Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 4 วิธีสมัครดูหนัง Netflix ไม่มีบัตรเครดิตก็สมัครได้

4 วิธีสมัครดูหนัง Netflix ไม่มีบัตรเครดิตก็สมัครได้

สมัคร Netflix ไม่มีบัตร ทำอย่างไรถึงจะดูหนังได้?

เดี๋ยวนี้ ฝนตก รถติด ก็พาให้คุณไม่อยากออกจากบ้านไปไหน ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดา หรือ วันหยุดเสาร์อาทิตย์ หรือ Long Weekend เดี๋ยวนี้ไม่อยากออกจากบ้านเข้าโรงหนัง ซื้อ Smart TV แล้วเชื่อมต่อ Internet เพื่อดู Netflix เลือกดูหนังเรื่องไหนก็ได้เองที่บ้าน ไม่ต้องง้อแพ็คเกจดูหนังแพง ๆ จะซื้ออะไรเข้ามานั่งกินก็ได้ไม่มีใครว่า คุ้มมากทีเดียว แต่ปัญหาอยู่ที่จะดู Netflix ไม่มีบัตรเครดิต จะสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง? มาดูกันค่ะ

Netflix คือแอปพลิเคชั่นที่เหมือนกับร้านเช่าดีวีดี ให้คุณดูหนัง Streaming Online
มีภาพยนตร์จากโรงหลาย ๆ เรื่อง ที่เคยเข้าฉายมาแล้ว หรือเป็นหนังทำใหม่เฉพาะ
ฉายใน Netflix เท่านั้น รวมถึงซีรี่ส์ดัง ๆ ทั้งของไทย และต่างประเทศ


เปิดโอกาสให้คนที่ดูหนังไม่ทัน ได้ดูนอกโรง เปิดได้กับหลายอุปกรณ์ ไม่ใช่แค่มือถือ แท็บเล็ต
เดี๋ยวนี้มี Smart TV ที่มีปุ่ม Netflix ในรีโมต ให้กดรับชมได้ทันที

 

1 แชร์ ID ร่วมกับคนอื่น

ในบรรดาแพ็คเกจต่าง ๆ ของ Netflix จะมีให้เลือกผู้ใช้ได้ถึง 5 คน โดยแบ่งออกเป็น ID มี Icon ภาพให้เลือก อย่างแพ็คเกจราคา 300 กว่าบาท แบ่งกันดูได้ 5 คน แต่ละคนก็จะเปิดกับเครื่องไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Smart TV หรือมือถือแอนดรอยด์ คือคุณจะมีกี่ Device ก็ได้ แต่ห้ามเปิดดูพร้อมกันเท่านั้นเอง

**ขยายความให้เข้าใจกันชัดเจนขึ้น 5 คนสามารถดูพร้อมกันได้ แต่ต้องมาจากอุปกรณ์คนละเครื่อง แต่ใน 1 ID ของแต่ละคน จะแบ่งเปิดหลาย ๆ เครือ่งไม่ได้!

2 ใช้บัตรเดบิต Visa / Mastercard (บางเจ้า)

ตามหลักการแล้วบัตรเดบิตที่มีสัญลักษณ์ วีซ่า และ มาสเตอร์การ์ด ทุกใบจะใช้สมัครดูหนังกับ Netflix ได้ทั้งหมด แต่การสมัครดูหนังถือว่าเป็นการชำระสินค้าออนไลน์ ซึ่งบางบัตรจะต้องลงทะเบียนก่อน (**ลงทะเบียนผ่าน Call Center ของธนาคารโดยโทรไปถามว่า บัตรเดบิตของคุณใช้ชำระค่าบริการออนไลน์ได้ไหม) ยกตัวอย่างเช่น บัตรเดบิต GSB ของธนาคารออมสินรุ่นพ่วงกับประกันอุบัติเหตุ ไม่สามารถชำระได้

บัตรออมสิน วีซ่า เดบิต สมาร์ท ไลฟ์

 

