5 ร้านขาย “กระเบื้องหินอ่อน” ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

ads

หินอ่อน ซื้อได้ที่ไหน?

โครงการบ้านจัดสรรต่าง ๆ ใช้หินอ่อนสวย ๆ ตกแต่งประดับหรูหรา เห็นแล้วก็รู้สึกว่าสวยดี แต่หากอยากมีบ้านหินอ่อนของตัวเอง จะต้องเลือกซื้อเลือกหาจากไหน? วันนี้ Promotions.co.th มีคำตอบมาบอกกันค่ะ

นอกจากบุญถาวร โฮมโปร แล้ว ยังมีร้านค้าที่จำหน่ายหินอ่อนจากแหล่งผลิต ให้คุณเดินเลือกซื้อได้ สั่งซื้อได้ มีบริการจัดส่งถึงบ้าน บางเจ้านำเข้าหินอ่อนมาจากต่างประเทศ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการการันตีคุณภาพ เพราะเป็นร้านเปิดตัวแบบ นิติบุคคล และให้บริการจัดส่งที่ไม่ทำให้หินอ่อนเสียหาย มีรับประกันสินค้า เพราะมูลค่าของหินอ่อนถ้าทำบ้านทั้งหลังก็เป็นแสน ๆ

ในบ้านเรา จังหวัดที่ผลิตหินอ่อน ได้เป็นอย่างดี คือทาง สระบุรี ไล่ไปจนถึงจังหวัดตาก เราจึงจะเห็นร้านที่มีชื่อเสียง อย่าง สระบุรีแกรนิต และ ศิลาตาก เปิดแฟรนส์ไชน์ทั่วประเทศ และหินอ่อนบางชิ้นไม่มีผลิตที่ไทย ก็มีร้านอื่น ๆ นำเข้ามาจากยุโรป อาทิ หินอ่อนอิตาลี ราคาก็ขึ้นอยู่กับการนำเข้า

ตัวอย่างบ้านสวย ๆ ของต่างประเทศ ที่ทำด้วยหินอ่อน

บ้านหินอ่อน ของต่างประเทศ

สยามตาก

ร้านสยามตาก ตั้งอยู่ที่ถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งเป็นแหล่งรวมบรรดาของแต่งบ้าน ตั้งแต่ต้นไม้ และทุก ๆ อย่าง ลูกค้าที่มาซื้อสินค้าหินอ่อน ที่สยามตาก มักจะมาดูหินอ่อนแผ่นใหญ่ ซึ่งมีให้เลือกเยอะมาก เดินเลือก เดินจับ สัมผัสได้ และหากต้องการให้จัดส่ง ก็จะมีเจ้าหน้าที่บริการ ขนส่งขึ้นรถ 6 ล้อ ส่งถึงบ้าน

หินอ่อนที่นี่จะถูกตีรหัสเอาไว้ แต่ละแผ่นอาจจะมีลวดลายคล้ายกัน แต่ไม่เหมือนกัน ทุกแผ่นเป็นหินอ่อนแท้ ไม่ใช้หินอ่อนเทียม หน้าตัดของหินอ่อนเรียบเนียน ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ใช้แสงเลเซอร์แยกชั้นแผ่นหินออกจากกัน หมู่บ้านใหญ่ ๆ ในโซนนนทบุรี กรุงเทพ ใช้หินอ่อนจากสยามตากทั้งนั้น ลองเข้าไปดูโปรไฟล์ของร้านนี้ได้ที่ www.siamtak.com

ศิลาตาก

ศิลาตาก จุดเด่นของร้านนี้คือ เคลมตัวเองว่าเป็นแบรนด์ขายหินอ่อนที่ถูกที่สุดในประเทศ มีหน้าร้านอยู่ที่ถนนกาญจนาภิเษก เช่นกัน โดยเน้นขายแบบค้าส่งมากกว่า หลายคนชอบความชัดเจนของป้ายโฆษณาที่ใช้พื้นสีเรียบ ๆ แล้วระบุราคาไว้ตรง ๆ ด้วยตัวอักษรสีแดง ติดป้ายไว้ใหญ่ ๆ หน้าร้าน หรือแม้กระทั่งในเว็บไซต์เอง ก็ชัดเจน ถ้าเป็นหินแกรนิต เริ่มต้นเพียง 78 บาท ต่อตารางเมตร และหินอ่อนก็มีบริการตัดหินตามตารางเมตรที่ใช้จริง ไม่ได้ขายแค่หินอย่างเดียว สินค้าเกี่ยวกับหินก็มี อาทิ กาวซีเมนต์สำหรับปูกระเบื้องหินอ่อน เพื่อตอบโจทย์ให้ครบวงจร ลองเข้าไปดูสินค้าได้ที่เว็บ www.silatak.com

