ads

ควรค่าแก่การมีในครอบครองอย่างที่สุด! 

 

สำหรับใครที่เบื่อกับการออกไปเที่ยวนอกบ้านในช่วงวันหยุดพักผ่อน เพราะไม่อยากออกไปเจอกับสภาพรถติด ที่ทำให้ชวนทำให้อารมณ์เสีย แต่! จะให้อยู่แต่บ้านก็ไม่รู้จะทำอะไร ดูหนัง ฟังเพลง ก็วนกลับมาเรื่องเดิมๆ แนะนำให้ลองหานหนังซื้อมาอ่าน รับรองว่าช่วยให้คุณได้ลืมความเบื่อ และ เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวที่ชวนติดตามได้แน่นอน อีกทั้ง ตอนนี้เด็กๆ ส่วนใหญ่เปิดเทอมกันบ้างแล้ว หนังสือลับสมองที่มาพร้อมกับการ์ตูน เพื่อดึงดูดในการอ่าน ก็ช่วยเพิ่มพูลความรู้ รวมถึง เป็นการทบทวนบทเรียนไปในตัวได้เป็นอย่างดี  ซึ่งตอนนี้ Se-Ed มีหนังสือหน้าอ่านมาให้เลือกซื้อหลายรายการ โดยแต่ละเรื่อง ล้วนมาพร้อมกับความสนุก บวกกับสาระความรู้ที่อัดแน่นทุกบรรทัด ไม่ว่าจะเป็น หนังสือการ์ตูนความรู้ หรือ หนังสือเกี่ยวกับชีวประวัติของราชวงศ์ ก็มีมาให้เลือกซื้อแบบจัดเต็มหลายรายการ รับรองว่า ได้ความทั้งความบันเทิงที่มาพร้อมกับสาระความรู้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน ที่สำคัญแต่ละเล่มยังติดหนึ่งใน 5 อันดับหนังสือขายดีของ Se-Ed อีกด้วย

 

♦ หนังสือขายที่อันดับที่ 1 

♥ ลา ฟลอร่า Special ตอน แพรไหมลายน้ำตากับความปรารถนาของดอกมู่หลาน (ฉบับการ์ตูน) ราคา 179 บาท

เหมยฮอัวถูกขังเอาไว้ในต้นเหมย เพราะบังเอิญไปปลุกวิญญาณของผีมู่หลาน เรื่องราววุ่นวายต่างๆ จึงเกิดดขึ้น ที่สำคัญ มีเวลาช่วยเหมยฮัวเพียง 3 วันเท่านั้น เรื่องราวจะจบลงเช่นไร ? เหมยฮัวจะเป็นอิสละได้หรือไม่ ? ไปหาคำตอบพร้อมกันได้แล้วที่ร้านหนังสือ Se-Ed ทั่วประเทศ

 

♦ หนังสือขายที่อันดับที่ 2 

♥ เจ้านายเล็ก ๆ – ยุวกษัตริย์ ราคา 99 บาท 

เป็นหนึ่งในหนังสืออันทรงคุณค่า ที่คู่ควนแก่การเป็นเจ้าของอย่างที่สุด โดยเป็นหนังสือที่ผ่านการบอกเล่าของพระบรมวงศานุวงศ์ที่ใกล้ชิดกับเหตุการณ์ เอกสารลายลักษณ์ของราชการและส่วนบุคคล ซึ่งเนื้อหาล้วนเป็นข้อมูลที่หายาก และ ในเล่มประกอบไปด้วยพระบรมฉายาลักษณ์ส่วนพระองค์ ที่เพิ่มความน่าตื่นตาตื่นใจได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้ง เนื้อหามีความเข้าใจง่าย เนื่องจากทรงใช้ภาษาที่อ่าน และ จับใจความง่าย รวมถึง มีการอธิบายประกอบพระบรมฉายาลักษณ์ที่หายากและไล่เรียงตามระยะเวลา จึงทำให้ได้อรรสรสในการอ่าน และ เข้าใจได้ไม่ยาก ถือพระนิพนธ์ที่ทุกบ้านควรมีเก็บเอาไว้ เพื่อเป็นสมบัติให้ลูกหลานได้อ่านจากรุ่นสู่รุ่น

 

♦ หนังสือขายที่อันดับที่ 3 

♥ แม่เล่าให้ฟัง ราคา 99 บาท

เป็นการถ่ายทอดเกี่ยวเรื่องราวพระราชประวัติของ “สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี” จากความทรงจำซึ่งได้ทรงเล่าประทาน “สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา” สำหรับหนังสือเล่มนี้ นอกจากได้รับอรรถรสที่แสนวิเศษ จากพระนิพนธ์พระราชประวัติของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีแล้ว ยังซึมซับถึงคติพจน์ของนักปราชญ์ต่าง ๆ เพื่อเป็นสติสอนใจในการดำเนินชีวิตอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งในหนังสือที่ทรงคุณค่า และ ควรมีไว้ในครอบครองเป็นที่สุด

 

♦ หนังสือขายที่อันดับที่ 4

♥ Plants vs Zombies ตอน หุ่นยนต์อัจฉริยะและภารกิจพิชิตอวกาศ (ฉบับการ์ตูน)  ราคา 71 บาท

เป็นหนังสือการ์ตูนที่อัดแน่นไปด้วยความรู้มากมาย โดยมาพร้อมกับปริศนาน่ารู้เกี่ยวกับหุ่นยนต์และอวกาศ 65 หัวข้อ ที่บอกเล่าผ่านตัวการ์ตูน ทำให้มีความน่าสนใจมากกว่าอ่านแต่ตัวอักษรเพียงอย่างเดียว จึงเป็นหนังสือที่เหมาะกับน้องๆ หนูๆ ในวัยเรียนอย่างมาก เพราะนอกจากความสนุก และ เพลิดเพลินกับตัวการ์ตูนสุดน่ารักแล้ว ยังได้ความรู้เกี่ยวกับข้อมูลพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์อีกด้วย

 

♦ หนังสือขายที่อันดับที่ 5

♥ Plants vs Zombies ตอน สำรวจภูมิศาสตร์และมหาสมุทรสุดพิศวง (ฉบับการ์ตูน) ราคา 71 บาท 

เป็นหนังสือที่นำเสนอความรู้เกี่ยวกับมิศาสตร์และมหาสมุทร 89 หัวข้อ ที่บอกเล่าข้อมูลผ่านตัวการ์ตูน ทำให้อ่าน และ เข้าใจง่าย อีกทั้ง ยังได้รับความรู้เกี่ยวกับข้อมูลภูมิศาสตร์ธรรมชาติและความมหัศจรรย์ของโลกใต้ทะเล ที่ถูกต้องอีกด้วย

 

เรียกได้ว่าแต่ละเล่มล้วนมาพร้อมกับสาระความรู้ ที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุด เชื่อเถอะว่า ได้รับทั้งความบันเทิง และ ความรู้แบบอัดแน่นในทุกๆ เล่ม ซึ่งตอนนี้ Se-Ed มีโปรโมชั่นสุดคุ้มมาให้ช้อป โดยซื้อ เจ้านายเล็ก ๆ – ยุวกษัตริย์ และ แม่เล่าให้ฟัง พร้อมกัน 2 เล่ม เหลือเพลง 168 บาท จากราคาปกติ 198 บาท หมดเขต 31 พ.ค.60

 

 

เมื่อมีสาระความรู้มาให้เลือกช้อปถึงที่แบบนี้ ก็รีบเข้าไปช้อป ณ บัดนาว! ขอบอกว่าคุ้มค่ากับการเสียทรัพย์ที่สุด