Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 5 ร้านขนมไหว้พระจันทร์ 2018 เจ้าไหนอร่อย? สั่งออนไลน์ได้ไหม?

5 ร้านขนมไหว้พระจันทร์ 2018 เจ้าไหนอร่อย? สั่งออนไลน์ได้ไหม?

รวบรวม 5 ร้านขนมไหว้พระจันทร์รสชาติเยี่ยม ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ปี 2018

เทศกาลไหว้พระจันทร์ในเดือนหน้า ตรงกับวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 ซึ่งหลายๆ คนคงจะกำลังวางแผนมองหาร้านขนมไหว้พระจันทร์อร่อยๆ เพื่อสั่งจองให้ทันในวันเทศกาล วันนี้เราจึงรวบรวมร้านขนมไหว้พระจันทร์ เจ้าอร่อย ทั้ง 5 ร้าน มาแนะนำทุกๆ คนกันค่ะ และวิธีสั่งจองออนไลน์ที่ไม่ต้องลำบากออกไปซื้อก็มีขนมไหว้พระจันทร์มาส่งถึงบ้าน

1 โรงแรมแชงกรีลา Shang Palace (แชง พาเลช)

ขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมแชงกรีลา เครดิตรูปภาพ : phirada.noiarun@shangri-la.com

ภัตตาคารอาหารจีน แชง พาเลช ที่โรงแรมแชงกรีลา นอกจากมีอาหารจีนแท้หรือติ่มซำที่มีรสชาติแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เป็นจุดเด่นของที่ร้านแล้ว เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ทุกปี ผู้คนยังชอบสั่งขนมไหว้พระจันทร์กับเจ้านี้อีกด้วย เพราะรสชาติอร่อย เนื้อขนมเนียน หวานหอม มีหลากหลายไส้ ถึง 18 ไส้ให้เลือกซื้อ บรรจุในกล่องสวยงาม ที่สำคัญราคาไม่แพง เหมาะกับซื้อไปรับประทานเองในครอบครัว หรือจะซื้อเป็นของขวัญในวันเทศกาลก็ได้

2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ห้องอาหารจีน หลิว (LIU)

ขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมคอนราด เครดิตรูปภาพ : th.openrice.com

ที่โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ มีห้องอาหารจีนสุดหรูที่มีชื่อเสียงเรื่องอาหารจีนที่อร่อยมากและติ่มซำที่ใครหลายคนแวะเวียนกันเข้าไปรับประทานเป็นประจำ แน่นอนว่าเทศกาลไหว้พระจันทร์แบบนี้ ทางห้องอาหารหลิวก็มีขนมไหว้พระจันทร์มาให้เลือกซื้อเหมือนกัน ขนมไหว้พระจันทร์ของที่นี่จะมีไส้ที่เนียน นุ่ม ละลายในปาก และมีไส้สำหรับคนรักสุขภาพอย่างไส้ธัญพืชด้วย

3 โรงแรมอินเตอร์คอนดิเนนตัล ซัมเมอร์พาเลส (Summer Palace)

ขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เครดิตรูปภาพ : thailandrestaurantnews.com

สำหรับผู้คนที่ใช้ชีวิตใจกลางเมืองกรุงเทพฯ แบบนี้ หากมองหาภัตตาคารอาหารจีนใกล้ๆ ที่โรงแรมอินเตอร์คอนดิเนนตัล ก็มีห้องอาหารซัมเมอร์พาเลส ที่มีอาหารจีน ติ่มซำรสชาติดี ให้คุณลิ้มลอง และยังมีขนมไหว้พระจันทร์ ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องวัตถุดิบที่ไม่มีคุณภาพ เพราะที่นี่นำเข้าวัตถุดิบชั้นเยี่ยม มีไส้ที่ยอดนิยมให้เลือกซื้อ บรรจุในกล่องสวยงาม ทำสดทุกวันแบบโฮมเมด ฝีมือเชฟ กอ เอง ยิว จากรายการเชฟกระทะเหล็ก มาการันตีรสชาติ

4 โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ แมนโฮ (Man Ho)

ขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ แมนโฮ เครดิตรูปภาพ : wongnai.com

ห้องอาหารจีนแมนโฮ ที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ โดดเด่นทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน และมีติ่มซำที่ไม่ควรพลาด สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ในเทศกาลไหว้พระจันทร์แบบนี้ ด้วยแพ็คเกจที่เป็นเอกลักษณ์ ในรูปแบบโคมไฟจีนสีแดง บ่งบอกถึงเทศกาลของจีน ส่วนขนมไหว้พระจันทร์นุ่มลิ้น ไส้ยอดนิยม เต็มๆ คำ

5 ภัตตาคารอาหารจีน เหมยเจียง Mei Jiang The Peninsula Bangkok

ขนมไหว้พระจันทร์ ภัตตาคารเหมยเจียง เครดิตรูปภาพ : th.openrice.com

มาถึงภัตตาคารอาหารจีน เหมยเจียง ที่ The Peninsula Bangkok มีขนมไหว้พระจันทร์ในแพ็คเกจกล่องสีแดงแปดเหลี่ยม มีทั้งหมด 8 ชิ้น กำลังพอดีคำ เลข 8 เป็นเลขมงคลของจีน ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ เนื้อขนมนุ่ม รสชาติหวานกำลังดี ไม่มากไม่น้อยไป มีไส้ขนมยอดนิยมให้เลือก

สั่งออนไลน์ได้ไหม?

หากสนใจอยากสั่งขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมต่างๆ ที่แนะนำ แต่ไม่อยากออกจากบ้านไปไหนไกลหรือมีธุระไม่สามารถไปเองได้ คุณสามารถสั่งกับ LINE MAN ให้ซื้อขนมไหว้พระจันทร์และนำมาส่งคุณได้ สะดวกสบายมากๆ หรืออาจจะใช้บริการสั่งอาหารออนไลน์ของเจ้าอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน เช่น Grab Delivery และอาจจะโทรไปสอบถามกับทางโรงแรมก่อนก็ได้ เพราะอาจจะมีบริการส่งขนมไหว้พระจันทร์ให้คุณถึงที่บ้าน

เทศกาลไหว้พระจันทร์ปี 2561 นี้ อย่าลืมลองไปหาเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์ตามที่เรานำมาแนะนำนะคะ รับรองว่าทุกเจ้าที่เรานำมา รสชาติอร่อย เป็นที่นิยม สามารถหาซื้อมารับประทานเองในครอบครัว หรือจะซื้อไปเป็นของขวัญในเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้ก็ได้เช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม…

Exit mobile version