5 เครื่องประดับจีน ขายส่ง สวยมาก ที่เว็บไซต์ Aliexpress

เว็บจีน ที่ทำให้ไม่ต้องไปถึงสำเพ็ง สั่งออนไลน์ส่งถึงบ้าน

เมื่อก่อนเวลาเราต้องการซื้อเครื่องประดับขายส่ง ก็ต้องไปถึงสำเพ็ง ไม่ว่าจะซื้อไปใส่เอง หรือซื้อไปขายต่อ ก็จะได้ราคาพิเศษจากทางร้านได้อีกด้วย แต่ต้องรอระยะเวลาประมาณ 15 – 30 วัน  ราคาขายส่งเริ่มต้น 20 – 30 บาท เท่านั้น  โดยเข้าไปซื้อที่เว็บไซต์ www.aliexpress.com หรือ th.aliexpress.com ซึ่งหากคุณไม่ถนัดภาษาอังกฤษ ก็ต้องซื้อเป็นเว็บที่ผ่านการแปลเป็นภาษาไทย แม้ว่าถ้อยคำวางภาษาจะดูแปลก ๆ หน่อย  แต่ก็พอเข้าใจง่าย มาดูกันว่ามีรูปทรงแหวนแบบไหนบ้าง

  1   แหวนแฟชั่นชุบเงิน รูปแมว ตาสีน้ำเงิน ราคา 1.67 เหรียญ – 58.45 บาท

แหวนหินรูปแมวตัวน้อยน่ารัก เป็นแมวนัยน์ตาเปิด เป็นเครื่องประดับแบบวินเทจ สไตล์คลาสสิคน่ารัก ๆ หน้าตาเหมือนแมวเปอร์เซียไดลูท เกาะอยู่บนนิ้วมือ และสะบัดหางน่ารัก ๆ น้ำหนัก 16 กรัม

  2   แหวนแฟชั่นเรซิ่น หินไม้กุหลาบป่า 2.7 เหรียญ –  94.5 บาท

แหวนหัวเรซิ่น ทำมาจากไม้ มีเบอร์ 18 และ 19 เป็นแหวนที่ทำมาจากไม้กุหลาบ สวมเป็นสร้อยคอด้วยการทำสร้อยมาร้อยก็เก๋ วิธีการผลิตนำไม้มาเจียร์ให้ได้ขนาด และ ฉีด Wax เรซิ่น ตามลวดลายที่ออกแบบไว้อย่างสวยงาม จัดส่งในระยะเวลา 15 – 33 วัน พื้นผิวมีความกว้าง 20 มิลลิเมตร

  3   แหวนรูปมงกุฎ ประดับคริสตัล 0.93 เหรียญ –  32.55 บาท

แหวนรูปทรงมงกุฎ ที่ให้ภาพลักษณ์เหมือนยุควิคตอเรีย รูปทรงเล็ก ๆ น่ารัก สวมใส่กับนิ้วชี้ก็สวย มีขนาด 5, 6, 7 และ เบอร์ 8 จัดส่งในระยะเวลา 16 – 34 วัน ใช้เป็นแหวนแต่งงานได้ จากร้าน FAMSHIN ยิ่งซื้อด้วยจำนวนมาก จะได้รับส่วนลดมาก

  4   แหวนรูปดอกไม้ ประดับคริสตัลกลางแหวน 0.85 เหรียญ –  29.75 บาท

แหวนรูปทรงกิ่งไม้ร้อยรอบวง หัวแหวนประดับคริสตัลสีฟ้า มีขนาดให้เลือกตั้งแต่เบอร์ 6,7,8,9 และ 10 ส่วนผสมเป็นโลหะผสมสังกะสี แบรนด์ LNRRABC ขนาดเล็กกะทัดรัด มีคำสั่งซื้อไปแล้วกว่า 7900 ครั้ง จัดส่งในระยะเวลา 30 – 50 วัน

  5   แหวนรูปทรงแหวนแต่งงาน ประดับคริสตัสจากออสเตรีย 1.76 เหรียญ –  61 บาท

แหวนรูปทรงแหวนหมั้น – แหวนแต่งงาน ขนาดเพชรบนหัวหแวน 1.75 กะรัต ผลิตจาก Zircon AAA, และมีเพชรขนาด 3 ชั้น เป็น Rose Gold Plated สีโรสโกลด์ เป็นแหวนก้านชูที่ใช้สวมแทนแหวนแต่งงาน หรือสวมเพื่อฝึกซ้อมไว้เผื่อจะได้ใส่แหวนแต่งงานได้ถนัด ๆ ก็ได้

 

การสั่งซื้อผ่าน Aliexpress จะได้รับความคุ้มครองการรับสินค้า หากไม่ได้รับสินค้าใน 60 วัน คืนเงินเต็มจำนวน และรับบัตรเครดิตประเภท VISA, MASTERCARD, Western Union เป็นต้น ด้วยวิธีจัดส่งแบบมาตรฐานของแต่ละประเทศ บางร้านมีคูปองพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อจำนวนขายส่งที่ร้านนั้นโดยเฉพาะ โดยเป็นส่วนลด อย่างเช่น 1 – 25 US

Read More :