Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 5 นาฬิกาวัดชีพจร Heart Rate แม่นยำ 2563

5 นาฬิกาวัดชีพจร Heart Rate แม่นยำ 2563

5 นาฬิกาวัดชีพจร Heart Rate แม่นยำ 2562

นาฬิกาวัดชีพจร Heart Rate 2563

นาฬิกาวัดชีพจร อุปกรณ์เครื่องมือที่ถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน นอกจากเป็นนาฬิกาปกติแล้ว ยังสามารถวัดชีพจร และอัตราต่างๆ ของร่างกายเราได้อีกด้วย อีกทั้งถือเป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมมากขึ้นจากคดีพริตตี้สาว ลัลลาเบลที่สวมใส่สมาร์ทวอช จนทางด้านตำรวจสามารถตรวจวัดชีพจรสุดท้ายจากการบันทึกอัตราการเต้นของหัวใจ จนสาวไปถึงระยะเวลาการเสียชีวิต และเงื่อนงำต่างๆ ของคดีนี้ได้

จึงทำให้สมาร์ทวอช นั้นได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันมีหลากหลายค่ายจัดทำสมาร์ทวอชเพื่อตอบสนองความต้องการ ในเรื่องของการใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบและความต้องการในการใช้งานนั่นเอง ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมแบรนด์ยอดฮิต สำหรับ 5 นาฬิกาวัดชีพจร Heart Rate แม่นยำ 2563 มาฝากกัน

Garmin

แบรนด์ชั้นนำที่มีสมาร์ทวอช หลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อ กับสีสันต่างๆ หลากหลาย ที่ตอนนี้สามารถเลือกช้อปได้ในราคาพิเศษ เลือกซื้อสินค้า 0% หรือเลือกรับส่วนลดก็สามารถเลือกได้อย่างที่ต้องการไม่ว่าจะเป็น รุ่น Forerunner 945 รุ่น Instinct , vivoachtive, Vivosmart 4, Vivosport เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น นาฬิกาอัจฉริยะ รูปทรงเรียวบางที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นสุดพิเศษ ที่จะช่วยติดตามทุกกิจกรรมของคุณตลอดทั้งวัน

Fitbit

นาฬิกา smartwatch สุดไฮเทค ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างแท้จริง smartwatch FITBITนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เอาใจคนรักสุขภาพ พร้อมหลากหลายรุ่นในราคาจับต้องได้ พร้อมหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกซื้อ ทั้ง Inspire, HR Black, Versa, Charge 3 SE ในราคาเริ่มต้นที่ 3 พันบาทเท่านั้น

Xiaomi

นาฬิกาสมาร์ทวอชที่สามารถจับต้องได้ ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันทั้งในส่วนของสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกทั้งที่ขาดไม่ได้เลยคือ สมาร์ทวอช ในราคาที่ให้เลือกช้อปเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น พบความอัจฉริยะของนาฬิกาตัวนี้ในราคาสุดประหยัดได้ง่ายๆ อกทั้งมีหลากหลายรุ่นหลายสีให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น Amazfit Bip , Xiaomi Mi Band 3 และ Mi Band 4

Apple Watch Series 5

Apple Watch Series 5 พร้อมจอภาพ Retina แบบติดตลอด จะแสดงเวลาและข้อมูลสำคัญให้คุณเห็นได้โดยไม่ต้องยกข้อมือขึ้นมา คอยดูอัตราการเต้นของหัวใจคุณ ติดตามการออกกำลังกายและกิจกรรมของคุณ ไปจนถึงต่อติดกับคนรอบตัวได้อีกด้วย ในราคาหลักหมื่นต้นๆ

Samsung

Samsung สมาร์ทวอทช์ หลากหลายรุ่นในราคาพิเศษที่ให้คุณสามารถเลือกช้อปง่ายมากยิ่งขึ้นพร้อมทั้ง การออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม พร้อมจอภาพสีสวย คมชัด แสงสดใส สามารถใส่เล่นก็ได้ ใส่เป็นนาฬิกาก็ดี เพราะสามารถจับการเคลื่อนไหวของร่างกาย และสามารถตวรจจับอัตราการเต้นของหัวใจได้อีกด้วยในราคาเริ่มต้นที่หลักพัน อาทิ Galaxy Fit e

สำหรับใครที่กำลังมองหา นาฬิกาวัดชีพจร Heart Rate หรือ Smart Watch ที่กำลังเป็นที่นิยมและเลือกรับความแม่นยำต่อระบบต่างๆ ต้องไม่ควรพลาดแบรนด์ที่ Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาให้กันนะคะ อีกทั้งยังสามารถเลือกช้อปได้ที่ Central Online, JD Central และ Lazada ทีให้คุณได้ช้อปสินค้าได้ง่ายๆ พร้อมรับส่วนลดพิเศษสุดฟินอย่าง 11.11 อีกด้วย

READ MORE : 

Exit mobile version