ads

บริการนวดไทย สบายตัว ราคาเบาๆ 

สวัสดีค่ะในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนนั้น ก็คงจะวางแพลนหาที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน แต่เชื่อว่าหน้าฝนแบบนี้ส่วนใหญ่แล้วจะไม่ค่อยออกไปเที่ยวกันสักเท่าไหร่ แต่อยากจะบอกว่าการเที่ยวหน้าฝนนั้นเป็นอะไรที่ดีเว่อร์เลยล่ะ แถมยังชุ่มฉ่ำอีกด้วย แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล แต่ในวันหยุดแบบนี้เพื่อนๆที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวแต่อยากจะพักผ่อนแบบสบายๆตัว เรามาพร้อมทางเลือกที่ดีที่จะทำให้คุณนั้นได้ผ่อนคลายสบายตัวกับการนวดแผนไทย

♦ ผ่อนคลาย สบายตัว กับ นวดแผนไทย ♦

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนนั้นก็คงจะต้องเคยนวดกันมาบ้างแล้วล่ะ ก็แหมทำงานเหนื่อยมาทั้งอาทิตย์วันหยุดทั้งทีก็ขอผ่อนคลายบ้าง ซึ่งการนวดนั้นมีมาตั้งแต่โบราณในแทบทุกทวีปของโลก โดยการนวดถือว่าเป็นการบำบัดที่เอาใจ ใส่ร่างกายจิตใจและอารมณ์ อีกทั้งยังมีศาสตร์แห่งการนวดและการนวดนั้น ก็มีประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็นช่วยให้เลือดลมไหลเวียนคล่อง การไหลเวียนทั่วร่างกายได้ดี ผ่อนคลายกล้ามเนื้อระบบขับของเสียไม่ว่าเป็นทางน้ำเหลืองและหลอดเลือด ทำงานเป็นอย่างดี อีกทั้งการนวดเป็นการกระตุ้นให้ระบบน้ำเหลืองทำงานได้ดีโดยปกติแล้วน้ำเหลืองยังไหลเวียนดีโดยเฉพาะที่ร่างกายเคลื่อนไหว แต่เมื่อร่างกายถูกกระตุ้นจะทำงานได้เป็นอย่างดีเมื่อทราบอย่างนี้แล้ววันหยุดทั้งทีจะอยู่บ้านเฉยๆได้ยังไงกัน วันนี้ Gowabi เลยมาพร้อมโปรโมชั่นที่สามารถทำให้วันหยุดของเพื่อนๆนั้นไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

โปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม 

จัดไป ! จองได้แล้ววันนี้ สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่กำลังมองหาร้านสบายๆสำหรับนวดตัว อย่าลืมจองกันได้เลยที่ Gowabi สำหรับการจองครั้งแรงลดไปเลย 20% พร้อมกรอกโค้ดด้วยนะ

การนวดยังสร้างความผ่อนคลาย สมองก็รู้สึกผ่อนคลาย และสำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่มีการปวดเมื่อยตามเนื้อตัวบ่อยๆเป็นประจำ การนวดแผนไทย ก็เป็นทางออกที่ดี ที่จะมาช่วยในเรื่องของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น และการไหลเวียนโลหิตระบบต่างๆ ในร่างกายให้กลับมาทำงานดีและเป็นปกติ เราเลยมาพร้อมกับ 5 โปรฯแรง ราคาสุดคุ้ม “บริการนวดไทย” ที่ Gowabi รับรองว่าเพื่อนๆจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน

1.Let’s Relax Onsen Thong Lor

เป็นการพักผ่อนสบาย ๆ มีบริการนวดผ่อนคลายเพื่อรักษาตัวคุณเอง อีกทั้งยังให้คุณได้ดื่มด่ำกับการนวดแผนไทยอันโด่งดัง เป็นสปาการนวดน้ำมันหอมระเหย การนวดหินร้อนและแพคเกจ Onsen พร้อมทั้งยังหลากหลายด้วยทรีทเมนต์ขัดผิวอบไอน้ำสมุนไพร และงการนวดบำบัด อย่างเช่น อ่างอาบน้ำแร่ซาว ห้องอุ่นและเย็น

2.Borisud Pure Spa by Mode Sathorn Hotel

ผ่อนคลายร่างกาย และจิตใจด้วยการบำบัด ด้วยสปาอันทันสมัยที่สุด พร้อมการดูแลสุขภาพและร่างกายทั้งหมด โดยที่นี่จะมีการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่ปราศจากสารเคมี ที่ช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นร่างกายและจิตวิญญาณ เป็นสปาเพื่อสุขภาพ ให้คุรได้ผ่อนคลายกับซาวน่าอินฟราเรดจากุซซี่ อบไอน้ำหรืออาบน้ำอุ่น พร้อมบริการนวดตัวขัดตัว และทรีตเมนต์ใบหน้า

3.No.38 Infinite Natural Spa

สปาธรรมชาติที่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ชวนคุณมามีชีวิตชีวาและดื่มด่ำกับธรรมชาติทั้งสี่ธาตุ ได้แก่ ดิน น้ำ ลมและ ไฟ จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ การผ่อนคลายความสุขด้วย การปรนนิบัติด้วยธรรมชาติ พร้อมบริการนวดเท้าด้วยลูกประคบสมุนไพร ขัดผิว และ นวดน้ำมันที่

4.Kashikiri Onsen and Spa 101/1 (BTS Udom Suk)

ความหลงใหลในการสปาออนเซ็นในประเทศญี่ปุ่น เป็นสปาส่วนตัวอันดับ 1 และแห่งเดียวในประเทศไทย คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่มีผสมผสานเสน่ห์ที่ชุ่มชื่นของธรรมชาติ โดยร้านนี้มีนวัตกรรมสปาออนสไตน์ที่ดีที่สุดเพื่อให้เกิดฟองอากาศ แบบคาร์บอนไดออกไซด์ขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับเส้นผมและผิวหนังของคุณ พร้อมการบำบัดตามธรรมชาติ เพื่อการไหลเวียนโลหิต อีกทั้งยังมอบสารสำคัญของแร่ธาตุที่ดีที่สุดจากด้านบนของน้ำพุร้อน ประเทศญี่ปุ่น และ ผงแก่นแท้ชั้นนำนำเข้า

5.Let’s Relax Terminal 21

สปาที่สะดวกสบายที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ให้คุณได้เลือกจองแพ็คเกจนวดแผนไทย โดยมีการนวดหลากหลายรูปแบบอย่างเช่น นวดหินร้อน นวดหน้าสครับ พร้อมให้คุณได้รู้สุกผ่อนคลายในบรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมการตกแต่งของร้าน โดยมีการผสมผสานสปาเข้ากับแนวคิดการช้อปปิ้งของห้างสรรพสินค้า ด้วยการออกแบบสปาที่ทันสมัยพร้อมการตกแต่งสวน

เป็นยังไงกันบ้างเมื่อเห็นโปรโมชั่นส่วนลดการนวดแผนไทยแบบนี้แล้ว จะมัวรอช้าอยู่ทำไม วันหยุดทั้งที เรามาให้รางวัลกับตัวเองดีกว่า และแน่นอนว่าสิ่งที่คุณจะได้พบนั้นจะต้องตอบโจทย์อย่างแน่นอน เมื่อคุณเลือกที่จะมานวดแผนไทยโดยจองผ่าน Gowabi พร้อมรับส่วนลดจัดเต็มไปเลย ชวนคุณมาผ่อนคลายสบายตัวในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ อีกทั้งยังไม่ต้องจ่ายเยอะสบายกระเป๋าอีกด้วย