Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 5 มือถือ OPPO รุ่นล่าสุด 2020 ที่ได้รับความนิยม

5 มือถือ OPPO รุ่นล่าสุด 2020 ที่ได้รับความนิยม

มือถือออปโป 2020 ตัวไหนมาแรง ครองใจสาวกแอนดรอยด์

สำหรับคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานได้แบบยาวนานไปอีกหลายปี ทั้งสเปคเครื่องที่สูง จะดูหนังก็สนุก เล่นเกมก็ลื่นไหลไม่มีสะดุด เราขอแนะนำ OPPO แบรนด์มือถือ ที่ขนเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัย อัดแน่นด้วยสเปคแรงแบบสะใจ มาพร้อมกับกล้องสวยภาพชัด และฟีเจอร์โดน ๆ มาให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนได้สัมผัส

หากอยากรู้ว่า นับตั้งแต่ต้นปี 2020 มีมือถือ OPPO รุ่นไหนบ้าง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มาดูกันเลย

OPPO A7

ใครที่กำลังมองหามือถือที่พกพาสะดวก จับถนัดมือ ต้องรุ่นนี้เลย OPPO A7 มือถือที่มาพร้อมดีไซน์ฝาหลังอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยการเพิ่มลวดลายเส้นตรงแนวตั้งบนฝาหลังที่มีผิวสัมผัสดีไซน์กระจก ทำให้ดูดีมีระดับ น่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น

หน้าจอแสดงผลของ OPPO A7 มีขนาด 6.2 นิ้ว ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 8.1 Oreo ครอบด้วย ColorOS 5.2 ทำให้มีคุณสมบัติไม่แพ้สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง ส่วนกล้องหลังเป็นแบบเลนส์คู่ สามารถถ่ายภาพ Portrait Mode ได้สวยงาม ละลายฉากหลังได้เนียน ทั้งยังมีระบบโฟกัสทำงานได้รวดเร็วดี ในขณะที่กล้องหน้า เชื่อว่า น่าจะถูกใจคนชอบเซลฟี่แน่นอน เพราะกล้องหน้า มีความละเอียดมากถึง 16 ล้านพิกเซล

OPPO F9

OPPO F9 ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยม ทั้งโดดเด่นด้วยดีไซน์สวยหรู การพ่นสีแบบไล่เฉด และลวดลายแบบกลีบดอกไม้บนฝาหลังที่สวยงามน่าใช้ ส่วนหน้าจอแสดงผลมีขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ สามารถใช้งานได้ราบรื่นไม่มีสะดุด ด้วยหน่วยประมวลผล MediaTek Helio P60 octa-core 2.0 GHz พร้อมทั้งมีระบบเทคโนโลยีชาร์จเร็ว VOOC Flash Charge ซึ่งคุณเสียบชาร์จไฟเพียงแค่ 5 นาที ก็สามารถคุยได้นานถึง 2 ชั่วโมง เรียกว่า OPPO F9 เครื่องสวย สเปคแรง กล้องดีแบบนี้ ไม่แปลกที่ใคร ๆ ก็อยากได้ OPPO F9 มาครอบครอง

OPPO F11 Pro

สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น F11 Pro นับเป็นเรือธงอีกรุ่นที่น่าจับตา มาพร้อมดีไซน์ด้วยหน้าจอแบบใหม่ Panoramic Screen และมีความพิเศษอีกจุด ตรงกล้องหลังที่เป็น Dual Camera มีความละเอียด 48MP+5MP มาพร้อมกับระบบ AI อัจฉริยะ ช่วยให้สามารถถ่ายรูปได้อย่างคมชัด แม้อยู่ในภาวะแสงน้อยหรือถ่ายรูปตอนกลางคืน นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์เด่นอีกตัว คือ Hyper Boost เป็นระบบที่เข้ามาจัดการการทำงานของเครื่อง เพื่อให้การใช้งานราบลื่นแบบไม่สะดุดนั่นเอง นับเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ได้ทุกฟังก์ชัน ทุกไลฟ์สไตล์ในราคาไม่แพงมาก

