เปลี่ยนที่นอนยกเซ็ต ซื้อแบรนด์ไหนดี

เหนื่อยหนักมาทั้งวัน อยากจะผ่อนคลายด้วยการล้มตัวนอนพักบนที่นอนนุ่มๆ ก็แหม๋! ปีนี้ได้โบนัสเป็นกอบเป็นกำ อยากจะเอามาลงทุนกับที่นอนสักหน่อย โยนชุดเครื่องนอนตัวเก่าทิ้งและเปลี่ยนใหม่ยกเซ็ต เพื่อต้อนรับการทำงานล้าๆ ที่จะมาเริ่มต้นใหม่ในปีนี้  วันนี้ Promotions.co.th ขอเป็นตัวแทนของคุณ หยิบเอาที่นอนจาก 5 แบรนด์ดัง ที่ขายดีที่สุดใน lazada มาเป็นตัวเลือกให้กับคุณที่นี่ และหากชอบหรือถูกใจ กดสั่งแล้วให้เขามาส่งที่บ้าน เพื่อที่จะได้ไม่ต้องลำบากยกเอง ปวดหลังหนักเข้าไปอีก

1. Dunlopillo ที่นอน รุ่น Orchid Plus ขนาด King Size (6ฟุต)  

Dunlopillo ที่นอน รุ่น Orchid Plus

ไม่น่าเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่นอนจะมีรีวิวมากถึง 87 คน ซื้อ Dunlopillo รุ่น Orchid Plus นี้ มีผู้สั่งซื้อขนาด King Size ใหญ่เต็มผืน ไปนอนกันอย่างมีความสุข เพราะมีคุณสมบัติดังนี้

  • เทคโนโลยีการรองรับและกระจายน้ำหนักได้อย่างสมบูรณ์แบบ ยืดหยุ่นได้
  • มีความหน้าแน่นของที่นอนมากกว่าโฟมทั่วไป
  • มีแผ่นใยผ้าฝ้ายอัดแน่น เสริมความแข็งแรงให้กับที่นอนและลดแรงเสียดทานของสปริงกับร่างกาย
  • มีผ้าหุ้มคุณภาพดี ผลิตจากผ้าคอนตอน ออกแบบและนำเข้าจากประเทศอังกฤษ
  • มีสารเคลือบป้องกันการเกิดภูมิแพ้ และสารป้องกันไรฝุ่น

2. LOTUS รุ่น O-Season 6 ฟุต 

Lotus O-Season แถมฟรี ชุดเครื่องนอน 4 ชิ้น

ที่นอน LOTUS รุ่น O – Season ในราคาเพียง 7,790 บาท ที่นอนรุ่นนี้ได้รับรีวิว 3.7 ดาว  จากผู้ซื้อผ่าน Lazada ได้รับคอมเมนต์ว่า นุ่ม เหมาะสำหรับคนที่มีน้ำหนักตัวเยอะ และหมอนที่ให้มานั้นคุณภาพดีนุ่มสบายมาก  คุณสมบัติของที่นอน 6 ฟุต รุ่น O – Season นี้ มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

  • ออกแบบมาเพื่อรับแรงกดทับจากร่างกายได้อย่างตรงจุด
  • มีแผ่นรองหลังที่พื้นผิวที่นอน ซึ่งช่วยนวดเบาๆ
  • สารเคลือบที่นอน เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ยับยั้งการเติบโตของไอฝุ่น เช่น สารสกัดจากว่านหางจรเข้
  • ปกป้องการเกิดภูมิแพ้ด้วย

3. Slumberland รุ่น Thames รุ่น 6 ฟุต 

ยังอยู่ที่รุ่น 6 ฟุต แต่ครั้งนี้เป็นของ Slumberland ราคา 9,900 บาท  ที่นอนหนาเป็นพิเศษ มีสปริง PS ถึง 1,200 ตัว ไม่แปลกเลยที่จะเรียกว่า “เด้ง” จนไม่รู้จะเด้งยังไง เสริมความนุ่มในตัว และกระชับ ด้วยชั้นฟองน้ำ เพื่อประสิทธิภาพในการนอนที่ดีขึ้น  มีผ้าห่มและหมอนให้ด้วย และมีนวัตกรรมป้องกันไรฝุ่นบนผ้าคลุมที่นอนด้วย

Slumberland รุ่น themes

4. Intex ที่นอนเป่าลม 3.5 ฟุต (ทวิน) 99x191x22 ซม. รุ่น 68757 – Blue (ฟรี ที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน)

ที่นอนเป่าลม Intex 3.5 ฟุต

ที่นอนเป่าลม กลายเป็น top hit ของคนไทยที่ซื้อที่นอน ผ่าน Lazada ไปแล้ว เพราะมีไว้ให้กับแขก หรือ ญาติที่มาพัก และสไตล์คนไทยอีกส่วนมาก ยังชอบนอนพื้นกันด้วย เพราะสบาย และเย็น ท่ามกลางอากาศร้อนๆ ในเมืองไทย ที่นอนเป่าลม กลายเป็นที่นอนยอดฮิตขึ้นมาในทันที พร้อมด้วยเครื่องสูบลมขนาดพกพา รวมแล้วมาเป็น set ราคาไม่แพง เพียง 725 บาท

5. PRAEMAI ที่นอนปิคนิค แบบพับเก็บได้ 

PRAEMAI ที่นอนปิคนิค

อีกหนึ่งที่นอนไซส์เล็ก สำหรับนอนพื้น  หรือใช้เป็นเตียงเสริม  สำหรับบ้านที่ไม่ชอบวางที่นอนใหญ่ๆ ไว้กลางห้อง และย้ายที่นอนได้ตามสภาพอากาศ  ยอดสั่งซื้อมาก และมีรีวิวจากผู้ใช้ถึง 4.3 ดาว ที่นอนแน่น ไม่เหมาะกับคนชอบที่นอนนุ่มๆ เล็กพอดีตัว และนอนได้ 1 ท่าน ราคาเพียง 590 บาท

ใครที่กำลังต้องการเปลี่ยนที่นอนใหม่ หรือ หาเตียงเสริม ทั้ง 5 แบรนด์นี้ ก็เป็นตัวเลือกให้กับคุณได้  แสดงให้เห็นว่าคนช้อปผ่าน Lazada ต้องการที่นอนโดนใจจากประโยชน์ใช้สอยมากกว่า และที่นอน King Size 6 ฟุต ก็เป็นขวัญใจของคนไทย เพราะอยากจะนอนเอนกายได้เต็มพื้นที่ ที่สำคัญอย่าลืมป้องกันไรฝุ่น ซึ่งทุกแบรนด์ที่เป็น Top Five นี้ ก็ได้รวมไว้ให้กับคุณแล้ว ถ้าจะซื้ออย่าลืมกดรับโค้ดจากลิ้งค์ด้านล่างนี้นะคะ

อ่านบทความเพิ่มเติม :

เตียง Queen Size กับ King Size เลือกแบบไหนดี

ที่นอนจาก Koncept สวยล้ำไม่ซ้ำใคร!

[รีวิว] ผ้าปูที่นอน Lotus จากเว็บไซต์ Orami