สวมใส่สบาย ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ แทนความห่วงใย

แน่นอนว่า…เมื่อคนเรามีอายุที่มากขึ้น ความสะดวกสบาย ร่างกายต่างๆก็ทำงานที่ช้าลงตามช่วงอายุ ไม่เหมือนเมื่อก่อนตอนหนุ่มสาวทำอะไรก็คล่องแคล่ว ว่องไว เมื่อเข้าสู่ช่วงอายุที่มากขึ้นอะไรก็เชื่องช้าลง อะไรที่เคยทำเองได้ก็กลับทำเองไม่ได้ และ แน่นอนว่าหลายๆบ้านก็คงจะมีผู้สูงอายุอย่างแน่นอน ที่เราต้องให้ความสำคัญดูแล ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี ที่จะมาดูแลคนที่เรารัก ก็ต้องเลือกและใส่ใจเป็นพิเศษ

ปกป้องดูแล อ่อนโยน กับ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบรนด์ดัง

ใกล้จะถึงวันแม่แล้ว ! หลายๆท่านก็คงมองหาของขวัยเพื่อมองให้กับคุณแม่ เพื่อแสดงความรัก ความห่วงใย นอกจากคุณแม่แล้วเรายังสามารถแสดงความรักได้ทั้งผู้ใหญ่ที่บ้าน อย่างเช่น คุณย่า คุณยาย เป็นต้น หากใครที่ไม่รู้จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อะไรดี วันนี้เรามาพร้อมกับ 5 แบรนด์ ยี่ห้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่ มียี่ห้อไหนบ้าง? รับรองว่าตอบโจทย์ได้แน่ แถมยังผู้รับยังแฮปปี้อีกด้วย แถมยังไร้กังวลเมื่อต้องเดินทางไปไหนมาไหนนานๆ ทั้นสะดวกสบาย

1. Lifree

Lifree เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่หลายๆคนรู้จักกันอย่างดี  ที่จะมาดูแลให้ทั้งผู้ดูแลและผู้ได้รับการดูแล  และ สามารถกลับเข้าสู่การใช้ชีวิตปกติให้มากกว่าเท่าที่เป็นได้ สำหรับผู้ที่มีการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ โดยแบรนด์นี้มีความใส่ใจ และให้ความสำคัยกับผู้สูงอายุอย่างมาก สวมใส่สบาย ซึมซับได้ดี กระชับ นุ่ม  พร้อมมอบความสุขให้อย่างยืนยาว *สามารถซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee

2. Certainty

กางเกงผ้าอ้อมที่จะมามอบความสะดวกสบายให้กับผู้สูงอายุ สำหรับการเคลื่อนไหวสะดวก เริ่มมีอาการปัสสาวะเล็ด หรือ กลั้นปัสสาวะ  ผู้ป่วยติดเตียง โดยแบรนด์นี้มีการซึมซับได้ดี  กระชับ มีความยืดหยุ่น หนา นุ่ม มีการดูแลอย่างอ่อนโยน *สามารถซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee

3. Secure

Secure กางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ที่มีการซึมซับดีเยี่ยม มีเส้นแสดงความเปียงชื้น นุ่ม  รองรับปัสสาวะได้ 3 ครั้งอย่างมั่นใจ  พร้อมเจลซึมซับพิเศษเพื่อประสิทธิภาพซึมซับสูงสุด  เทปกาวด้านหน้า เปิด-ปิด ได้หลายครั้ง ช่วยระบายความร้อน ป้องกันผดผื่น *สามารถซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee

4. Harmony

ฮาร์โมนีย์  มีการป้องกันการรั่วซึม พร้อมขอบคอยปกป้อง ดูซับเร็ว แห้งทันที โดยที่มีผิวสัมผัสนุ่ม ไม่ระคายเคือง  อ่อนโยน อีกทั้งยังมีการป้องกันการไหลย้อน ใช้ได้ทั้งชายและหญิง ใช้ได้กับทุกช่วงอายุ *สามารถซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee

5. Hospeen

 

Hospeen กางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ที่มีการเลือกใช้วัสดุใยสังเคราะห์ ที่มีความนุ่มคล้ายผ้า มีอากาสถ่ายเท  พร้อมยางยืดรอบเอวแบบเต็มตัว ดูซับของแหลวและแปรสภาพเป็นเจล ป้องกันการรั่วซึม ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกแห้งสบาย *สามารถซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าผู้สูงอายุส่วนใหญ่นั้น จะมีการกลั้นปัสสวะได้ไม่ค่อยดีนัก แถมยังทำอะไรก็ไม่ค่อยสะดวก แต่เมื่อคุณมาเลือกช้อปสินค้ากางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน ช้อปได้ง่ายๆผ่านทาง Lazada รับรองว่าการใช้ชีวิตได้สะดวก สบาย ไร้กังวลอย่างแน่นอน