Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 5 ออนไลน์ช้อปปิ้ง แจกส่วนลด พร้อมส่งฟรีทั่วไทย

5 ออนไลน์ช้อปปิ้ง แจกส่วนลด พร้อมส่งฟรีทั่วไทย

5 เว็บไซต์นี้ ช้อปอะไรดี??

นักช้อปออนไลน์ท่านไหน ที่อยากช้อป แต่ไม่รู้จะช้อปอะไรดี อะไรที่มีคนนิยมช้อป วันนี้เรามี Guideline มาแนะนำ

คนรักสัตว์ ต้องรู้จักเว็บไซต์นี้แน่ๆ Petloft เป็น Online Shopping ที่รวบรวมสินค้าสัตว์เลี้ยง ไว้ในเว็บไซต์เดียว สินค้าของที่นี่ ไม่ได้มีเฉพาะ สุนัข หรือ แมวเท่านั้น ยังมีสินค้าที่เกี่ยวกับ ปลา และสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กอีกด้วย หากถามว่าซื้ออะไรที่นี่ดี เราแนะนำ อาหารสัตว์เลี้ยง จะมีขายที่นี่เยอะ และของเล่น ของสุนัขและ แมว ก็มีให้เลือกซื้อ สินค้าบางอย่างน่าสนใจ ซึ่งหาตามร้านทั่วไปยากก็มี

คนรักสุขภาพ และความงาม ไม่ควรพลาด เว็บไซต์ Sanoga ที่นี่เหมือนศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ที่เกี่ยวกับสุขภาพ และความงาม อาทิ วิตามิน คอลลาเจน อาหารเสริม ฯลฯ สำหรับสินค้าที่น่าสนใจ ต้องซื้อ เป็นพวกอาหารเสริม ที่มีหลากหลาย รวมทั้งคอลลาเจนที่นี่ก็มีเยอะมาก และใครที่ออกกำลังกาย และอยากสร้างกล้ามเนื้อ ที่นี่ก็มี Whey หลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ เลือกทาน

คุณแม่ที่ต้องการช้อปสินค้าเพื่อลูก ห้ามพลาดเว็บไซต์นี้เด็ดขาด Venbi ร้านออนไลน์ ที่ขายสินค้าแม่และเด็ก อันดับ 1 ของประเทศไทย เหมาะมากกับคุณแม่ที่มีเด็กอ่อน ออกไปไหนลำบาก แค่เปิดโทรศัพท์ หรือเปิดคอม ก็ซื้อของให้ลูกได้แล้ว สำหรับสินค้าที่น่าสนใจในเว็บนี้ คือ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป มักนำมาจัดโปรโมชั่น ลดราคาอยู่บ่อยๆ ยิ่งซื้อยกลัง ยิ่งลดเยอะกว่าเดิม และยังมีสินค้า อาทิ แชมพู ครีมอาบน้ำ ของเล่น ฯลฯ จากแบรนด์ต่างประเทศ ก็น่าสนใจเช่นกัน

มองหาความสวย ต้องที่เว็บไซต์ Lafema ออนไลน์ช้อปปิ้ง ที่ได้รวบรวม เครื่องสำอาง รวมทั้ง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว จากแบรนด์ชั้นนำที่ขายดีทั่วโลก มาไว้ในที่นี่ กว่า 100 แบรนด์ ส่วนสินค้าที่น่าสนใจ จะเป็น ขนตาปลอม Cosluxe ที่กำลังจัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1, 5 วันเท่านั้น ที่ Shiseido Eye Mask ลดเหลือ 49 บาท, สเปรย์น้ำแร่ evian ลดกว่า 17% ฯลฯ

หากขาช้อปท่าไหน มองหาสินค้าไลฟ์สไตล์ ต้องเว็บไซต์ Moxy ศูนย์รวมสินค้า Lifestyle ที่คัดสรรสิ่งของสำหรับผู้หญิงโดย รวบรวมแบรนด์ชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ ที่คุณภาพดี ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ให้คุณช้อปสะดวกสบาย ผ่านทางออนไลน์ ที่มีทั้ง แก็ดเจ๊ต, อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, ของตกแต่งบ้าน, แฟชั่น, เครื่องประดับ และไลฟ์สไตล์ ที่นี่มีขายโทรศัพท์ขายด้วยนะ อย่างรุ่นมาแรง Samsung Galaxy S6 Edge กำลังลดราคา 10%, Apple iPhone 6 ลด 8% อยากแนะนำอีกอย่างที่ไม่ควรพลาด คือ ของแต่งบ้าน มีหลายๆชิ้น ที่มีไอเดียการออกแบบที่น่าสนใจ ไม่ได้มีขายตามท้องถนน รับรองซื้อมาใช้ที่บ้าน ต้องเดิร์นแน่ๆ

ส่วนลด 300 บาท ที่ไม่ควรพลาด

Moxy มอบส่วนลด สำหรับการช้อป Petloft, Sanoga, Venbi, Lafema และ Moxy ในครั้งแรก เพียงซื้อมียอดสั่งซื้อครั้งแรก ครบ 990 บาทขึ้นไป แล้วใช้รหัสส่วนลดที่กำหนด ระบบคำนวณลดให้คุณทันที 300 บาท ใช้ได้ถึงวันที่ 27 กรกฎาคม 2558

Free Shipping

ส่งสินค้า ให้คุณฟรี ทั่วไทย เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป ส่งฟรีตามเงื่อนไข ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2558

ลุ้นรับตุ๊กตา Minion

พิเศษ 5 ท่าแรก ที่มียอดช้อป สูงสุดประจำทุกสัปดาห์ รับ Box Set ยอดฮิตไปเลยท เป็นบ็อกซ์เซ็ต มินเนี่ยนจิ๋ว สุดแสบ ที่มีถึง 6 ตัว ในกล่อง ใครที่สนใจ ช้อปแล้วรีบทำยอดกันเลย มีถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น

Exit mobile version