สอยด่วน! ก่อนหมดเขตสิ้นเดือนนี้

 

เงินเดือนยังไม่ทันออก ก็มีโปรโมชั่นมาให้เสียทรัพย์อยู่เรื่อยๆ อีกทั้ง มีสินค้าจากแบรนด์ดัง พร้อมส่วนลดมาให้เลือกช้อปเปรียบ! เป็นใครก็อดใจไม่ไหว เผลอช้อปเพลินแทบทุกราย แต่! อย่าเพิ่งช้อปจนหมดตัว เก็บเงินไว้ช้อปสินค้าใน Theoutlet24 ด้วย เพราะตอนนี้มีส่วนลดจากแบรนด์ดัง ที่ใครหลายคนต่างเลิฟเวอร์! มาให้เลือกซื้อแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น สินค้าความงาม, เครื่องม้วนผม, เครื่องชั่งน้หนัก, นาฬิกา ฯลฯ งานนี้ขาช้อปต่างฟินกันถ้วนหน้า เพราะสินค้าแต่ละชิ้นมาพร้อมกับความเพอร์เฟคที่ใครหลายคนต่างถวิลหา และ อยากมาไว้ในครอบครอง! ต่อให้ใจแข็งแค่ไหนก็ต้องยอมแพ้แทบทุกราย เชื่อเถอะว่า ใครที่เผลอเข้าไปส่องสินค้าใน Theoutlet24 เป็นต้องอดใจไม่ไหว กดสั่งซื้อรัวๆ แน่นอน

 

♥ ไอเทมที่สาวๆ รักหนักมาก!

Theoutlet24 จัดเครื่องสำอางแบรนด์มาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปเพียบ! ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสิ่งที่สาวๆ ต่างปลิ้มปริ่มเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ที่สำคัญ มีส่วนลดจาก แป้งผสมร้องพื้น และ แป้งฝุ่น Laura Mercier ลูกรักของสาวๆ เกือบทั่วประเทศ มาให้ช้อปในราคา 2,600 บาท จากราคาปกติ 3,440 บาท หมดเขต 28 ก.พ.60 

 

♥ อุปกาณ์ทำผมที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้

ผมไม่สวย ออกจากบ้านไม่ได้เด็ดขาด! แน่นอนว่าเครื่องม้วนผม คือสิ่งที่จำเป็นสำหรับสาวๆ ที่สุด โดย  Theoutlet24 จัด Babyliss Vs Sassoon เครื่องม้วนผม ที่เนรมิตรผมสวยได้อย่างไร้ที่ติในทุกวัน มาให้ช้อปในราคา 2,990 บาท พร้อมรับฟรี! แปรงเคลือบเซรามิก ป้องกันแบตทีเรี และ กระเป๋ากันความร้อน เข้าไปสอยด่วน! ก่อนหมดเขต 28 ก.พ.60

 

♥ ผลิตภัณฑ์บำรุงเพื่อผิวสวย

Neogen Code 9 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวส่งตรงจากประเทศเกาหลี ที่มาพร้อมบกับคุณสัมบัติแสนเพอร์เฟค จนสาวๆ ตกหลุมรักจนถอนตัวแทบไม่ขึ้น ซึ่ง มีเซ็ตเครื่องสำอางสุดเริศ ที่เนรมิตให้ผิวสวยใสอย่าไร้ที่ติ  ในราคาเพียง 1,990 รับรองว่า ได้รับความสวยเพอร์เฟค ตรงใจแน่นอน ถ้าไม่อยากพลาด รีบเข้าไปช้อป ก่อนหมดเขต 28 ก.พ.60

 

 ♥ ไอเทมเพื่อหุ่นสวยไร้ที่ติ

เครื่องช่าวน้ำหนัก Tanita สามารถบอกน้ำหนักได้อย่างถูกต้อง และ แม่นยำ โดนมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่คุ้มราคาสุดๆ บวกกับดีไซน์ที่ทันสมัย และ แข็งแรงทนทาน เชื่อเถอะว่า ตอบโจทย์ให้ใครหลายคนได้อย่างตรงใจ ช้อปได้วันที่ 28 ก.พ.60

 

♥ ตัวบอกเวลาสุดล้ำ

Casio แบรนด์นาฬิกายอดฮิต และ เป็นแบรนด์โปรดขอใครหลายคน โดยมีหลายสไตล์ให้เลือกมากมาย ซึ่งเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์อย่างไร้ที่ติ มาพร้อมส่วนลด 77% หนุ่มสาวทั้งหลาย ถ้าไม่อยากพลาดรีบเข้าไปช้อปด่วน เพราะส่วนลดดี๊ดี มีแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น!

 

เชื่อว่าสินค้าแต่ละชิ้นที่ Theoutlet24 เสิร์ฟมาให้ช้อปถึงที่ ทำเอาใจสั้นไหว และ พร้อมยอมเสียเงินกันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะมีส่วนลดสุดฟินที่อยากเกินห้ามใจ อีกทั้ง สินค้าแต่ละชิ้นเพอร์เฟคจนอยากได้ใจแทบขาด ถ้าพลาดไป มีหวังร้องไห้โฮไปทั้งปีแน่นอน! เพราะฉะนั้น รีบเข้าไปส่อง และ สอยสิ่งที่ชอบด่วน! ถ้าไม่อยากมานั่งเสียใจในภายหลัง