OPPO A3s

หากเอ่ยถึง มือถือที่เล่นเกมแจ่ม แบตอึด ในช่วงราคาไม่เกิน 5,000 บาท ต้องยกให้ OPPO A3s ที่มาแรงแซงทางโค้งแบรนด์อื่น ๆ ด้วยชิป Snapdragon 450 ซึ่งมาพร้อมแบตเตอรี่ 4230 mAh ส่วนกล้องหน้ายังคงคอนเซ็ปต์เดิมของ OPPO ที่เป็นมือถือเซลฟี่นั่นเอง ขณะที่ฟีเจอร์ยังมาครบจัดเต็มเช่นเดิม อาทิ ฟีเจอร์แบ่งจอ, แคปจอยาว, อัดหน้าจอใน Quick setting ด้านบน หรือ พวก Party Music กับ Game Space เป็นต้น

สำหรับฟีเจอร์ Party Music ของเล่นใหม่ OPPO ช่วยให้มือถือที่มี OS รุ่นเดียวกัน สามารถต่อ Wifi วงเดียวกัน สามารถเป็นลำโพงเล่นเพลงเดียวกันได้ ผิดจากแต่ก่อนที่ต่อบลูทูธ หรือเชื่อมต่อกับแอป ขณะเดียวกัน Game Space เป็นฟีเจอร์ที่มีไว้เพิ่มประสิทธิภาพ CPU ตอนเล่นเกมให้สามารถใช้งานด้วยกันได้ โดยใน Game Suite คุณสามารถเลือกเพิ่มเกมที่มีในเครื่องได้ แล้วก็เลือกได้ด้วยว่า จะเปิดการตั้งค่าอะไรบ้างที่เมนูด้านล่าง ไม่ว่าจะเพิ่มประสิทธิภาพ, ปิดการแจ้งเตือน หรือล็อคความสว่าง เป็นต้น

OPPO R17 Pro

สำหรับ OPPO R17 Pro นั้น ถือเป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นของค่ายออปโปที่ฉีกดีไซน์ไปจากรุ่นเดิม ๆ แต่เดิมเราอาจคุ้นเคยกับดีไซน์เรียบหรู เน้นสีขาว สีทอง และสีดำ เป็นสีหลัก แต่ในรุ่น R17 Pro มีการปรับเปลี่ยนมาใช้วัสดุผิวด้าน ทำให้สีเครื่องที่ถูกเลือกใช้ คือ Radiant Mist จากม่วงไปฟ้า หรือถ้าใครชอบแบบคมเข้มลึกลับ ก็มีสีเขียว Emerald Green ให้เลือกซื้อเช่นกัน กล้องหน้า มีความลเอียดถึง 25 ล้านพิกเซล เหมาะใช้เซลฟี่อย่างยิ่ง แถมยังมีฟีเจอร์พิเศษอย่าง Omoji และสติกเกอร์น่ารัก ๆ มาให้ใช้แต่งภาพเล่น ก่อนแชร์ลงโซเชียลอีกด้วย

นี่เป็นเพียงตัวอย่างสมาร์ทโฟนทั้ง 5 รุ่น จากแบรนด์ OPPO ที่ได้รับความนิยมจากสาวกสมาร์ทโฟนในเมืองไทย ใครที่สนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของมือถือ OPPO สักเครื่อง ยังสามารถหาซื้อได้ตามศูนย์บริการเครือข่ายโทรศัพท์ ทั้ง AIS, DTAC และ TrueMove H ซึ่งแต่ละเครือข่ายก็มีส่วนลดพิเศษ หรือโปรโมชั่นพิเศษมาดึงดูดลูกค้า แต่หากคุณเป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์ ก็สามารถหาซื้อสมาร์ทโฟนทั้ง 5 รุ่น ของแบรนด์ OPPO ได้ที่เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, JD Central, ShopAt24 และ Topvalue 


READ MORE :

Exit mobile version