 

สระบุรีแกรนิต

สระบุรีแกรนิต เป็นตัวแทนจำหน่ายและนำเข้า หินแกรนิต หินอ่อน และ หินทราย จากทั่วทุกมุมโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เส้นกาญจนบุรี ปัจจุบันมี 3 สาขา ได้แก่ ที่สระบุรี, ถนนเลี่ยงเมืองสระบุรี และ นนทบุรี ใครที่ต้องการหินแบบไหน มาที่สระบุรีแกรนิต ไม่ผิดหวัง แค่หินอ่อนอย่างเดียว ก็มีกว่า 10 แบบให้เลือก อาทิ หินเขียวอิตาลี, คริสตัลครีม, ไวท์คาราร่า, เอ็มโพราโต้ดาร์ค, บราวน์เบจ ฯลฯ รวมถึงหากอยากได้หินอ่อนเทียมเพื่อให้ราคาอยู่ในงบ ก็เข้าไปดูได้ที่ร้าน หรือที่ www.saraburigranite.net

เอ็มไพร์แกรนิต

Empire Granite มีหน้าร้านอยู่ที่ถนนนวลจันทร์ กรุงเทพ จำหน่ายหินแกรนิติ หินอ่อน หินเทียม และหิน Onyx นำเข้าหินอ่อนที่มีความสวยงามหลายหลากสี หน้าตัดสวยคม อาทิ หินจากัวร์, หินซิลเวอร์ทราโวทีน, หินไลค่าเบจ คนรักหินอ่อนไม่ควรพลาด เข้าไปดูสินค้าได้ที่เว็บไซต์ www.empiregranite.biz

SMARBLE

ร้านเอสมาร์เบิ้ล เป็นร้านจำหน่ายกระเบื้องหินอ่อน ตั้งแต่แผ่นเล็ก สำหรับปูภายในบ้าน จนกระทั่งเฟอร์นิเจอร์หินอ่อนหลากหลายรูปแบบ เข้ากับบ้านทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ลอฟท์ โมเดิร์น ฯลฯ มีบริการจัดส่งที่บ้าน มีตัวอย่างสินค้าให้ชมในเว็บไซต์ www.smarble.co.th ซึ่งร้านค้าหน้าร้านตั้งอยู่ที่เขตประเวศ เดินทางง่าย และ สะดวก

ทั้ง 5 ร้านนี้เป็นทางเลือกให้กับผู้ที่รักหินอ่อน และมีบริการจัดส่งเพียงโทรสั่งง่าย ๆ ผ่านช่องทางติดต่อที่ให้ไว้ทางเว็บไซต์ แต่หากใครอยากจะไปเดินเลือกเอง ถนนเส้นกาญจนาภิเษก ฝั่งนนทบุรีขาออก มีให้เลือกหลายร้าน ได้แก่ สยามตาก, ศิลาตาก, สระบุรีแกรนิต อยู่บนถนนเส้นเดียวกันหมด (มีอิเกีย บางใหญ๋ด้วย) เผลอ ๆ จะได้ไอเดียแต่งบ้านอย่างอื่นกลับบ้านไปด้วย กล้วยไม้ก็สวย ไม้ประดับก็ดี ท่านที่รักการแต่งบ้านคงจะชื่นชอบใช้เวลาครอบครัวออกไอเดียซื้อของแต่งบ้านกันเพลิน

เนื่องจาก “หินอ่อน” เป็นกระเบื้องที่มีราคาสูง ผู้สนใจควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียด รวมถึงวิธีการดูแลรักษา เพื่อจะได้มีหินอ่อนไว้ใช้ตลอดอายุการใช้งานของบ้านได้อย่างสวยงาม สำหรับวันนี้ Promotions.co.th ต้องขอขอบคุณข้อมูลจากทั้ง 5 ร้านนี้ และกลับมาพบกันใหม่กับบทความตกแต่งบ้านสวย หากคุณอยากเพิ่มเราเป็นเพื่อน ก็ติดตามกันได้ที่ @jlj3569u

Scan QR Code Promotions.co.th เพื่อเพิ่มเพื่อนได้ที่นี่