ads

เชียร์ทีมชาติไทยสุดใจ กับเสื้อทีมชาติไทยจาก 5 ร้านดัง

วันที่ 2 มิถุนายน 2561 ที่จะถึงนี้แล้ว ที่ทีมชาติไทยจะลงเตะอุ่นเครื่องกับทีมชาติจีน เป็นศึกที่ชี้วัดคุณภาพของทีมชาติไทยเลยทีเดียว และจะเป็นเกมที่ประเมินขุมกำลังนักเตะของทีมชาติไทยด้วยว่ามีดีพอจะเอาตัวรอดในศึก “เอเชี่ยน คัพ 2019” ในปีหน้าหรือไม่ และมีดีพอจะลุยฟุตบอลโลกอีก 4 ปีข้างหน้าด้วย

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของฟุตบอลทีมชาติไทยก็ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะพลาดการแข่งขันนัดนี้ ไปร่วมลุ้นร่วมเชียรกันได้ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หรือชมสดผ่านหน้าจอทีวีก็ได้

ส่วนใครที่ชอบทีมชาติไทยและกำลังมองหาเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยเอาไว้ใส่แสดงพลังของกองเชียร์ วันนี้ promotions.co.th จะมาแนะนำ 5 ร้านค้าออนไลน์ที่มีเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยวางขาย

  1. lazada เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีขายทุกอย่างจริง ๆ และแน่นอนสำหรับเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย lazada ก็มีขายเช่นกัน ซึ่งเป็นร้านค้าทางการหมายความว่า Warrix เจ้าของเสื้อทีมชาติไทยตัวจริงนำมาฝากขายใน lazada นั้นเอง ที่ lazada มีเสื้อทีมชาติไทยหลายรุ่น เพราะฉะนั้นลองไปเลือกสรรกันดูได้
  2. 24 Catalog ก็เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่มีเสื้อทีมชาติฟุตบอลขาย แน่นอนว่ามีหลายรุ่นหลายตัวให้เราเลือกซื้อได้แบบสบายใจ ใครอยากสนับสนุนทีมชาติไทยก็สามารถเลือกซื้อสินค้าจากที่นี้ได้เช่นกัน
  3. Shopat24 จริง ๆ แล้วเป็นเจ้าของเดียวกันกับ 24 Catalog แน่นอนจึงมีเสื้อทีมชาติไทยขายเหมือนกัน แต่ว่าจะมีขายเฉพาะเวอร์ชั่นล่าสุดปี 2018 เท่านั้น ใครสนใจหรือมีโปรฯส่วนลดอยู่กับ shopat24 ก็สามารถช้อปจากที่นี้ได้เช่นกัน
  4. Central Online เจ้าพ่อวงการค้าขายอยู่แล้ว จึงไม่พลาดที่จะมีเสื้อทีมชาติไทยขายเช่นกัน ใครสนใจก็สามารถช้อปจากที่นี้ได้เช่นกัน ยิ่งถ้าหากว่าใครมีคะแนนสะสมจากบัตร The 1 Card ก็สามารถเอาคะแนนสะสมไปแลกได้ฟรี ๆ เลย
  5. Shopee กำลังเป็นร้านค้ามาแรงเลยในตอนนี้ จากการยิงโฆษณาในยูทูปรัว ๆ เรียกลูกค้าขนาดนี้ ย่อมไม่ยอมเสียโอกาสที่จะขายเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย ใครสนใจก็มาลองช้อปกันดูได้นะ

ครบแล้วสำหรับ 5 ร้านค้าออนไลน์ ที่มีเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยขาย ใครที่เป็นคอบอลไทยขนานแท้ก็ไม่ควรพลาด 5 ร้านค้าที่เราแนะนำใครรักเจ้าไหน ชอบเจ้าไหนก็เข้าไปช้อปกันได้เลย แต่ถ้าใครยังไม่เคยช้อปของออนไลน์ก็ค่อย ๆ ไล่ดูทีละเจ้า เพื่อเทียบราคาสินค้า และค่าจัดส่งดี ๆ

ช้อป ๆ กันเถอะ จะได้มีเสื้อฟุตบอลสวย ๆ ให้กำลังใจนักเตะของเราพร้อมกันในวันที่ 2 มิ.ย. 61 นี้

Read more..

• 10 ร้านค้าออนไลน์มีขายเสื้อฟุตบอลโลก 2018
• ตัดเสื้อบอลกับพี่ไหมน้อง ! เสื้อทีมฟุตบอลโลกลิขสิทธิ์แท้จาก 24 Catalog
• 8 วิธีเลือกรองเท้ากีฬา ฟุตบอล (รองเท้าสตั๊ด) สำหรับเด็ก
• สั่งจองเสื้อฟุตบอลโลก มาใส่เสื้อเชียร์บอลกันเถอะ