5 หนังสือแนะนำ เพื่อซื้อเป็นของขวัญช่วง วันแม่

ads

วันแม่ปีนี้ มามอบหนังสือดีๆ สักเล่ม ให้คุณแม่ที่เรารักกันเถอะ

 

ช่วงปลายเดือนกรกฎาคมก็มีวันหยุดยาว พอเข้าเดือนสิงหาคมก็มีวันแม่ ให้เราได้ใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่อีกวันหนึ่ง แน่นอนว่าหลายๆ คน ต้องเตรียมพวงมาลัยมาไหว้แม่กันเกือบทุกคน เพียงแค่นี้คุณแม่ของเราก็คงจะปลาบปลื้มใจแล้ว แต่ลูกอย่างเราก็ยังอยากหาของขวัญอะไรอีกสักหนึ่งอย่างมามอบให้คุณแม่ ถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี เราขอแนะนำเป็นหนังสือ ให้คุณแม่อ่านเพลินๆ ได้ความรู้ ในเวลาว่าง

เอาล่ะ! เมื่อตัดสินใจได้อย่างนี้แล้ว ก็ลองเข้าร้านขายหนังสือคุณภาพดี อย่าง SE-ED เพื่อหาซื้อหนังสือกันดีกว่า เอ.. แต่ว่าก็ยังไม่รู้จะซื้อเล่มไหนดีอีก วันนี้เราจึงขอคัดหนังสือ 5 เล่ม ที่เหมาะกับจะเป็นของขวัญมอบให้คุณแม่มาแนะนำค่ะ

มาเริ่มกันที่หมวดสุขภาพ เพราะคุณแม่คือคนที่เรารัก ก็ต้องอยากให้อยู่กับเราไปนานๆ

  1. หนังสือ “คู่มือ เปลี่ยนอาหารให้เป็นยา” ราคา 161 บาท

เรื่องอาหารการกินเป็นวิธีดูแลสุขภาพที่ใกล้ตัวและทำง่ายมากๆ เพียงรู้ว่าอาหารแบบไหนดีหรือไม่ดีต่อร่างกาย คุณแม่ก็จะสามารถเลือกสรรอาหารมารับประทาน โดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ดีต่อสุขภาพของตนเอง ลูกๆ ก็ไม่ต้องห่วงว่าคุณแม่จะเสี่ยงป่วยเป็นโรคอะไรหรือไม่ โดยเฉพาะโรค NCDs ที่เป็นสาเหตุการตายอันดับหนึ่งของคนไทย

  1. หนังสือ “1001 วิธี สวย สุขภาพดี ชีวีอ่อนเยาว์” ราคา 172 บาท

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ถึงจะเป็นคุณแม่ที่ลูกๆ โตกันหมดแล้ว แต่ก็ยังรักสวยรักงามเป็นเรื่องปกติ สำหรับคุณแม่ แค่ความสวยภายนอกคงจะไม่พอ หนังสือเล่มนี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณแม่ได้ดูแลร่างกายทั้งภายนอกภายใน ด้วยสูตรความสวยจากธรรมชาติ และการปรุงอาหารที่จะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ รวมถึงการดูแลจิตใจให้ผ่องใสรับรองว่าวันแม่ปีนี้ คุณแม่ต้องได้รับฉายาสาวสองพันปีแน่นอน

แนะนำหนังสือเกี่ยวกับสุขภาพ ความสวยความงามเพื่อคุณแม่กันไปแล้ว ตอนนี้เราพาท่านไปไหว้พระ ฝึกสมาธิกันบ้าง เพราะเรื่องทำบุญทำกุศลแบบนี้ละก็ รับรองว่าคุณแม่ไม่เคยพลาด

  1. หนังสือ “ไหว้พระประธาน 77 จังหวัด + DVD” ราคา 323 บาท

ปกติก็ทัวร์ไหว้พระกันแค่ 7 วัด 9 วัด แต่วันแม่ทั้งที เราก็ต้องมอบหนังสือและดีวีดีไหว้พระประธาน ทั้ง 77 จังหวัด ทุกภาคของประเทศไทย ให้คุณแม่ได้อ่านและเลือกกันเลยว่าจะไปที่ไหนบ้าง เมื่อคุณแม่เลือกได้แล้ว ลูกๆ ก็อย่าลืมพาท่านไปไหว้พระพร้อมทั้งท่องเที่ยวไปในตัวด้วยนะคะ วันแม่ปีนี้ ทั้งคุณแม่ คุณลูก และครอบครัว ได้บุญแถมได้เที่ยวกันถ้วนหน้าแน่นอน

  1. หนังสือ “บำบัดโรคด้วยโยคะภาวนา +DVD” ราคา 251 บาท

มาต่อกันที่การฝึกสมาธิบ้าง เพราะเชื่อว่าหลังจากคุณแม่สวดมนต์ ไหว้พระ ก็ต้องตามด้วยการนั่งสมาธิแน่นอน ถ้าเป็นวัยอย่างเรา การนั่งสมาธิก็เป็นเรื่องที่ชวนเมื่อยเหลือเกิน จึงอยากแนะนำให้คุณแม่ได้รู้จักกับการฝึกสมาธิแบบโยคะภาวนา ได้ทั้งสุขภาพดีและสมาธิไปด้วย โดยเฉพาะโรคเกี่ยวกับกระดูกที่คนวัยคุณแม่ชอบเป็น หนังสือเล่มนี้ก็สอนการบำบัดโรคเหล่านี้ พิเศษ แถมฟรีดีวีดีสอนโยคะด้วยนะ

  1. Box set Blu-ray My King ในหลวงในดวงใจ” ราคา 2,499 บาท

สุดท้าย หากซื้อสักเล่มสองเล่มยังไม่จุใจ เราขอแนะนำดีวีดีบ็อกซ์เซตเกี่ยวกับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ภายในประกอบด้วยรูปพระบรมฉายาลักษณ์ที่ระลึก, บลูเรย์ ดีวีดี และซีดีเพลงในหลวงในดวงใจ, หนังสือสารคดีพระราชประวัติ, ที่คั่นหนังสือ และใบรับรองเพื่อแสดงความพิเศษว่าเราเป็นเจ้าของ มอบให้คุณแม่เป็นที่ระลึกถึงพระอัจฉริยภาพด้านต่างๆ ของในหลวง รัชกาลที่ 9 เป็นของขวัญที่มีค่ายิ่งในวันแม่

นอกจากหนังสือที่เรานำมาแนะนำแล้ว ที่ร้าน SE-ED ยังมีหนังสือ และสินค้าหลากหลาย สามารถไปเลือกซื้อที่ร้านใกล้บ้านได้เลยค่ะ หรือจะสะดวกกว่านั้นอีก ถึงอยู่ที่บ้านก็สามารถซื้อสินค้าได้ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.se-ed.com สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ หรือล็อกอินผ่าน Facebook และกดสั่งซื้อได้เลย ง่ายแค่ปลายนิ้วคลิ๊ก และยังได้ส่วนลดดีๆ ด้วยนะ รีบเลย! ก่อนโปรโมชั่นจะหมด