวัญที่เราทำเอง (D.I.Y) ของพวกนี้ถือว่ามีคุณค่าทางจิตใจทั้งผู้ให้และผู้รับ เพราะอะไรน่ะเหรอคะ ก็เพราะว่าการที่เราจะมานั่งประดิษฐ์ของขวัญแต่ละชิ้นนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย แถมบางชิ้นยังต้องใช้เวลาหลายวันกว่าจะสำเร็จออกมาได้ บางคนก็ไม่มีไอเดีย จะประดิษฐ์อะไร ต้องเริ่มจากตรงไหน ทำออกมาแล้วจะสำเร็จหรือเปล่า เรียกได้ว่าถ้าคนที่ไม่มีหัวทางนี้ อาจจะถึงกับมึนเลยทีเดียว อาจจะเป็น กรอบรูปที่รวบรวมรูปภาพของเรา 2 คน, ไดอารี่, เขียนการ์ด, วาดภาพ, พับหัวใจใส่ขวดโหล, ทำขนม, ห่อของขวัญด้วยไอเดียสุดแจ๋ว ที่คุณเป็นคนทำให้ ฯลฯ

D.I.Y ช่อดอกไม้จากไหมพรม

 

ตกแต่งห้องด้วยกระดาษสีแดงพับเป็นรูปหัวใจเซอร์ไพรส์แฟนก็เก๋ไปอีกแบบ

 

2.เลือกซื้อของขวัญที่เค้าชอบ แน่นอนว่า ของขวัญประเภทนี้ ต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน เพราะถ้าแฟนของคุณชอบซะอย่าง ยังไงก็ต้องถูกใจเจ้าตัวอยู่แล้ว เพียงแต่ว่า อาจจะต้องใช้ความพยายามเสียหน่อย ในการสืบข้อมูลว่าแฟนของคุณชอบอะไร หรืออยากได้อะไรเป็นพิเศษ ถ้าไม่อยากซื้อผิดสีผิดรุ่น ก็ถามเจ้าตัวไปเลยตรงๆเลยค่ะ แต่จะไม่มีโอกาสได้เซอร์ไพรส์แฟนนะ ของขวัญประเภทนี้ ก็จะเสี่ยงหน่อย เพราะถ้าเกิดแฟนของคุณอยากได้เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู คุณอาจจะเหงื่อตก กระเป๋าแห้งเลยทีเดียว

จัดกระเป๋าแบรนด์เนมไปเลย รับรองถูกใจแฟนสาวแน่ๆ แต่กระเป๋าแห้งเลยนะ

เข็มขัดแบรนด์เนมให้แฟนหนุ่ม รับรองคุณแฟนรักตายเลย

3.เลือกของขวัญที่คุณชอบ โดยนึกถึงประโยชน์ในการใช้สอยเป็นสำคัญ ของขวัญประเภทนี้ คุณอาจจะเลือกง่ายหน่อย เพราะถูกใจผู้ให้ แต่จะถูกใจผู้รับหรือเปล่า อันนี้อีกเรื่องนึงนะคะ แต่แน่นอนว่าเป็นของที่มีประโยชน์ คุ้มค่ากับราคา เรียกได้ว่า ซื้อมาเนี่ยได้ใช้แน่นอน อาจจะเป็นพวก โคมไฟ, หนังสือดีๆสักเล่ม, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มือถือ, เครื่องใช้ไฟฟ้า, รองเท้า, เสื้อผ้า ฯลฯ

iPhone7 ไปเลยดีมั้ย ถามใจดู

รองเท้าผ้าใบก็ดีนะคะ ใส่ได้บ่อย คิดถึงคนซื้อให้ทุกครั้งที่หยิบมาใส่

4.ทริปท่องเที่ยวสุดประทับใจ หลายคนอาจจะมีความคิดว่า ซื้อของทำไม ซื้อไปก็ไม่รู้จะถูกใจผู้รับหรือเปล่า เปลี่ยนเอาเงินก้อนนี้ ไปซื้อประสบการณ์ชีวิตแทนน่าจะดีกว่า ก็นับเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีค่ะ เพราะนอกจากจะได้ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจหลังจากทำงานมาเหน็ดเหนื่อยทั้งปีแล้ว ยังได้ไปเติมความหวานให้กันและกันอีกด้วยค่ะ

ไปเที่ยวด้วยกันก็เติมเต็มความรักระหว่างกันได้เป็นอย่างดี

5.อย่างสุดท้าย คิดไม่ออกจริงๆก็ใช้ไม้ตายเป็นประเภท ของขวัญแทนใจ ไปเลยค่ะ อาจจะเป็น แหวน, สร้อยคอ, กำไล หรืออาจจะเป็นของประเภทคู่ พวกเสื้อคู่, เคสโทรศัพท์คู่ ฯลฯ อะไรก็ได้ เยอะแยะมากมายที่เป็นคู่ ที่ซื้อไปแล้วใช้เป็นคู่ น่ารักไปอีกแบบ แต่แบบนี้จะยากหน่อยนะคะ เพราะคุณผู้ชายบางคนก็ไม่กล้าที่จะใช้ของอะไรประเภทนี้ ประมาณว่าเป็นคนขี้อายขี้เขิน แต่ที่เคยเห็นหลายๆคู่ใช้ของประเภทนี้ ก็ดูมุ้งมิ้ง หวานแหววไปอีกแบบนะคะ

เสื้อคู่รัก มุ้งมิ้งจัง

แหวนคู่รัก แหวนแทนใจเรา 2 คน

ทั้งหมดนี้ถือเป็นไอเดียการเลือกซื้อของขวัญให้แฟน หรือคนที่คุณรัก แต่ถ้าใครมีแฟนแล้ว ดันมีกิ๊กอีก ก็อาจจะเปลืองเงินหน่อยนะคะ เพราะอาจจะต้องหาซื้อของขวัญหลายชิ้น ดีไม่ดี อาจจะโดนคุณแฟนเล่นงานเอา ถ้าโดนจับได้นะคะ

 

 

Exit mobile version