สินค้าขายดีสุด ในลาซาด้า ของต้นปีนี้

ระหว่างที่ Lazada จัด BirthDay Sale Party นี้ ก็ทำให้หลายคนสนใจว่า มีสินค้าอะไรเป็นสินค้าขายดีบ้าง  เพราะยังไม่มีสินค้าโดนใจที่อยากจะซื้อ  แต่ก็อยากจะเสียเงินช้อปไม่ให้ตกเทรนด์ วันนี้เว็บไซต์ Promotions พามาดูกับ 5 สินค้าแนะนำจากลูกค้า ที่เข้ามาหาซื้อใน Lazada มากที่สุดประจำไตรมาสแรกของปี

1. ♥ กล้องติดรถยนต์ ♥

กล้องติดรถยนต์ FHD WDR Parking Monitor รุ่น T626 SE (ver.3) กล้องถ่ายภาพถนนติดหน้ารถ หน้าจอ 3 นิ้ว ใช้งานง่าย มีรีวิวละเอียดมาก สั่งซื้อไปแล้วกว่า 1,000 คน  มีรีวิวกว่า 600 คน ราคาถูก เพียง 729 บาท เท่านั้น (รับประกัน 3 สัปดาห์) ถ่ายภาพในที่มืดได้ดี  มีรีวิวเปรียบเทียบระหว่างภาพกลางวันและกลางคืนดีมาก ทำให้คนตัดสินใจซื้อได้เยอะ ขนาดกล้องดี ไม่กีดขวางวิสัยทัศน์ขณะขับรถ ใครอยากได้กล้องติดรถยนต์อยู่ ตัวนี้ไม่ควรพลาดนะคะ

https://youtu.be/JV9CiJWCsPI

2.  คลิก next เพื่อดูหน้าถัดไป >>

3. ♥ ไม้ถูบ้านถังเหยียบ ♥

ไม้ถูบ้านอเนกประสงค์แบบ Spin Mop ถังปั่น ลดการสะบัดน้ำ ซึ่งเป็นขั้นตอนกินแรงของแม่บ้านอย่างคุณ เพื่อการซักผ้าที่ง่าย และสะดวก กับถังปั่นสแตนเลสที่ทนทาน ไม่แตกหักง่าย   จากที่เปิดตัวมา 1,000 กว่าบาท ลดเหลือ 299 บาท เอง  เป็นผ้าไมโครไฟเบอร์ ดูดซับน้ำกับสิ่งสกปรกได้ดีเยี่ยม  คุณสมบัติถังปั่น 360 องศา ทำให้ซักผ้าสะอาด ไม่เปลืองแรง ทำให้บ้านคุณสะอาดขึ้นเป็นกอง

Spin Mop ชุดถังปั่นม๊อบสแตนเลส พร้อมไม้ม๊อบและผ้าม๊อบ 2 ผืนรุ่น Eco (สีม่วง)

4.  คลิก next เพื่อดูหน้าถัดไป >>

5. ♥ MamyPoko ขายยกลัง ♥

mamypoko

ผ้าอ้อมของคุณหนูๆ ที่ช่วงจัดโปรโมชั่นจะมาในราคา 999 บาท เท่านั้น จากราคาปกติถึง 1,355 บาท สำหรับเด็กไซส์ S – XL ซึ่งปกติหากซื้อแยก ก็จะตกราคาหลัก 1,000 เข้าไปแล้ว  ทั้งรุ่น Day Pants และ Night Pants เป็นสินค้าขายดี ซื้อตอนโปรจะลดเยอะ คุณพ่อคุณแม่เลยพากันชอบ

6.  คลิก next เพื่อดูหน้าถัดไป >>

7. ♥  Kingston microSD  ♥

Kingston 32 GB

Micro SD card แบบ 32 GB กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุด เพราะนอกจากจะใส่กับกล้องถ่ายรูปแบบ Compact ได้แล้ว ยังใส่กับ โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนและกล้องติดรถยนต์ได้ หลังจากนั้นก็นำไปเปิดกับคอมพิวเตอร์ PC, หรือ โน้ตบุ๊กได้ ด้วยกระแสที่กล้องติดรถยนต์กำลังมาแรงมากๆ  ทำให้ต้องใส่ MicroSD ของแท้เท่านั้น เนื่องจากบันทึกภาพได้อย่างละเอียด และราคาไม่แพงเท่ากับสมัยก่อน ตอนนี้เหลือเพียง 297 บาทเท่านั้น และกลายเป็นแบรนด์ที่ครองตลาด ติดหูคนไทย จึงมีคนค้นหามากที่สุด

8.  คลิก next เพื่อดูหน้าถัดไป >>

9. ♥  กระเป๋าเดินทาง  ♥

Delsay

กระเป๋าเดินทางยี่ห้อ DELSEY ทนทานมาก (อ่านวิธีเลือกกระเป๋าได้ที่นี่  5 เทคนิคในการ เลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง ราคา ถูกเพราะรับประกันถึง 5 ปี จากแบรนด์ผู้ผลิต  ตัวที่มีคนนิยมสั่งซื้อมากที่สุด เป็นรุ่น 21 นิ้ว  เป็นกระเป๋าล้อลากที่มีคันชักเป็นหูหิ้วด้วย ซึ่งได้รับมาตรฐานจาก TSA มี 4 สีให้เลือก สีดำ สีม่วง สีแดง และสีน้ำเงิน  เป็นขนาดมาตรฐานที่นำขึ้นเครื่องบิน เป็นสัมภาระติดตัวไปด้วยได้ และราคาไม่แพง เหลือเพียง 2,200 บาท จาก 9,100 บาท

https://youtu.be/ouA7i3QCzk8