Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 5 ชุดดำสีสุภาพจากจีน ราคาไม่เกิน 300 จาก Ezbuy

5 ชุดดำสีสุภาพจากจีน ราคาไม่เกิน 300 จาก Ezbuy

สั่งเสื้อผ้าโทนสีดำจากจีน ราคาไม่แพง

ในช่วงนี้ไปจนถึงกลางปีหน้า  ไม่ว่าใครจะออกจากบ้านก็เตือนๆ กันหน่อยว่าให้ลด เครื่องแต่งกาย สีแจ๊ดๆ สักหน่อย ไม่อย่างนั้นแล้วอาจจะถูกคนอื่มมองหน้าได้  เพราะเป็นช่วงสำคัญที่ควรแสดงความไว้อาลัย และไว้ทุกข์กันทั้งประเทศ เพราะการแต่งกายถือเป็นการสื่อสารอย่างหนึ่ง หากไม่อยากขึ้นรถลงเรือแล้วถูกมองว่าแต่งตัวแปลก ควรจะหาเสื้อผ้าโทนสีสุภาพติดบ้านไว้นะคะ

campus-star-mthai-768x860
ภาพจากเว็บไซต์ campus star mthai , ข้อมูลจากแฟนเพจ thaitone

หากไม่มีสีดำ สีเทา ข้อมูลจากเว็บไซต์ Thaitone ได้ระบุสีสุภาพไว้ถึง 25 สี ได้แก่ สีลูกห่าน สีสวาด สีดอกเลา สีน้ำตาลไหม้ สีน้ำรัก สีบัวโรย สีสัมฤทธิ์เดช สีสัมฤทธิ์ สีควันเพลิง สีเหล็กไหล สีกากี สีหมอก สีมอหมึก สีเทาเขียว สีขาวขาบ (หากไม่มั่นใจว่าแต่ละสีหน้าตาเป็นแบบไหน เข้าไปดูได้ที่ www.facebook.com/thaitonecolor

ezbuy9
เสื้อผ้าสีสุภาพจาก ezbuy

5 เสื้อผ้าสีสุภาพ ราคาไม่เกิน 300 บาท

จากบทความเก่าๆ ที่พูดถึง เครื่องแต่งกายไว้ทุกข์สีสุภาพราคาไม่เกิน 129 บาท ไปแล้ว วันนี้ Promotions ขอพามาดู เสื้อผ้าไว้ทุกข์สีดำ จากเว็บจีน ezbuy ราคาไม่เกิน 300 บาทกันค่ะ

1. เสื้อเชิ้ตสีดำ ราคาเพียง 141.03 บาท  มีให้เลือกตั้งแต่ไซส์เล็กๆ ไปจนถึง xxxxxl สาวใหญ่สาวอวบใส่ได้หมด  สวมใส่ทำงาน ได้ลุคเรียบร้อย เหมาะสำหรับสวมใส่คู่กับกางเกงผ้าสีเรียบๆ ไม่ฉูดฉาด หาเข็มขัดสีน้ำตาลเพื่อขัดกันไม่ให้ดูดุจนเกินไป

41
เสื้อเชิ้ตสีดำ เสื้อผ้าสีสุภาพจากจีน ezybuy

2. เสื้อแขนกุด ผ้าชิฟฟ่อน ราคาเพียง 200 บาท  เสื้อแขนกุดตัวสั้นลายดอกไม้ สีขาว ลายน่ารัก เหมาะสำหรับสาวตัวเล็ก เพราะมีถึงแค่ไซส์ L เท่านั้น  ใส่คู่กับกระโปรงสอบตัวสั้น ก็น่ารักเบาๆ

31
เสื้อผ้าสีสุภาพจากจีน ezybuy

3. เสื้อเชิ้ตสีดำ ราคาเพียง 228 บาท  เสื้อเชิ้ตทรงรัดรูป ทำจากผ้าสีดำ คุณภาพดี สำหรับสาวตัวใหญ่ มีอก มีไหล่  ผ้าหนา เหมาะกับหน้าหนาว และการทำงานในห้องแอร์

21
เสื้อผ้าสีสุภาพจากจีน ezybuy

4. เสื้อแขนสั้น (ขาว-ดำ) ราคาเพียง 280 บาท  เสื้อแขนกุดแฟชั่นทรงเก๋ อกวี มีสายเล็กๆ ยาวมาถึงไหล่  ทำจากผ้าชิฟฟ่อน ใส่ได้ทั้งกับฤดูร้อน และใส่เป็นเสื้อตัวในได้ ไม่ร้อน ไม่อัพ

1
เสื้อผ้าสีสุภาพจากจีน ezybuy

5. เสื้อเชิ้ตสีดำตาข่าย พียู ราคาเพียง 280 บาท  เสื้อเชิ้ตลายตาราง ลายโมเสก สำหรับคนที่ไม่อยากใส่เสื้อผ้าสีเรียบๆ ทุกวัน และสามารถใส่คู่กับกระโปรงหรือกางเกงตัวสวยได้

51
เสื้อผ้าสีสุภาพจากจีน ezybuy
ส่วนลด ezbuy
ส่วนลด ezbuy

นอกจากนี้ ยังใส่โค้ดรับส่วนลด รับคูปอง รับ voucher เพื่อได้รับส่วนลดค่าจัดส่ง ได้ในราคาพิเศษ ซึ่งหากสนใจสั่งซื้อสินค้าจากจีน จากเว็บนี้ สามารถดูเทคนิคและวิธีสั่งซื้อได้จากบทความที่เกี่ยวข้องด้านล่างนี้

–> เทคนิคสั่งซื้อ ของขวัญ จากเว็บจีน โดย ezbuy ได้ราคาถูก

–> ส่วนลดค่าขนส่ง จาก Ezbuy Thailand ประหยัดเพิ่มอีก 40% วันสุดท้าย

–> eCoins เหรียญสะสมพิเศษสำหรับสมาชิก ezbuy