3 ใช้ Paypal

เป็นอีกหนึ่งช่องทางให้คุณชำระค่าบริการสินค้าออนไลน์ได้ทั่วโลก โดยผูกบัญชีกับอีเมล ใช้งานง่าย แต่ก็ต้องระวังเรื่องข้อมูลรั่วไหล ให้ใช้วิธีการล็อคอิน Email 2 ชั้น และไม่ควรบอกรหัสผ่านอีเมลให้กับใคร เพราะผู้ที่จะมาล้วงข้อมูลอาจไม่ใช่เพื่อนหรือคน แต่เป็นโปรแกรมที่ถูกเขียนไว้ แต่ก็ถือว่าเป็นช่องทางการชำระเงินที่สะดวก ปลอดภัย ใช้งานกันอยู่ทั่วโลก หากคุณจะจ่าย NetFlix ด้วย Paypal มีวิธีการดังนี้

  • หลังจาก Log In เข้าไปใน Netflix แล้ว คลิกไปที่ Manage Profile
  • คลิกเลือก Account
  • คลิกเลือก Update Payment Info
  • คลิกเลือกวิธีการชำระเงินเป็น Paypal
  • Log In บัญชี Paypal ด้วย Email ของคุณ
  • ในบัญชี Paypal อาจจะชำระด้วยบัตรอื่นอย่างบัตรเดบิตเอาไว้ คลิก Agree & Continue
  • Paypal จะเรียกเก็บบัญชีในรอบบิลถัดไป
  • เป็นอันว่าสำเร็จ

 

4 ใช้ True Money Wallet

วิธีนี้ง่ายสุด สำหรับคนที่เล่นเกมบ่อย ๆ หรือเคยซื้อของด้วยบัญชี True Money Wallet เป็นประจำ แอปนี้ไม่ได้ ใช้จ่ายค่าน้ำค่าไฟได้อย่างเดียว ยังเอามาจ่ายค่าบริการเน็ตฟลิกซ์รายเดือนได้อีกด้วย ก่อนจะเอามาจ่าย ก็ต้องเช็คก่อนว่ายอดเงินใน TrueMoney นั้นมีเพียงพอหรือเปล่า ถ้าไม่พอก็เติมเงินผ่านเซเว่นก็ได้ หลังจากนั้นก็สมัครเน็ตฟลิกซ์ได้ ตามขั้นตอนต่อไปนี้

4.1) เลือกไปที่การชำระค่าบริการ  มีแพ็คเกจให้เลือกแบบ 140 / 280 / 350 และ 420 บาท

4.2) เลือกวิธีชำระค่าบริการ จะแสดงหน้านี้ก่อนเข้าไปตั้งค่า

4.3) ตั้งค่าการชำระเงิน โดยหน้าจอจะแสดงเงื่อนไขการเป็นสมาชิกหลังจากตั้งค่าชำระเงินรายการนี้แล้ว

4.4) ตั้งค่าการชำระเงิน กรอกเลขบัตร TrueMoney Wallet ซึ่งมีสถานะเป็นบัตร Visa หรือ MasterCard แต่ไม่ใช่บัตรเครดิต ก็ชำระค่าบริการได้เช่นกัน

4.5) กด “ฉันตกลงยอมรับ” เพื่อยอมรับเงื่อนไขที่เป็นข้อผูกมัดระหว่างลูกค้ากับ True Wallet โดยเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี จะถือว่าการทำธุรกรรมนี้เป็นโมฆียะ (พ่อแม่ผู้ปกครอง หรือร้านค้ามีสิทธิ์ยกเลิกธุรกรรมได้ทุกเมื่อ)

4.6) ชำระค่าบริการเรียบร้อย ก็ Log In เข้าไปดูหนังใน Netflix ได้เลย

นอกจากนี้คือถ้ายังไม่แน่ใจว่าบริการนี้ใช้ยังไง ยังดูเน็ตฟลิกซ์ได้ฟรี ๆ 1 เดือน โดยไม่ต้องสมัครใช้บัตรเครดิต ด้วยแอปพลิเคชั่น True Money Wallet เช่นกัน แล้วหากติดใจก็ไปสมัครเองได้ฟรี ๆ อีกด้วย

  โปรโมชั่นอื่น ๆ

ดูโปรโมชั่น True Money Wallet ได้ที่นี่

Exit mobile version