5 เครื่องฟอกฝุ่น PM 2.5 ที่มีคนหามากที่สุด ณ ขณะนี้

แนะนำเครื่องฟอกอากาศ 5 รุ่น ปี 2019

ฝุ่นละออง PM 2.5 ยังคงเป็นวิกฤตที่คนไทยกำลังประสบ โดยเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และจังหวัดมีความเสี่ยง ซึ่ง ณ ปัจจุบันยังอยู่ในสถานการณ์ที่ค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐานจะพุ่งสูงขึ้นไปอีก ดังนั้นนอกจากการสวมใส่หน้ากากกันฝุ่น N95 จะเป็นวิธีปกป้องตัวเองจากฝุ่นละอองเบื้องต้นแล้ว ยังมีการใช้เครื่องฟอกอากาศเป็นอีกวิธีหนึ่งด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มี 5 เครื่องฟอกอากาศป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ที่มีผู้คนค้นหามากที่สุดมาแนะนำกันค่ะ

เครื่องฟอกอากาศ Sharp รุ่น FP-J30TA-B

เครื่องฟอกอากาศชาร์ปรุ่นนี้มีคุณสมบัติเด่นด้วยเทคโนโลยี พลาสม่า คลัสเตอร์และระบบ 3 ขั้นตอนในการกรองฝุ่นละออง มีขั้นตอนดังนี้ 1 ลบล้าง ลดไฟฟ้าสถิตด้วยอนุภาพพลัสม่าคลัสเตอร์ 2 พลังลม ดูดเก็บฝุ่นละอองอย่างรวดเร็วด้วยแรงดูดและทิศทางลมแบบพิเศษ 3 กำจัด ดักจับฝุ่นละอองและเชื้อโรคด้วยไส้กรองอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ยังสามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อภูมิแพ้ เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัด และเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้

>>>คลิกสั่งซื้อเครื่องฟอกอากาศ Sharp ที่ JD Central ได้ที่นี่<<<

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่น Mi Air Purifier 2s

เครื่องฟอกอากาศเสี่ยวหมี่ มีคุณสมบัติสามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้ถึง 310 ลบ.ม./ชั่วโมง ในเวลาเพียง 10 นาที ตรวจจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก 0.3 ไมครอนได้ กรองฝุ่นได้มากถึง 99% มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความชื้นและอุณหภูมิของอากาศภายในห้อง มีโหมด Sleep ทำให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างเงียบสนิทไร้เสียงกวนใจ โหมด Favorite ปรับความแรงของอากาศได้ตามความต้องการ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถควบคุมและสั่งการทำงานได้ผ่านทางสมาร์ทโฟน สะดวกสบายต่อผู้ใช้งานมาก

>>>คลิกสั่งซื้อเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ที่ Lazada ได้ที่นี่<<<

เครื่องฟอกอากาศ Philips รุ่น AC4014/10

เครื่องฟอกอากาศดีไซน์สวยทันสมัย มีคุณสมบัติเด่นที่ระบบการทำงานและเทคโนโลยีที่สามารถเปลี่ยนอากาศภายในห้องให้สดชื่นและบริสุทธิ์ มีเซ็นเซอร์อัจฉริยะ VitaShield IPS ช่วยกรองมลพิษ, ฝุ่นละออง, สารก่อภูมิแพ้, แบคทีเรีย และไวรัส มีระบบการเตือนปกป้องอากาศดี Healthy Air Protect Alert ที่จะเตือนให้คุณเปลี่ยนแผ่นกรองเมื่อครบกำหนด และปรับแรงลมได้ 3 ระดับ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งเวลาเปิดปิดได้

>>>คลิกสั่งซื้อเครื่องฟอกอากาศ Philips ที่ PowerBuy ได้ที่นี่<<<

เครื่องฟอกอากาศ Dyson รุ่น TP03 PH/TH WH/SV

เครื่องฟอกอากาศรูปทรงล้ำสมัย ไร้ใบพัดทรงสูง มีระบบกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก 0.1 ไมครอนได้โดยอัตโนมัติถึง 99.95% กรองอากาศภายในห้องให้คุณอัตโนมัติ และรายงานข้อมูลไปยังแอปพลิเคชัน Dyson Link ช่วยสร้างความสะดวกสบายในการสั่งควบคุมการทำงานในระยะไกล มีโหมด Sleep ทำให้ไม่ส่งเสียงรบกวนคนในห้อง และทำความสะอาดได้ง่าย

>>>คลิกสั่งซื้อเครื่องฟอกอากาศ Dyson ที่ PowerBuy ได้ที่นี่<<<

เครื่องฟอกอากาศ Hitachi รุ่น EP-A3000

เครื่องฟอกอากาศฮิตาชิจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยกำจัดเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และฝุ่นละอองภายในห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขจัดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ สร้างอากาศสดชื่นภายในห้องของคุณ ลดปัจจัยที่อาจเป็นสาเหตุให้เกิดอาการป่วย มีแผ่นกรองเอป้าช่วยดักจับฝุ่นละออง และมีระบบประหยัดพลังงาน ทำให้ไม่เพิ่มภาระค่าใช้จ่ายเรื่องค่าไฟฟ้าและรักษ์โลก

>>>คลิกสั่งซื้อเครื่องฟอกอากาศ Hitachi ที่ PowerBuy ได้ที่นี่<<<

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเครื่องฟอกอากาศทั้ง 5 รุ่นที่เราได้นำมาแนะนำกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้ตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะใช้ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือที่ไหน ๆ ก็ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและดีไซน์เข้ากับทุกสถานที่ ซึ่งแต่ละรุ่นรับรองว่าสามารถดักจับฝุ่นละออง PM 2.5 ได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีส่วนลดอื่น ๆ ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้นอีกด้วย

Read more…